ผู้โพส

561 จำนวน Like
561 จำนวน Point


สร้างบ้านตามแบบ สไตล์โมเดิร์น ทำได้ไม่ยาก (มีแบบบ้านสวยๆ มาฝาก)

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2017-06-20 เวลา 15:20:02
0       0       1410      
Share
 

สร้างบ้านตามแบบ ในสไตล์โมเดิร์นทำได้ไม่ยาก หากว่าเรามีแบบบ้านที่ถูกใจ เราก็ลองนำแบบบ้านไปพูดคุย กับสถาปนิก ปรึกษาละปรับเล็กๆ น้อยๆ ก็ได้ หากว่าอยากได้บ้านสไตล์โมเดิร์นที่หรูหรา แต่ในราคาประหยัด ที่ถูกออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ในทุกระแบบของส่วนต่างๆ

วันนี้เรามีตัวอย่างแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น มาฝากกัน

 

แบบบ้านจาก Householder

ด้วยรูปแบบที่มีความทันสมัย ดีไซน์ที่โดดเด่น ทั้งด้านรูปทรง และประโยชน์ใช้สอย ที่เน้นเรื่องพื้นที่ใช้สอยภายในบ้าน บ้านสไตล์โมเดิร์นจึงเป็นแบบบ้านที่เน้นการนำวัสดุอุตสาหกรรมสมัยใหม่ ลักษณะเด่นของบ้านสไตล์นี้ คือ ความหรูหราที่เรียบง่าย เพื่อประสิทธิภาพในการอยู่อย่างยั่งยืน

พื้นที่ใช้สอย                            : 499 ตร.ม.

ขนาดที่ดิน (กXย)                    : 19 X 23 เมตร

ชั้นล่าง ประกอบด้วย                : เฉลียงพักผ่อน ห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหาร ห้องนั่งเล่น ซักรีด ห้องแม่บ้าน 3 ห้องน้ำ ครัวไทย และที่จอดรถ 2 คัน

ชั้นบน ประกอบด้วย                 : โถงนั่งเล่น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และระเบียง

บ้านโมเดิร์นลักษณะนี้ เหมาสำหรับครอบครัวใหญ่ และมีพื้นที่ใช้สอยเยอะ แต่สร้างไม่ยากอย่างแน่นอน หากเรามีผู้เชี่ยวชาญที่ให้คำแนะนำเรื่องการสร้างบ้านตามแบบ รับรองว่าสวย ถูกใจแน่ๆ

แปลนบ้าน

 

ต้องขอขอบคุณตัวอย่างแบบบ้านดีๆ จาก Householder ที่นำมาฝากเพื่อนๆ กันในวันนี้ นอกจากตัวอย่างแบบบ้านด้านบนแล้ว ยังมีแบบบ้านอื่นๆ อีกมากมาย ที่อยากจะแนะนำกันด้วย สามารถดูแบบบ้านเพิ่มเติมได้ที่นี่

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!