ผู้โพส

0 จำนวน Like
62 จำนวน Point


Beauty Cuisine Milk ของ Beauty Market ผิวนุ่มมาก เหมือนได้อาบน้ำนมจริงๆ

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2017-07-05 เวลา 11:56:03
0       0       1235      
Share
 


หูยยยย ต้องบอกเลยว่า ตามหามานานมาก กับพวก ครีมอาบน้ำ โลชั่น หรืออะไรก็ตามที่มีส่วนผสมของนม เพราะนมคือโปรตีนที่ทำให้ผิวของเรานุ่ม เด้ง สุขภาพดี จริงๆ เคยใช้มาหลากหลายยี่ห้อ บางยี่ห้อก็หอมดีนะ แต่แบบมันยังไม่โดนอ่ะ จนไปเจอ Beauty Cuisine Milk ของ Beauty Market ได้ลองแล้วแบบ OMG!!! กลิ่นแบบว่าหอม หอมติดตัวเลยค่ะ แทบจะไม่ง้อน้ำหอมเลยทีเดียว อยากแนะนำให้ลองค่ะ ใครที่ชื่นชอบพวกน้ำนมล่ะ รับรองติดใจแน่ๆ

Beauty Cuisine Milk มีทั้งหมด 3 อย่างด้วยกัน

  • Beauty Cuisine Milk bath cream // ครีมอาบน้ำนม
  • Beauty Cuisine Milk Salt Scrub // สครับเกลือขัดผิว
  • Beauty Cuisine Milk Light Body butter // ครีมน้ำนมบำรุงผิว

แค่มีเซทนี้ก็ผิวเนียนนุ่ม ได้แล้วค่ะ

เริ่มกันที่ Beauty Cuisine Milk bath cream
เป็นครีมอาบน้ำสูตรน้ำนม ที่ช่วยบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใส ที่จัดเต็มด้วยคุณค่าโปรตีนน้ำนม คอลลาเจน กลูต้าไธโอน และวิตามินอี ช่วยให้ผิวกระชับ เนียนนุ่ม ส่วนเรื่องการทำความสะอาดนั้น หมดจด ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก ผิวนอกจากไม่แห้งแล้ว ยังนุ่มขึ้นด้วย เหมือนมีเกราะเคลือบผิวอีกชั้น ที่สำคัญกลิ่นหอมๆ ของน้ำนม ฟุ้งกระจายมาก ติดผิวเลยค่ะ : 450 ml ราคาเบาๆ 150 บาท เองค่ะ

Beauty Cuisine Milk Salt Scrub 
ตัวนี้เป็นสครับเกลือขัดผิวสูตรพิเศษ ที่มีเนื้อสครับละเอียดเนียน ไม่ระคายต่อผิว ด้วยความละเอียดพิเศษจะช่วยให้เวลาที่เราขัดผิวจะสามารถขจัดเซลล์ผิวที่ตาย หรือเสื่อมสภาพออกได้ดียิ่งขึ้น ยิ่งเซลล์ผิวที่หยาบกร้าน และหมองคล้ำ เซลล์พวกนี้เราต้องขัดมันทิ้งไปให้หมดค่ะ เพื่อผิวเราจะได้สร้างเซลล์ใหม่ ให้ผิวของเรากระจ่างใส และเนียนนนนนนขึ้น นอกจากจะขัดเซลล์ที่ตายออกแล้ว สครับนี้ยังมีส่วนผสมของ คอลลาเจน กลูต้าไธโอน อีกด้วย เหมือนขจัดเซลล์ไป แล้วก็บำรุงไปด้วย เลิศมั้ยล่ะ ตัวนี้ขัดทุก 2 อาทิตย์กำลังดีค่ะ : 155 ml ราคา 195 บาท

Beauty Cuisine Milk Light Body butter
มาถึงตัวสุดท้าย จะเป็นอะไรไปไมได้ นอกจาก ครีมบำรุงผิวน้ำนมสูตรเข้มข้น เป็นพระเอกของงานนี้เลยค่ะ อุดมไปด้วยโปรตีนจากน้ำนมบริสุทธิ์ คอลลาเจน กลูต้าไธโอน และเอนไซน์ คิวเทน ที่บำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ไม่เหนียวเนอะหนะ พร้อมลดพวกรอยหยาบกร้านบริเวณต่างๆ ได้ดี นี่ชอบเอาไปทา ข้อศอก และหัวเข่า มันนุ่มขึ้นนะ กลิ่นหอมของนมนี่เลิฟมาก ทาหลังอาบน้ำเสร็จ ซับน้ำหมาดๆ ตามด้วยตัวนี้เลิศ ผิวเด้ง เนียน และหอมมากๆ : 100 ml ราคาไม่แรง 125 บาท

จริงๆ แล้ว อยากให้ลองไปดมกลิ่นกันก่อนนะคะ บางคนอาจจะไม่ค่อยถูกจริตเท่าไหร่นัก แต่สำหรับเรา เราว่ามันหอมดี เหมือนได้อาบน้ำนมจริงๆ ผิวเนียนขึ้น ลื่นๆ แบบลูบผิวแล้วรู้สึกดี 555

แอบเอาแฟนเพจมาฝากกันด้วย มีเคล็บลับดูแลตัวเอง การแต่งหน้ามากมาย ที่ https://www.facebook.com/beautymarketfanpage/

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!