ผู้โพส

2 จำนวน Like
201 จำนวน Point


โครงการบ้านใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง บ้านทาวน์โฮมกับไลฟ์สไตล์ของครอบครัวคนในเมือง

หมวด | โพสเมื่อ 2017-04-10 เวลา 15:08:06
0       0       1087      
Share
 

                  จากผลข้อมูลของ REIC ล่าสุดได้ให้ข้อมูลว่าในช่วงไตรมาสแรกของปี 2559 พบว่าจำนวนผู้ที่สนใจเลือกซื้ออสังหาฯประเภท บ้านทาวน์โฮม สูงถึง 58.7% จำนวนมากกว่าทั้ง บ้านเดี่ยว และ คอนโดมิเนียม เพราะเป็นรูปแบบบ้านที่น่าสนใจที่มีส่วนผสมของบ้านเดี่ยวและคอมโดมิเนียมไว้ด้วยกันอย่างลงตัว และเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนในเมืองมากๆ เพราะอะไรไปดูกันค่ะ

โครงการบ้านใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง

1. เหมาะกับสังคมที่มีเวลาจำกัด

เพราะความกะทัดรัดของขนาดพื้นที่ที่มีขนาดพอดีออกแบบมาลงตัว ส่วนของบริเวณบ้านที่ไม่กว้างจนเกินไป เน้นประโยชน์ใช้สอยพอเหมาะและครบไม่ต่างจากคอนโดมิเนี่ยมหรูทันสมัย จึงไม่ต้องการเวลาในการจัดการงานบ้านมาก หรือยุ่งยากต่อการดูแลเท่ากับบ้านเดี่ยว เข้ากับรูปแบบ ไลฟ์สไตล์ของผู้คนในเมือง

 

2. สบายกระเป๋าประหยัดรายจ่าย

ข้อดีของทาวน์โฮมที่ต่างจากบ้านเดี่ยวอย่างเห็นได้ชัดก็คือ เรื่องของค่าใช้จ่ายเริ่มตั้งแต่งบประมาณการซื้อในราคาถูกกว่าบ้านเดี่ยวในขณะที่ได้ฟังชั่นใช้สอยที่ครบไม่ต่างจากบ้านเดี่ยวเลย

 

3. คุ้มด้วยฟังชั่นที่ครบ

จุดเด่นอีกอย่างของบ้านแบบทาวน์โฮมก็คือมีฟังชั่นครบตามความต้องการของสมาชิกครอบครัว สำหรับทาวน์โฮม 2 ชั้นที่มีจำนวนห้องนอน 2 ถึง 3 ห้องนอนเหมาะกับครอบครัวขนาดไม่ใหญ่มาก สมาชิกในบ้านจำนวน 3 ถึง 5 คนก็สามารถรองรับให้ทุกคนมีฟังชั่นส่วนตัวที่สบายไม่แออัด รวมถึงห้องน้ำ ห้องนั่งเล่นและห้องครัวที่มีขนาดใช้สอยมากกว่าเมื่อเทียบกับคอนโดมิเนี่ยมที่สำคัญมีที่จอดรถในบริเวณบ้าน

 

4.ได้ทำเลติดเมืองที่ตรงใจ

ในงบประมาณไม่มากก็สามารถเป็นเจ้าของบ้านทาวน์โฮมทำเลที่ใกล้และสะดวกกว่าหากเทียบกับบ้านเดี่ยว ในงบประมาณเท่ากัน เช่น โครงการบ้านใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง

 

                บ้านทาวน์โฮมจึงเป็นตัวเลือกที่ดีของสังคมในเมือง ที่มีเวลาจำกัดและต้องการความสะดวกสบายในการเดินทาง ด้วยทำเลที่ใกล้กับโครงการรถไฟฟ้าสายต่างๆ เช่น บ้านทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม สไตล์อิตาลี ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง ติดถนนรัตนาธิเบศร์ หรือใกล้จุดขึ้นลงทางด่วน ท่ามกลางความสะดวกสบายที่รายล้อม พร้อมยกระดับคุณภาพชีวิตให้สูงสุด ในทำเลที่ดีที่สุด

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
Advertisement
Advertisement