ผู้โพส

553 จำนวน Like
553 จำนวน Point


รีวิว ALOE VERA PURIFYING สะอาดหมดจด เป็นสิว ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ ใช้ดี ไม่มีเห่อ

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2017-06-20 เวลา 12:28:19
0       0       1314      
Share
 

ต้องบอกเลยว่า ไอเทมตัวใหม่นี้เหมาะกับสภาพอากาศร้อนๆ อย่างบ้านเรามากๆ ALOE VERA PURIFYING ที่เหมาะกับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย และเป็นสิวมากๆ

Beauty Cottage Shop ออกคลีนซิ่งตัวใหม่ล่าสุด ที่เป็นสูตร Aloe Vera ที่อ่อนโยนต่อผิว และทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก พร้อมบำรุงผิวไปในตัว ไม่ว่าจะเมคอัพที่ติดทน หรือกันน้ำ บอกเลยว่า เช็ดง่าย ไม่แสบ ปาก ตา ครบ

ที่สำคัญก็คือ เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายอีกด้วย เพราะไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ พาราเบน และน้ำหอม เหมาะสำหรับผู้ที่เป็นสิว และผิวแพ้ง่าย เวลาเช็ดผิวจะรู้สึกว่าสบายๆ ต่างจากคลีนซิ่งอื่นๆ

เราจะพาไปทำความรู้จักกับเหล่า ALOE VERA PURIFYING

 

ALOE VERA PURIFYING & MOISTURISING CLEANSING WATER

อันนี้เหมาะสำหรับใบหน้า เป็นคลีนซิ่งว่านหางจระเข้สูตรน้ำ หรือ Cleansing Water มีคุณสมบัติโดดเด่นในการล้าง และทำความสะอาดเครื่องสำอางได้เป็นอย่างดี โดยไม่ทิ้งความมันบนใบหน้า นอกจากจะทำความสะอาดเมคอัพได้อย่างหมดจดแล้ว ยังมีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ ที่พร้อมบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นขณะเช็ดหน้า ไม่แสบผิวแน่นอน

ALOE VERA PURIFYING & MOISTURISING DEEP CLEANSING OIL

เหมาะสำหรับเช็ดเมคอัพที่กันน้ำ เพิ่มระดับการทำความสะอาดในการขจัดคราบเมคอัพที่ติดแน่น หรืเมคอัพที่กันน้ำ ออกอย่างง่ายดาย มาสคาร่าสูตรกันน้ำ ก็สามารถหลุดออกได้อย่างสะอาดหมดจดค่ะ ซึ่งแน่นอนว่า ตัวนี้มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ เท่านั้นยังไม่พอ ยังมีสารสกัดจากพืชออร์แกนิค ที่มีคุณสมบัติช่วยลดการตึงผิวอย่างอ่อนโยน เสริมความชุ่มชื่น ให้ผิวของเราละเอียด เนียนนุ่ม หลังล้างหน้า มอบความผ่อนคลายสดชื่นกับกลิ่นหอมแบบธรรมชาติ จะบอกว่า คลีนซิ่งออยล์ ว่านหางจระเข้ แบบนี้ค่อนข้างน่าสนใจทีเดียวค่ะ.

ALOE VERA PURIFYING & MOISTURISING LIP & EYE REMOVER

ตัวนี้เป็นสูตรสำหรับดวงตา และปาก ไม่ว่าลิปสติกของคุณจะแน่นขนาดไหน เจอตัวนี้เข้าไปเอาอยู่ค่ะ นอกจากจะทำความสะอาดคราบลิปสติก และเปลือกตา ได้อย่างหมดจดแล้ว ส่วนผสมที่เป็นว่านหางจระเข้ จะช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื่นอิ่มน้ำ ไม่แห้ง เป็นขุย เปลือกตา และรอบดวงตา จะได้รับความชุ่มชื่น ไม่แสบตา ผิวรอบดวงตาไม่แห้งตึง พร้อมบำรุงให้ผิวชุ่มชื่น ดูสุขภาพดีด้วยค่ะ อาย รีมูฟเวอร์ ว่านหางจระเข้ ตัวนี้เริ่ด ไม่แสบตา

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement