ผู้โพส

0 จำนวน Like
97 จำนวน Point


Galaxy S8/S8+ ฟังก์ชั่นกล้องสวยสมคำร่ำลือ มือถือจอใหญ่ ดีไซน์โดดเด่น

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2017-05-02 เวลา 15:05:25
0       3       3706      
Share
 

     สำหรับ Samsung Galaxy S8/S8+ ที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อปลายเดือนเมษายนที่ผ่านมา นอกจากจะเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงที่มีดีไซน์โดดเด่นที่สุดในรอบปี พร้อมฟังก์ชั่น“ กล้อง ” ที่ไม่ธรรมดา อีกหนึ่งจุดขายของสมาร์ทโฟนในยุคนี้ มาชวนให้หลายๆคนหลงใหลอยากจับจองเป็นเจ้าของกันเลยทีเดียวเชียว

     Galaxy S8/S8+ มาพร้อมกับกล้องหลังความละเอียด 12 ล้านพิกเซล ค่ารูรับแสงกว้าง f/1.7* ใช้งานมือเดียวได้ง่าย ไม่ว่าจะสลับกล้องหน้า/หลัง สามารถเปลี่ยนโหมด ซูมภาพง่ายๆเพียงเลื่อนหน้าจอ ขึ้น/ลง ซ้าย/ขวาจากปุ่มชัตเตอร์ ส่วนกล้องหน้8 ล้านพิกเซล พร้อมระบบ Auto focus โฟกัสไวทันใจ อีกทั้งลูกเล่นเอฟเฟกต์หน้าการ์ตูน หลากหลายสไตล์ และโหมด Selective Focus ใส่ความหน้าชัดหลังเบลอเข้ามาในกล้องหน้า ทำให้ได้ภาพถ่ายที่มีมิติมากขึ้นจริง จัดว่าเป็นมือถือเซลฟี่สวยอีกหนึ่งรุ่นที่ไม่ควรพลาด

     * ค่ารูรับแสงคืออะไร? หลายๆคนอาจจะสงสัย ค่ารูรับแสง คือ ตัวที่ควบคุมปริมาณแสงเข้ามาสู่กล้อง ขนาดของรูรับแสงยังมีผลโดยตรงกับภาพที่ถ่ายออกมา ยกตัวอย่างให้เห็นง่ายๆ เช่น ถ้าเราถ่ายภาพโดยใช้รูรับแสงที่กว้าง ค่า f/1.7 ภาพถ่ายจะออกมาลักษณะ “ ชัดตื้น ” ชัดในส่วนที่เราโฟกัสเท่านั้น แต่ส่วนอื่นจะเบลอ และถ้าหากเราใช้ค่ารูรับแสงที่แคบ เช่น f/22 นำไปโฟกัสที่เดิมก็จะได้ภาพออกมาจะมองเห็นคมชัดไปหมดลักษณะ “ ชัดลึก ” ยกตัวอย่างเช่น ภาพวิว ธรรมชาติ อาหาร ฯลฯ

     สำหรับใครที่กำลังมองหามือถือจอใหญ่พร้อมฟังก์ชั่นตอบโจทย์ lifestyle การใช้งาน เจ้า Samsung Galaxy S8 และ S8+ ก็เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่น่าสนใจ สำหรับรายละเอียดตัวเครื่องรวมไปถึงข้อมูลทางเทคนิคอื่นๆสามารถติดตามอ่านเพิ่มเติมได้ที่ http://www.samsung.com/th/smartphones/galaxy-s8/

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!