ผู้โพส

0 จำนวน Like
97 จำนวน Point


เปลี่ยนการซักผ้าให้เพลิดเพลินยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีใหม่ “ เครื่องซักผ้าฝาบน ”

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2017-08-04 เวลา 09:45:37
0       0       1071      
Share
 

พิชิตคราบสกปรกที่คอยกวนใจ เปลี่ยนการซักผ้าให้เพลิดเพลินยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีใหม่ เครื่องซักผ้าฝาบน

     หน้าฝนฤดูกาลแห่งความชุ่มฉ่ำ บรรยากาศแสนสบายแบบนี้ สำหรับคุณแม่บ้านบางท่านอาจจะต้องเหนื่อยใจกับการซักผ้าอย่างแน่นอน ไหนจะคราบเหงื่อไคล คราบสกปรก ไม่ว่าจะเป็น คอปกเสื้อ ใต้วงแขน สำหรับการซักผ้าด้วยมือก็ต้องใช้เวลา ใช้แรงในการขยี้ตามจุดต่างๆ กว่าจะซักเสร็จก็หมดเวลากันเป็นวันๆ ไหนจะต้องมากังวลเรื่องกลิ่นอับของผ้า ผ้าไม่แห้ง ปัญหาที่จุกจิกกวนใจที่ตามมา

เครื่องซักผ้าฝาบน อีกหนึ่งนวัตกรรมร่วมสมัย ด้วยการออกแบบตัวฝาด้านบนของเครื่องซักผ้าให้เป็นซิงค์ซักล้างขนาดย่อม ( Built-in-Sink ) สเต็ปง่ายๆเพียง แช่ – ขยี้ – หย่อน เพิ่มความสะดวกในการขยี้ผ้าก่อนซักมากขึ้น โดยไม่ต้องย้ายไปมาระหว่างการซักมือมาที่ตัวเครื่อง ตัวช่วยที่สามารถทุ่นแรงทำให้การซักผ้าง่ายขึ้นกว่าเดิมกับเครื่องซักผ้าฝาบน ราคาประหยัด ตอบโจทย์หน้าฝน ทั้งสะอาด คุ้มค่า และประหยัดเวลาของคุณแม่บ้านหลายๆคนได้เป็นอย่างดี

แม่บ้านที่ต้องการเปลี่ยนรูปแบบการซักผ้าแบบเดิมๆ หรือกำลังมองหาเครื่องซักผ้า ยี่ห้อไหนดี ที่ตอบโจทย์เรื่องความสะดวกในการใช้งานในชีวิตประจำวัน สามารถติดตามอ่านเพิ่มเติมได้ที่ http://www.samsung.com/th/washing-machines/

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!