ผู้โพส

0 จำนวน Like
97 จำนวน Point


ถ่ายภาพได้อย่างมืออาชีพกับ Galaxy S8 , S8+ มือถือกล้องชัด ฟังก์ชั่นกล้องสวยสมคำร่ำลือ

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2017-06-05 เวลา 11:17:06
0       0       1860      
Share
 

      ถ่ายภาพได้อย่างมืออาชีพกับ Samsung Galaxy S8 , S8+ ทุบสถิติมือถือกล้องชัด สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นล่าสุดจากซัมซุง ซึ่งเจ้า Galaxy S Series 8 และ 8plus ก็เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่น่าสนใจ ด้วยจุดเด่นโดยรวม ตัวเครื่องออกแบบสวยรูปทรงอัพเกรดหรูหราน่าใช้งาน ตัวกล้องก็ไม่น้อยหน้าได้รับการอัพเกรดขึ้นมาดีขึ้นกว่ารุ่นก่อนๆหน้านี้ เราไปดูฟังก์ชั่นกล้อง Galaxy S8 , S8+ กันเลยดีกว่า

      Samsung Galaxy S8 , S8+ มาพร้อมกับกล้องหลังความละเอียด 12 ล้านพิกเซล ค่ารูรับแสงกว้าง f/1.7* ใช้งานมือเดียวได้ง่าย ไม่ว่าจะสลับกล้องหน้า/หลัง สามารถเปลี่ยนโหมด ซูมภาพง่ายๆเพียงเลื่อนหน้าจอ ขึ้น/ลง ซ้าย/ขวาจากปุ่มชัตเตอร์ ส่วนกล้องหน้8 ล้านพิกเซล พร้อมระบบ Auto focus โฟกัสไวทันใจ อีกทั้งลูกเล่นเอฟเฟกต์หน้าการ์ตูน หลากหลายสไตล์ และโหมด Selective Focus ใส่ความหน้าชัดหลังเบลอเข้ามาในกล้องหน้า ทำให้ได้ภาพถ่ายที่มีมิติมากขึ้นจริง จัดว่าเป็นมือถือมาใหม่กล้องสวยอีกหนึ่งรุ่นที่ไม่ควรพลาด

Near Focus

Far Focus

Pan Focus

     * ค่ารูรับแสงคืออะไร? หลายๆคนอาจจะสงสัย ค่ารูรับแสง คือ ตัวที่ควบคุมปริมาณแสงเข้ามาสู่กล้อง ขนาดของรูรับแสงยังมีผลโดยตรงกับภาพที่ถ่ายออกมา ยกตัวอย่างให้เห็นง่ายๆ เช่น ถ้าเราถ่ายภาพโดยใช้รูรับแสงที่กว้าง ค่า f/1.7 ภาพถ่ายจะออกมาลักษณะ “ ชัดตื้น ” ชัดในส่วนที่เราโฟกัสเท่านั้น แต่ส่วนอื่นจะเบลอ และถ้าหากเราใช้ค่ารูรับแสงที่แคบ เช่น f/22 นำไปโฟกัสที่เดิมก็จะได้ภาพออกมาจะมองเห็นคมชัดไปหมดลักษณะ “ ชัดลึก ” ยกตัวอย่างเช่น ภาพวิว ธรรมชาติ อาหาร ฯลฯ แค่สมาร์ทโฟนเครื่องเดียวก็สามารถถ่ายภาพได้อย่างมืออาชีพกันแล้ว

     ใครที่กำลังมองหามือถือซักเครื่องรองรับการใช้งาน หลงใหลในการถ่ายภาพสวยๆ ซัมซุง Galaxy S8 และ S8+ ก็ถือว่าเป็นมือถืออีกรุ่นที่น่าสนใจไม่ใช่น้อย สำหรับข่าวมือถือรุ่นใหม่ ราคาสมาร์ทโฟน ข้อมูลทางเทคนิคต่างๆ ยังสามารถติดตามอ่านเพิ่มเติมได้ที่  http://www.samsung.com/th/smartphones/galaxy-s8/

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!