ผู้โพส

2 จำนวน Like
346 จำนวน Point


เลือกครีมกันแดดหน้า ให้เหมาะกับทุกสภาพผิวหน้าพร้อมสู้กับแดดร้อนเมืองไทย

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2017-04-18 เวลา 14:54:57
0       0       1253      
Share
 

ครีมกันแดดหน้า

                 แสงแดดที่ร้อนทะลุ 35 องศาในบ้านเราในตอนนี้ ทุกคนคงไม่มีใครที่ไม่ใช้ครีมกันแดดหน้าใช่มั้ยคะ แต่การใช้เครีมกันแดดไม่ใช่ว่าจะใช้แบบไหนก็ได้ เพราะบางตัวอาจจะดีกับแค่บางคนเท่านั้น เราควรให้ความสำคัญกับการใช้ครีมกันแดดให้เหมาะกับสภาพผิวของเราด้วยนะคะ

ผิวมัน คนที่มีผิวมันควรเลือกใช้ครีมกันแดดประเภทเนื้อเจลเพราะครีมกันแดดเนื้อเจล จะมีส่วนผสมของน้ำอยู่มาก และที่สำคัญครีมกันแดดเนื้อเจลจะไม่มีส่วนผสมของน้ำมันที่จะทำให้ผิวหน้าของคุณมันยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ที่ช่วยขจัดความมันบนใบหน้าได้ดีอีกด้วย

ผิวแพ้ง่าย หรือผิวที่เป็นสิว สาวที่มีผิวแพ้ง่าย ควรใช้ครีมกันแดดประเภทเนื้อเจลหรือเนื้อโลชั่น เพื่อให้ครีมซึมผ่านผิวได้ง่าย และไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ ไม่ควรใช้ครีมกันแดดที่มีค่า SPF สูงจนเกินไป เพราะมันจะมีส่วนผสมของสารเคมีต่างๆ อยู่ในปริมาณมาก จะทำให้โอกาสที่จะแพ้ก็มีมากตามไปด้วย

สำหรับผิวแห้ง สาวๆ ที่มีผิวแห้งควรเลือกใช้ครีมกันแดดที่มีความเข้มข้นสูงสักหน่อย ควรใช้เป็นประเภทเนื้อครีมเพื่อช่วยลดการสูญเสียน้ำใต้ผิวและเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวได้นานยิ่งขึ้น ควรหลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์

 

ใส่ใจกับการเลือกใช้ให้เหมาะสมกับสภาพผิวของคุณ และคุณจะเห็นถึงประโยชน์สูงสุดของการใช้ครีมกันแดดค่ะ

 

ที่มา www.praew.com

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!