ผู้โพส

0 จำนวน Like
62 จำนวน Point


วันแม่ปีนี้ มอบอาหารเสริม บำรุงกระดูก และฟัน เพื่อสุขภาพที่ดีของคุณแม่สิคะ

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2017-08-03 เวลา 11:14:41
0       0       1232      
Share
 

วันแม่ปีนี้ หากใครยังคิดไม่ออกว่าจะมอบอะไรให้คุณแม่ดี ลองมอบอาหารเสริม บำรุงกระดูก แก่คุณแม่สิคะ

ทุกวันนี้คนเราส่วนใหญ่ชอบดูแลสุขภาพ ทานอาหารสุขภาพต่างๆ  แต่มองข้ามเรื่องการบำรุงแคลเซียม โดยเฉพาะคุณแม่ของเรา รู้หรือไม่ว่า การตั้งครรภ์แต่ละครั้ง ร่างกายของผู้หญิงเสียแคลเซียมไปเท่าไหร่ ในช่วงที่ตั้งครรภ์ หากคุณแม่ได้รับแคลเซียมน้อย ก็อาจจะยังมีแคลเซียมเพียงพอต่อการสร้างมวลกระดูกของลูกในท้อง เพราะในร่างกายจะมีแคลเซียมสะสมในกระดูกอยู่แล้ว ลูกในท้องสามารถดึงแคลเซียมจากแม่ไปใช้ได้ทันที โดยจะดึงไปใช้ประมาณ 30 กรัม หากคุณแม่เป็นคนที่มีแคลเซียมน้อย จะส่งผลเสียต่อตัวคุณแม่ในระยะยาว คือ กระดูกจะเปราะบาง ผุง่ายกว่าปกติ ฟันผุง่ายขึ้น ส่งผลในวัยทอง และมีการขาดแคลเซียมอย่างรุนแรง

ในเพศหญิงเมื่อเริ่มเข้าสู่วัยทอง แคลเซียมในร่างกาย จะค่อยๆ ลดลงปีละ 2-4% โดยเฉลี่ย จะส่งผลให้กระดูกเริ่มผุ หากเราไม่เสริมแคลเซียมในส่วนที่หายไป อาจจะเกิดเป็นโรคกระดูกพรุนได้ โดยส่วนใหญ่อาการเริ่มแรก หากเราสังเกต คุณแม่ที่เริ่มเข้าสู่วัยชรา จะมีอาการปวดขา ปวดตามข้อต่างๆ เวลาเดินจะปวดขากว่าปกติ และฟันเริ่มไม่แน่น นั่นคือสัญญาณอันตรายที่บอกได้ว่า มวลกระดูกของคุณแม่เริ่มลดน้อยลงแล้ว และยังส่งผลถึงการรับน้ำหนักตัว ทำให้ไม่สามารถรับน้ำหนักตัวได้ตามปกติ

การป้องกัน ก็มีวิธีการง่ายๆ

  1. ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่
  2. ทานอาการที่มีแคลเซียมสูง เช่น นม โยเกิร์ต กุ้งแห้ง ฯลฯ
  3. หลีกเลี่ยง บุหรี่ กาแฟ สุรา
  4. ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ เพื่อกระดุ้นการสร้างกระดูก
  5. ทานอาหารเสริม บำรุงกระดูก เพื่อเสริมสร้างมวลกระดูก

การเลือกทานอาหารเสริม บำรุงกระดูก ที่เหมาะสำหรับผู้สูงอายุ คือ แคลเซียม แอล-ทรีโอเนต

แคลเซียม แอล-ทรีโอเนต สามารถดูดซึมเข้าร่างกายได้มากกว่า 95% โดยไม่ต้องใช้กรดในกระเพาะอาหาร และวิตามินดี

- ช่วยป้องกันโรคกระดูกพรุน และข้อเสื่อม

- เสริมสร้างกระดูกอ่อนในข้อกระดูก โดยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในกระดูก

- สร้างน้ำไขข้อ ทำให้ไขข้อ และกระดูกแข็งแรง

เพียงทานแคลเซียมให้พียงพอต่อร่างกาย เราก็สามารถป้องกันโรคกระดูกเปราะ กระดูกพรุน หลังค่อม ได้แล้วค่ะ นอกจากนี้ ยังช่วยให้สุขภาพของฟันแข็งแรงขึ้นด้วยค่ะ

หากสนใจ อาหารเสริมแคลเซียมเสริมกระดูก ที่ได้รับการประกันคุณภาพจาก อย. และยังใช้ในโรงพยาบาลเพื่อรักษาอาการขาดแคลเซียม สามารถสอบถาม หรือปรึกษาได้ที่ https://www.facebook.com/CAL-T-872106819604543/

หรือ Line@ : https://line.me/R/ti/p/%40cal-t

ตอนนี้มีโปรโมชั่นวันแม่ ซื้อ 2 แถม 2 เฉพาะช่วงเทศกาลวันแม่เท่านั้นนะคะ ส่งมอบความรัก และสุขภาพกระดูก และฟันที่ดี แก่คุณแม่ ด้วยผลิตภัณฑ์อาหารเสริม แคล-ที สิคะ 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement