ผู้โพส

2 จำนวน Like
346 จำนวน Point


ออมเงินให้ลูกวันนี้ เพื่ออนาคตที่ดีกว่า กับประกันชีวิตเด็ก

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2017-05-23 เวลา 15:04:46
0       1       2300      
Share
 

            ออมเงินให้ลูกเพื่ออนาคตของลูกเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่พ่อแม่ยุคนี้ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก ในปัจจุบันบริษัทประกันภัยต่างๆ ออกแพคเกจประกันชีวิตเด็กออกมาให้เลือกมากมาย ทั้งประกันอุบัติเหตุ ประกันเงินออม ประกันเพื่อการศึกษา ประกันสุขภาพ  ก่อนอื่นเราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับประกันเงินออมกันก่อนค่ะ เผื่อใครกำลังอยากออมเงินให้ลูกอยู่ ตามมาเลยค่า

ออมเงินให้ลูก, ประกันชีวิตเด็ก

              ประกันเงินออมนั้น เป็นการประกันชีวิตที่เน้นออมเงิน และคุ้มครองชีวิต โดยบริษัทจะจ่ายจำนวนเงินประกันภัยให้แก่ผู้เอาประกันภัย เมื่ออยู่ครบตามกำหนดสัญญา หรือให้เงินประกันภัยแก่ผู้รับประโยชน์แทน เมื่อตัวผู้ประกันภัยเสียชีวิตภายในระยะเวลาประกันภัย ในส่วนของการออมทรัพย์ ผู้ที่เอาประกันภัยจะได้รับเงินคืนเมื่อสัญญาครบตามกำหนด ซึ่งเงินทั้งหมดที่ได้รับนั้นมาจาก เงินที่ผู้เอาประกันภัยจ่ายในทุกๆ เดือน หรือทุกๆ ปี โดยการออมเงินให้ลูกในแบบของประกันชีวิตสะสมทรัพย์ หรือประกันเงินออมนั้น จะมีให้เลือกทั้งแบบระยะสั้น ระยะกลาง และระยะยาว ที่มีอายุตั้งแต่ 3-5 ปี หรือยาวไปจนถึง 25-30 ปี  

ข้อดีของประกันเงินออม

หากผู้เอาประกันภัยมีชีวิตอยู่จนครบตามที่กรมธรรม์กำหนดไว้ จะได้เงินคืนตามเงื่อนไขของสัญญา ซึ่งเป็นผลดีเมื่อยามแก้ชรา หรือออมไว้เพื่อเก็บเป็นทุนการศึกษาของบุตรหลานได้ ถือเป็นการลงทุนระยะยาว

 ข้อเสียของประกันเงินออม

ประกันสะสมทรัพย์ หรือ ประกันเงินออม นั้นจะเป็นการออมที่ทุนประกันไม่สูงมากนัก หากนำไปเปรียบเทียบกับประกันประเภทอื่นๆ โดยที่ต้องจ่ายเบี้ยประกันเท่าๆ กัน

 

อ่านรายละเอียดประกันชีวิตเด็ก เพื่อออมเงินให้ลูก ได้ที่นี่ >>> https://www.prudential.co.th/corp/prudential-th/th/our-products/education-plan/

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!