ผู้โพส

561 จำนวน Like
561 จำนวน Point


แชร์ ไอเดียแต่งห้องนอนแบบสไตล์บ้านโมเดิร์นวินเทจ แบบหวานๆ น่ารักๆ

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2017-05-18 เวลา 14:46:35
0       0       2637      
Share
 

ใครอยากแต่งห้องนอนสวยๆ ใหม่ๆ กันบ้าง เอ่ยยยยยย วันนี้เรามีไอเดียเล็กๆ น้อยๆ สำหรับการตกแต่งห้องนอน สำหรับบ้านสไตล์โมเดิร์น ผสมผสานกับความวินเทจสมัยใหม่ ที่มาพร้อมกับความสวยงาม แฝงความน่ารัก เราไปชมไอเดียกันเลย

เริ่มกันที่การใช้สีโทนสว่าง จะให้ความรู้สึกสะอาด เรียบร้อย รู้สึกห้องกว้างขึ้น ตกแต่งผนังห้องในสีพาสเทลเรียบๆ ช่วยให้ห้องดูหวานขึ้น และใช้เฟอร์นิเจอร์ ตู้ เตียง ด้วยวัสดุที่ทำจากไม้ ก็จะช่วยให้กลิ่นอายย้อนยุคน่าหลงใหล 

เพิ่มเติมความโดดเด่นด้วยการแต่งห้องด้วยโทนสว่าง โดยการนำแสงจากธรรมชาติจากช่องหน้าต่างมาเพิ่มเติม ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย น่าอยู่ เมื่อได้เข้ามารู้สึกอยากพักผ่อน

หากต้องการให้ห้องนอนของบ้าน Modern ดูหวานๆ เอาใจสาวๆ ลองใช้โทนสีพาสเทล จับคู่กับเฟอร์นิเจอร์ไม้ และผ้าม่านตกแต่ง ดูสิ แล้วคุณจะได้ห้องนอนที่บรรยากาศวินเทจ ที่อ่อนหวาน รับกับผู้หญิงได้อย่างลงตัว น่ารัก เลยล่ะ

ตกแต่งให้เพิ่มความร่วมสมัยยิ่งขึ้น ด้วยการใช้ภาพตกแต่งผนัง รวมไปถึงการใช้ของใช้ ให้สีสันแปลกตาออกไป ก็จะช่วยให้ดึงดูดสายตาได้ดียิ่งขึ้น

การตกแต่งห้องนอนของบ้านสไตล์โมเดิร์น นั้นไม่ใช่เรื่องยากเพียงแค่รู้จักการใช้สี การเลือกของใช้ให้ดูเข้ากัน เท่านี้เราก็จะได้ ห้องนอนในสไตล์โมเดิร์นวินเทจแล้วค่ะ นอกจากการตกแต่งแล้ว ปัจจัยหลักของบ้านคือโครงสร้าง การมีโครงสร้างที่ดีจะช่วยให้บ้านของเราแข็งแรงทนทาน และน่าอยู่ขึ้น การออกแบบบ้าน เราไปดูแบบบ้านโมเดิร์นกันบ้างดีกว่า ที่ https://goo.gl/zvW3eT

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!