ผู้โพส

0 จำนวน Like
129 จำนวน Point


วิถี ZEN Design บ้านเดี่ยวฟังก์ชั่นเรียบง่าย อยู่สบาย โครงการ “ บ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์ ”

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2017-05-18 เวลา 10:27:32
0       0       1169      
Share
 

     โครงการบ้านเปี่ยมสุข รัตนาธิเบศร์ บ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์แบบบ้าน ZEN Design สุดเรียบง่ายอยู่สบายด้วยนิยาม “ สร้างความสมดุล เรียบง่าย ท่ามกลางธรรมชาติอันสุขสงบ ”  ZEN Design วิถีแห่งเซน โดยมีที่มาจากนิกายเซนศาสนาพุทธของญี่ปุ่น เน้นให้นึกถึงสิ่งที่จำเป็นในชีวิตประจำวัน ตัดความฟู่ฟ่า หรูหราออกไป นิยามเซนถือว่าเป็นหัวใจสำคัญของการตกแต่งบ้านสไตล์นี้ โดยนำเอาความเป็นธรรมชาติที่มีอยู่รอบตัว และความเรียบง่าย มาใช้ในการตกแต่งบ้านเป็นหลักนั่นเอง

     วิถี ZEN Design ได้ถูกนำมาผสมผสานในโครงการบ้านเปี่ยมสุข รัตนาธิเบศร์ – ราชพฤกษ์ โครงการบ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์ ทำเลยอดนิยมของคนวัยทำงานที่กำลังมองหาหรือต้องการซื้อบ้าน หัวใจหลักคือ เน้นองค์ประกอบความรู้สึกที่เปิดกว้างของพื้นที่ ตัดความซับซ้อนของรายละเอียดที่ไม่จำเป็นออกไป ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น ใช้โทนสีเรียบง่ายกับลวดลายที่จำกัด อีกทั้งการใช้แสงสว่างจากธรรมชาติ จึงช่วยทำให้ภายในบ้าน ดูโปร่ง โล่ง และสบายตายิ่งขึ้น 

     ความลงตัวที่เกิดจากการผสมผสานศาสตร์แห่งการดีไซน์ที่ทันสมัย ตัวโครงการบ้านยังมีแบบแปลนทั้ง 2 แบบ ให้เลือก ทั้ง MOZEN A และ MOZEN B จำนวน 40 ยูนิตเท่านั้น สำหรับใครที่หลงใหลดีไซน์ รูปแบบบ้านแบบ ZEN Design รวมไปถึงบ้านบนทำเลคุณภาพนอกเหนือจากนี้ สามารถเข้าไปรับชมรายละเอียดโครงการบ้าน พิกัดต่างๆละแวกใกล้เคียง ไม่ว่าจะเป็นทาวน์โฮมหรือทาวน์เฮ้าส์ นนทบุรี ตัวอย่างเพิ่มเติมได้ที่ http://www.pieamsuk.co.th/

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
Advertisement
Advertisement