ผู้โพส

0 จำนวน Like
10 จำนวน Point


บอกลา EYE REMOVER แบบเดิมๆ อายรีมูฟเวอร์อโลเวร่า เพียวริฟายอิ้ง บำรุงผิวส่วนบอบบางชุ่มชื้นไม่พัก

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2017-07-20 เวลา 14:55:00
0       0       1164      
Share
 

บอกลา EYE REMOVER แบบเดิมๆ ไปได้แล้วค่ะ เพราะตอนนี้มีของใหม่ อยากจะมาให้ลองกันค่า

อายรีมูฟเวอร์อโลเวร่ เพียวริฟายอิ้ง นอกจากอายรีมูฟเวอร์ จะทำความสะอาดเครื่องสำอางกันน้ำ เมคอัพต่างๆ แล้วยังเพิ่มการบำรุงผิวรอบดวงตา และริมฝีปาก ให้ชุ่มชื้นอีกด้วยยยยยยย

ด้วยความที่ อาย รีมูฟเวอร์ อโลเวร่า เพียวริฟายอิ้ง ที่เค้านำว่านหางจระเข้ และสารสกัดจากพืชออร์แกนิค มาเป็นส่วนผสมหลัก ซึ่งเราก็ทราบกันดีถึงคุณสมบัติของว่านหางจระเข้ ที่ขึ้นชื่อในเรื่องการบำรุง ความชุ่มชื้น และอ่อนโยน หากเราใช้ลิปสติกเป็นประจำ เราจะรู้สึกเลยว่า หลังจากที่เช็ดออก ริมฝีปากของเราจะแห้ง แตก ถึงกับเป็นขุยเลย เพราะการเช็คลิปสติกออก อาย รีมูฟเวอร์ จะคลีนคราบลิปติก และทำให้ความชุ่มชื้นหลุดออกมาด้วย หรือแม้กระทั่งการเช็ดรอบดวงตา บางทีก็แอบแสบตาใช่มั้ยล่ะคะ บางทีเช็ดแล้วรู้สึกว่า รอบดวงตาจะแห้งๆ ตึงๆ พอนานวันเข้า จะกลายเป็นรอยตีนกาได้นะคะ

เราต้องเติมความชุ่มชื้นแก่ผิวที่บอบบางของเรากันค่ะ  อาย รีมูฟเวอร์ อโลเวร่า จะช่วยเติมความชุ่มชื้นแก่ผิวที่บอบบางของเราได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื่นอิ่มน้ำ ไม่แห้ง เป็นขุย เปลือกตา และรอบดวงตา จะได้รับความชุ่มชื่น ไม่แสบตา ผิวรอบดวงตาไม่แห้งตึง พร้อมบำรุงให้ผิวชุ่มชื่น ดูสุขภาพดีด้วยค่ะ อีกทั้งเป็นสูตรอ่อนโยน สำหรับคนแพ้ง่ายใช้ได้สบายๆ เลยค่ะ

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!