ผู้โพส

0 จำนวน Like
62 จำนวน Point


คลีนซิ่ง วอเตอร์ อโลเวร่า เพียวริฟายอิ้ง คลีนซิ่งสายออร์แกนิค

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2017-07-11 เวลา 16:07:14
0       0       1383      
Share
 

อโลเวร่า เพียวริฟายอิ้ง แอนด์ มอยส์เจอไรซิ่ง คลีนซิ่ง วอเตอร์ ผลิตภัณฑ์ตัวใหม่จาก Beauty Cottage ใครเคยเห็นกันมาแล้วบ้างคะ !!

วันนี้อยากจะแนะนำให้เพื่อนๆ รู้จักกับ อโลเวร่า เพียวริฟายอิ้ง แอนด์ มอยส์เจอไรซิ่ง คลีนซิ่ง วอเตอร์ ตัวนี้มากๆ แอบได้ยินชื่อนี้มาสักพักแล้ว ว่าเป็นคลีนซิ่ง วอเตอร์ ว่านหางจระเข้ หรือ อโลเวล่าค่ะ

คลีนซิ่ง วอเตอร์ อโลเวร่า เพียวริฟายอิ้ง เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าสูตรน้ำ ที่มีส่วนผสมหลักเป็นอโลเวล่า หรือว่านหางจระเข้ ที่สามารถทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก พร้อมทั้งบำรุงให้ผิวชุ่มชื่นอีกด้วย นอกจากจะมีส่วนผสมเป็นว่านหางจระเข้แล้ว ยังมีสารสกัดจากธรรมชาติอีกหลายชนิด

-           ว่านหางจระเข้ ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น ลดการอักเสบของผิว และยังช่วยให้ผิวอิ่มน้ำ สุขภาพดี ทำให้ผิวอุ้มน้ำ และดูดซึมน้ำได้ไวขึ้น กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว ลดเลือนริ้วรอย ป้องกันการเกิดฝ้า

-           น้ำมันชา ช่วยให้ผิวเรียบเนียน และเพิ่มความชุ่มชื่น

-           ดอกคาโมมายล์ ลดการระคายเคือง และลดการอักเสบของผิว ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ที่เป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอยต่างๆ เสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่ ทำให้ผิวแข็งแรง

-           น้ำมันรำข้าว มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวชุ่มชื่น และลดอาการคัน ของผิวที่แห้ง ช่วยให้รูขุมขนกระชับ

 

คลีนซิ่ง วอเตอร์ ว่านหางจระเข้ สูตรนี้เค้าว่า เหมาะกับ everyday look แต่งหน้าสบายๆ ในทุกๆ วัน สามารถเคลียร์ กันแดด รองพื้น หรือ BB แป้งฝุ่น แป้งผสมรองพื้น ใช้แค่ตัวนี้ก็สะอาดหมดจดแล้วค่ะ *** สำหรับผู้ที่แพ้ง่าย *** สามารถใช้ได้ค่ะ เพราะไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ เช็ดแล้วไม่แสบผิว และลดการระคายเคืองผิว

น่าสนใจมากทีเดียวใช่มั้ยล่ะคะ ใครลองแล้วก็มาพูดคุยกันได้นะคะ บ๊ายบายยย

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement