ผู้โพส

2 จำนวน Like
346 จำนวน Point


ประกันเงินออม อีกหนึ่งทางเลือกที่คนยุคใหม่ควรทำ

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2017-08-08 เวลา 16:37:30
0       0       710      
Share
 

                ประกันเงินออม เป็นประกันชีวิตประเภทสะสมทรัพย์ ซึ่งชื่อก็บ่งบอกแล้วว่าให้สำหรับการสะสมทรัพย์ ส่วนของการออมทรัพย์ คือส่วนที่ผู้เอาประกันภัยได้รับคืนเมื่อสัญญาครบกำหนด  ซึ่งเงินที่เราส่งให้ในทุกๆเดือน หรือ ทุกๆปี คือ เบี้ยประกัน หากยกเลิกก่อนที่จะครบสัญญาก็จะไม่ได้รับเงินที่จ่ายไปคืน โดยการออมเงินในแบบของประกันชีวิตสะสมทรัพย์จะมีทั้งแบบระยะสั้น ระยะกลาง และระยะยาว ประกันเงินออมจึงเป็นทางเลือกที่ดีอีกทางหนึ่งสำหรับคนที่อยากจะออมเงิน เอาไว้ใช้ในยามฉุกเฉิน หรือเก็บสะสมไว้ เพราะอะไรตามไปดูกันค่ะ

ประกันเงินออม

                การเก็บเงินเพื่ออนาคต เดี๋ยวนี้การทำประกันชีวิตมีหลากหลายรูปแบบแล้ว ไม่ได้มีแค่ประกันชีวิตเหมือนเมื่อก่อน มีทั้งการทำประกันเพื่อวางแผนการศึกษาบุตร การทำประกันเพื่อเก็บเงินไว้ใช้ยามเกษียณจากการทำงาน หรือจะทำประกันเพื่อคุ้มครองด้านสุขภาพก็ได้เหมือนกัน ซึ่งไม่ต้องรอให้เสียชีวิตก็ได้ใช้เงินแน่นอน

                การรักษาพยาบาล เรื่องของค่ารักษาพยาบาลที่ต้องบอกว่าถ้าใครทำเรื่องของประกันสุขภาพนี่มันช่วยเราได้จริงๆ บางคนอาจจะบอกว่าเราสุขภาพดีอยู่แล้วทำไปก็ไม่ได้ใช้เหมือนเสียเงินเปล่า แต่ถ้าเกิดวันไหนที่เราป่วยขึ้นมาก็ยังมีเงินประกันที่เราเก็บสะสมไว้มาช่วยค่ารักษาตรงนี้ๆได้เยอะมากค่ะ

                เป็นการออมเงินกึ่งบังคับ การประกันชีวิตมันจะเป็นการบังคับตัวเองทางอ้อม เพื่อให้เก็บเงินให้อยู่ จะได้ไม่นำเงินไปใช้จ่ายเกินตัวจนเกิดความเคยชิน

                ลดหย่อนภาษี นอกจากจะได้ออมเงินแล้ว การทำประกันเงินออม ยังมอบเรื่องสำคัญให้กับเราด้วย นั่นก็คือสิทธิ์ในการลดหย่อนภาษีที่ลดหย่อนตามเบี้ยที่เราจ่ายไปจริงสูงสุดไม่เกิน 100,000 บาท

                ประกันเงินออมแบบสะสมทรัพย์ จึงเป็นทางเลือกที่ดีที่ทางหนึ่ง ของการออมเงินในปี 2017 นี้จะได้ไม่ต้องพะวงเรื่องค่ารักษาพยาบาลเวลาเจ็บป่วย หรือเกิดเป็นอะไรขึ้นมาก็ยังมีเงินเก็บไว้ให้คนข้างหลัง แถมยังได้ออมเงินไว้ใช้อีก เป็นการเตรียมความพร้อมให้ทั้งตัวเองและครอบครัวที่ดีเลยทีเดียวค่ะ

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!