ผู้โพส

0 จำนวน Like
29 จำนวน Point


รีวิว “ หมึกฉาบสามรส ” สูตรโบราณ อร่อยห้ามพลาด!! ของดีจากระยอง

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2017-07-24 เวลา 10:20:42
0       0       981      
Share
 

รีวิว “ หมึกฉาบสามรส ” สูตรโบราณ อร่อยห้ามพลาด!! ของดีจากระยอง

จังหวัดระยอง อีกหนึ่งจังหวัดที่ขึ้นชื่อเรื่องของทะเลสดๆ ผลไม้เลิศรสและของฝากหลากหลายผลิตภัณฑ์  หาทานได้ง่าย ราคาไม่แพง ซึ่งจังหวัดที่ติดชายทะเลแบบนี้ มักจะได้ของที่มีคุณภาพ ทำใหม่ๆ เหมาะที่จะเป็นของฝากหรือผลิตภัณฑ์แปรรูปจากของคาวให้เป็นของขบเคี้ยวพวกปลาหมึกต่างๆและผลไม้แปรรูป ที่ทำให้กลายเป็นของกินเล่น ยอดฮิตโดยเฉพาะ ทุเรียนทอดกรอบ ซึ่งในจังหวัดระยองดูจะโดดเด่นมาก เพราะใครมาระยองแล้วจะต้องถามถึง ซื้อหากลับไปด้วยกันทั้งนั้น

หากจะพูดถึง หมึกฉาบสามรส ก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมเมนูที่หาทานได้อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ หลายคนชื่นชอบซื้อติดไม้ติดมือไปเป็นของฝาก หรือใครที่หาทานอยู่ก็แนะนำนี่เลย สินค้าของเม่ยเม่ยชวนชิม อร่อยไม่แพ้ที่ไหนเลยนะคะ คัดสรรปลาหมึกสดๆ ผ่านกรรมวิธีการปรุงที่สะอาดทุกขั้นตอน รับประกันความอร่อย ที่สำคัญ เด็กทานได้ ผู้ใหญ่ทานดี สำหรับข้อมูลดีๆสามารถติดตามอ่านเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/meimeichuanchim/

เว็บไซต์ http://meimeiyummy.com  

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!