ผู้โพส

0 จำนวน Like
29 จำนวน Point


เม่ยเม่ยชวนชิม รีวิวอาหารทานเล่น “ หมึกฉาบสามรส ” และ “ หมึกบดในน้ำเชื่อม ”

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2017-06-07 เวลา 10:06:23
0       0       1376      
Share
 

     เข้าสู่ฤดูกาลฝนตกแบบเต็มๆ คงทำให้หลายๆ คนเริ่มจะไม่อยากออกไปไหนมาไหนซะแล้วสิ ไหนจะต้องฝ่าความเฉอะแฉะ บวกกับรถที่ติดมากๆกว่าจะออกไปทานข้าวแต่ละที เหตุการณ์แบบนี้อาจทำให้ใครๆหลายๆคนเสียสุขภาพจิตกันเปล่าๆ เม่ยเม่ยชวนชิมแนะนำว่าลองหาเมนูง่ายๆ ทำง่าย ทานง่ายเป็นของว่าง ของทานเล่นก็ได้ ทานเป็นกับข้าวก็ดีมาตุนเก็บไว้ในบ้านกันดีกว่า วันนี้เม่ยเม่ยมีอาหารทานเล่นมาแนะนำนั่นคือ “ หมึกฉาบสามรส ” และ “ หมึกบดในน้ำเชื่อม ”  ของฝากชื่อดังจากระยองบ้านของน้องเม่ยเม่ยเอง น่าตาจะน่ารับประทานขนาดไหนไปดูกันเลย

หมึกฉาบสามรส ” ปลาหมึกตัวโตๆปรุงรสชาติ เผ็ดๆเค็มๆหวานๆ อีกหนึ่งเมนูอาหารพื้นบ้านทำเองในครัวจนกลายเป็น อาหารทานเล่น

     “ หมึกบดในน้ำเชื่อม ” ปลาหมึกบดน้ำเชื่อมเนื้อนิ่ม ทานแล้วนุ่มลิ้น ไม่ว่าจะทานคู่กับอะไรก็อร่อย ไม่ว่าจะทานขบเคี้ยวเล่นๆเพลินๆหรือจะทานกับข้าวต้ม อีกหนึ่งเมนูที่ทำให้เด็กอย่างเม่ยเม่ยทานข้าวได้ง่ายขึ้น น้องเม่ยเม่ยชวนชิมภูมิใจนำเสนอเป็นอย่างยิ่งเลยค่ะ

     และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งไอเท็มเด็ดที่เม่ยเม่ยต้องมีติดบ้านไว้ทานในวันที่ฝนตกแล้วไม่อยากออกไปข้างนอกให้วุ่นวาย “ หมึกฉาบสามรส ” และ “ หมึกบดในน้ำเชื่อม ”  สูตรคุณยายคอย ซึ่งเป็นคุณยายของน้องเม่ยเม่ยเอง นอกจากนี้สามารถติดตามเรื่องราวของน้องเม่ยเม่ยชวนชิมผ่านช่องทาง facebook fanpage : https://www.facebook.com/meimeichuanchim/?fref=ts

และ http://meimeiyummy.com/

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!