ผู้โพส

390 จำนวน Like
390 จำนวน Point


อิสระไร้ขีดจำกัด มือถือไร้ขอบ Design สุดล้ำกับ Galaxy S8 และ S8+

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2017-04-21 เวลา 10:22:35
0       0       2159      
Share
 

Samsung Galaxy S8 และ S8+ มือถือไร้ขอบ ตัวใหม่ล่าสุด หลายๆ คนอาจจะคุ้นตากันไปบ้างแล้ว กับ Designแบบใหม่ของ Samsung Galaxy S8 , S8+

พลิกโฉมดีไซน์ใหม่ ครั้งใหญ่เลยก็ว่าได้ ด้วยดีไซน์สุดล้ำแบบไร้กรอบ ไร้ปุ่ม Home เสมือนเป็น มือถือจอกว้าง ที่สุดในรุ่น กับ S8+ การเอาปุ่มโฮมออกไปนั้น จะช่วยเพิ่มขนาดหน้าจอให้กว้างมากขึ้น แต่ยังคงรู้สึกกระชับมือ ถือ และใช้งานได้ง่ายเช่นเคย ทำให้ง่ายต่อการถือเมื่อเราต้องการดูภาพยนตร์บนจอขนาดใหญ่ ตอบสนองคนที่ชอบดู VDO บนมือถือนักแหละ ดูยังไง ก็สะใจ เหมือนได้ไปดูที่โรงภาพยนตร์

สิ่งที่ทำให้ Samsung Galaxy S8 และ S8+ ดูเรียบหรูนั้น นอกจากจอโค้งแล้ว ก็คงจะเป็นเรื่องความเรียบของตัวเครื่องที่ไม่มีส่วนนูนขึ้นมาเหมือนรุ่นก่อนๆ กล้องหลังแบนเป็นเนื้อเดียวกันกับโทรศัพท์

มือถือจอใหญ่ ใครๆ ก็ขอบ มุมมองที่กว้างขึ้น ไม่ส่าจะดูหนัง หรือเล่นเกมส์ ก็สะใจไม่เพียงเป็นรุ่นที่จอใหญ่ที่สุดแล้ว ยังแสดงผลในอัตราส่วน 18.5:9 อีกด้วย ความละเอียดของหน้าจอ จาก Full HD+ สู่ WQHD+ ได้ใน Settings

หากใครกำลัง งง ว่า ปุ่ม Home หายไปแบบนี้ แล้วจะเข้าเมนูอย่างไร อย่าเพิ่งตกใจไป เพราะมีปุ่มนำทางแบบใหม่ ซึ่งไม่แตกต่างจากของเดิมที่เราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เราแค่มองไม่เห็นเท่านั้น ปุ่ม Home ยังคงอยู่ที่เดิม ใช้งานได้เช่นเดิม เพียงแค่คุณแตะลงไปที่เดิมเท่านั้น ปุ่ม Home ก็กลับมาใช้งานง่ายเช่นเคย

ต้องบอกว่า Design ซัมซุงรุ่นนี้ทำได้สวยงามมากจริงๆ นอกจากเรื่องดีไซน์แล้ว ของที่อยู่ในกล่องที่มาพร้อมกับตัวเรื่องก็น่าสนใจไม่ใช้น้อยเลย “ What’s in The box “ http://www.samsung.com/th/smartphones/galaxy-s8/design/

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
Advertisement
Advertisement