ผู้โพส

1 จำนวน Like
112 จำนวน Point


รวมกันแดด CC Cream ตัวเทพร้อนแค่ไหนก็ยังสวยใสไร้สิว

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2017-06-15 เวลา 11:47:55
0       0       568      
Share
 

       

          หน้าร้อนได้มาถึงซักพักแล้วนะคะสาวๆ เตรียมรับมือกับแดดและอากาศร้อนๆ กันหรือยังเอ่ย? ยิ่งอากาศร้อนหน้าก็ยิ่งมัน ครีมบำรุงและเครื่องสำอางที่แต่งมาก็จะละลายเยิ้ม รวมไปถึงสิ่งสกปรกมากมายยิ่งทำให้เสี่ยงต่อการเกิดผดผื่นและสิวอุดตัน หากเราเลือกใช้เครื่องสำอางที่ไม่ทำร้ายผิว หน้าก็จะไม่มันและลดโอกาสการเกิดสิวได้

 

                                            

          วันนี้ จะขอพาสาวๆ มาเลือก CC Cream ที่เหมาะกับหน้าร้อนให้สวยพร้อมท้าแสงแดดไปด้วยกันค่ะ แล้วทำไมต้องเป็น CC Cream น่ะเหรอ? ก็เป็นเพราะว่า CC Cream มีคอนเซปต์ว่า Cover & Correct ซึ่งนอกจากจะช่วยให้ผิวเรียบเนียน สวยปิ๊ง ปกปิดสิวกันแดดปกปิดริ้วรอยและจุดด่างดำแล้ว ยังช่วยป้องกันแสงแดด UVA ที่เป็นสาเหตุของผิวหมองคล้ำ และยังมีสารบำรุงต่างๆ อีกด้วยล่ะค่ะ

 

           CC Cream ตอนนี้ก็มีหลากหลายแบรนด์ให้เลือกมากมายนะคะ โดยแต่ละแบรนด์ก็จะมีสารบำรุงและคุณสมบัติที่แตกต่างกันไป วันนี้ Issue247 ขอ Pick Up ผลิตภัณฑ์ CC Cream ที่เรียกได้ว่าเป็น CC Cream 4 แบรนด์ที่ได้รับการบอกต่อว่าปกปิดรอยสิวและริ้วรอยอื่นๆ ได้ดี พร้อมมีสารกันแดดและเป็นครีมบำรุงในตัว เรียกได้ว่าขั้นตอนเดียวเอาอยู่ เอาล่ะ! เรามา Review และทดสอบคุณสมบัติในด้านต่างๆ เพื่อให้สาวๆ ได้พิจารณาก่อนออกไปช้อปกันนะคะ ตามไปดูกันเลยค่ะ

 

และหากเพื่อนๆ คนไหนสนใจอยากอ่านเกี่ยวกับรีวิวกันแดดเพิ่มเติมสามารถอ่านได้ที่นี่เลย

 

Please take out with full credits:

http://issue247.com/beauty/beauty-feature/review-cc-cream/


TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
Advertisement
Advertisement