ผู้โพส

374 จำนวน Like
374 จำนวน Point


ผิวเนียนนุ่ม สุขภาพดี ด้วยครีมน้ำนมบำรุงผิว Beauty Cuisine Milk Light Body butter ลูบไล้ได้ทั้งวันไม่มีเบื่อ

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2017-06-15 เวลา 14:11:53
0       0       730      
Share
 

ต้องบอกเลยว่าสุขภาพผิวที่ดี นอกจากจะทานอาหารที่มีประโยชน์แล้ว การบำรุงผิวด้วยวิธีต่างๆ ก็มีความสำคัญไม่แพ้กันค่ะ สำหรับใครที่อยากให้ผิวของเราเนียนนุ่ม น่าสัมผัส ล่ะก็ทางนี้เลยค่า

ปกติคือเราก็จะใช้โลชั่น หรือครีมบำรุงผิวกันเป็นประจำอยู่แล้ว ก็ใช้หลายยี่ห้อมากๆ หลายแบบ หลายสูตร แต่ที่สะดุดใจมากๆ เลยคือ ครีมน้ำนมบำรุงผิว ที่แบบมันหอมมากๆ พอใช้ไปสักพักรู้สึกว่าผิวมันเนียนนุ่มกว่าเดิม จะพาไปรู้จักกับ ครีมบำรุงผิวนุ่ม

Beauty Cuisine Milk Light Body butter ไม่รู้ว่ามีใครเคยเห็นตัวนี้รึยังนะ เป็นครีมน้ำนมบำรุงผิว สูตรเข้มข้น ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยโปรตีนจากน้ำนม กลูต้าไธโอน คอลลาเจน และยังมี เอนไซน์ คิวเทน ที่มีคุณสมบัติในการบำรุงได้อย่างล้ำลึก ช่วยลดความหยาบกร้านของผิว พวกบริเวณ ข้อศอก หัวเข่า ให้เนียนนุ่มยิ่งขึ้น และยังเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนานตลอดทั้งวัน

ที่ต้องบอกว่าเลิฟเลย ก็เรื่องความหอมนี่แหละ ที่หอมมากๆ ทาแล้วเหมือนได้ผ่อนคลาย ทาก่อนนอนตื่นมาผิวก็เด้งๆ นั่งลูบผิวได้ทั้งวันไม่มีเบื่อ เป็นครีมบำรุงผิวนุ่ม ที่อยากให้ลองจริงๆ

เทรนด์เรื่องสวยๆ งามๆ ที่ต้องไม่พลาด ติดตามได้ที่นี่

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
Advertisement
Advertisement