ผู้โพส

0 จำนวน Like
29 จำนวน Point


“ แซนด์วิช กากหมูผัดพริกแกง ” เมนู Fusion Food Style จาก เม่ยเม่ยชวนชิม

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2017-06-14 เวลา 11:36:48
0       0       1174      
Share
 

     กลับมาอีกครั้งกับน้องเม่ยเม่ยชวนชิม ครั้งที่แล้วเมนู “ กากหมูผัดพริกแกงถั่วฝักยาว ” อิ่มอร่อยกันถ้วนหน้า วันนี้เม่ยเม่ยมีอีกหนึ่งเมนูมาฝากกัน เป็นเมนูง่ายๆ สามารถทานรองท้องตอนเช้า หรือช่วงฝนตก รถติด ออกไปไหนไม่ได้ กับ “ แซนด์วิช กากหมูผัดพริกแกงเมนู Fusion Food Style ทำเองได้ง่ายสุดๆไปเลย

     เพียงแค่มี ขนมปัง – มายองเนส – กากหมูผัดพริกแกง ก็สามารถสร้างสรรค์ให้เป็นเมนูทานง่ายๆ แถมอิ่มอร่อยสุขภาพดี โดยเริ่มจากนำขนมปังมาปิ้งให้กรอบ เม่ยเม่ยแนะนำว่าเลือกเป็นขนมปังโฮลวีต จะมีความ Healthy ไปอีกสำหรับสาวๆที่กำลังควบคุมแคลอรี่ ระว่างที่รอขนมปังปิ้ง หยิบมายองเนสผสมๆคลุกเคล้ากับกากหมูผัดพริกแกง เสร็จแล้วทาๆปาดๆบนขนมปังที่ปิ้งเสร็จ ประกบกัน เสร็จเรียบร้อย “ แซนด์วิช กากหมูผัดพริกแกง ” เห็นไหมคะ ทำง่ายมากๆเลย นอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มออฟชั่นให้กับแซนด์วิชได้ไม่ว่าจะเป็น ไข่ต้ม ผักสด หรือผลไม้ ทานคู่กันอร่อยในแบบ Fusion Food Style สาวๆลองทำดูได้เลย นี่เลยหน้าตาของ กากหมูผัดพริกแกง สูตรคุณยายทวดของน้องเม่ยเม่ยที่ต้องมีติดบ้านไว้ น่าตาน่าทานมากๆเลย

     สำหรับเมนูจากน้องเม่ยเม่ยชวนชิมยังมีอีกเยอะเลยนะคะ ใครที่ชื่นชอบการทำอาหาร เมนูทำเองได้ง่ายๆ สามารถติดตามและเข้าไปพูดคุยได้ในแฟนเพจ https://www.facebook.com/meimeichuanchim/

และเว็บไซต์ http://meimeiyummy.com

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!