ผู้โพส

548 จำนวน Like
548 จำนวน Point


แนะนำสุดยอดไอเทม ลดสิว ที่ต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้ง

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2017-05-05 เวลา 15:37:07
0       2       1102      
Share
 

วันนี้จะมาเอาใจคนเป็นสิวโดยเฉพาะ สาวๆ ที่มีปัญหาสิว ทำยังไงก็ไม่หายซะที พอใกล้หาย ก็กลับมาเป็นใหม่ ยาลดสิวตัวไหนที่เค้าว่าดี วันนี้เราจะรวมเทมลดสิว มาฝากกันจ๊า 

ไอเทมลดสิวที่จะมาแนะนำกันในรอบนี้ จะมีเลือกจาก 3 ข้อ หลักๆ

  1. ลดการอุดตันสิว
  2. อ่อนโยนต่อผิวใช้ได้ในระยะยาว
  3. ความสะดวกในการใช้งาน

เอาล่ะมารู้จักกับตัวแรกกันเลย

 

EUCERIN Dermo PURIFYER DAY MAT WHITENING

เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับคนที่เป็นสิวง่าย ช่วยลดสิวอุดตัน และรอยสิว ในขวดเดียว จากคำเคลมของแบรนด์ คือ สิวจะไม่กลับมาอีก หยุดการเกิดซ้ำ ลดรอยดำ รอยแดงจากสิว และมีส่วนผสมของ ลิโคชาลโคน เป็นตัวที่จะช่วยลดการเกิดเชื้อสิว P.Acnes ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว พร้อมทั้งมีส่วนผสมของ Natural White Active ที่จะทำให้ผิวดูกระจ่างใส คนที่แพ้ง่าย เป็นสิว ตัวนี้รับรองว่าโดน SPF30 ใช้เป็นกันแดดได้สบาย สิวไม่ขึ้น

 

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR DUO [+]

ตัวนี้จะอยู่ในกลุ่ม มอยส์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวหน้า สำหรับคนเป็นสิว มี LHA และ salicylic acid ที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิว ช่วยกำจัดสิ่งอุดตันในรูขุมขน ทำให้สิวอุดตันลดลง มีส่วนผสมของ Procerad ช่วยลดการเกิดรอยดำ รอยแดง จากสิว และยังช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า แถมยังใช้เป็น Makeup Base ได้อีกด้วย

 

Differin Adapalene 0.1% GEL

ตัวนี้จะเป็นยาที่ใช้รักษาสิวอุดตัน สิวอักเสบ ที่คุณหมอจะจ่ายให้สำหรับผู้ที่มีปัญหาสิวอุดตัน และกลายเป็นสิวอักเสบ แต่ไมได้ในประมาณมาก Differin Adapalene มีฤทธิ์คล้ายยากลุ่ม Retioniods มีฤทธิ์ในการควบคุม และต้านการแบ่งเซลล์ ช่วยลดการอักเสบของสิว

ไอเทมที่จะช่วยลดสิวยังไม่หมดเพียงเท่านี้เพราะมันมีเยอะมากกกกกก นอกจากจะรู้จักยาด้านบนที่กล่าวมาแล้ว ไปดูผลการวิเคราะห์กันต่อได้เลยที่ http://www.ladyissue.com/74963

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viu คลิก!!!