ผู้โพส

206 จำนวน Like
473 จำนวน Point


[Variety] 'Singer Auction เสียงนี้มีราคา' ช่อง 33

หมวด บันเทิงไทย | โพสเมื่อ 2017-03-30 เวลา 09:57:21
5       19       3955      
Share
 


“ป๊อป – ฐากูร” ฉีกกระเป๋าจ่ายหนัก ยอมสิ้นเนื้อประดาตัวเพื่อ “ผู้ชาย”

ใน “Singer Auction เสียงนี้มีราคา”

 

วันอาทิตย์ที่ 16 กรกฏาคมนี้ ตามชมรายการ Singer Auction (ซิงเกอร์ ออคชั่น) เสียงนี้มีราคา” การประมูลเสียงร้องเวทีแรกของประเทศไทย!!! กับรายการเกมโชว์แข่งประมูลเสียงร้องมิติใหม่แห่งโทรทัศน์ ที่ใช้เสียงร้องเป็นสินค้าในการเข้าประมูล สัปดาห์นี้พบกับแขกรับเชิญผู้เข้าร่วมการประมูล อย่าง “ป๊อป - ฐากูร การทิพย์, ปราง - กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล, แอร์ - ภัณฑิลา ฟูกลิ่น, น็อต - วรฤทธิ์  เฟื่องอารมย์ และ พล่ากุ้ง - วรชาติ ธรรมวิจินต์

ซึ่งการแข่งขันในสัปดาห์นี้ก็เป็นไปอย่างดุเดือด เหล่าดาราผู้ร่วมประมูล ทั้ง “ป๊อป, ปราง, แอร์, น็อต, พล่ากุ้ง” ต่างพร้อมใจกันเปย์เงินที่มีในกระเป๋าอย่างล้นเหลือ เรียกว่าเป็นศึกที่เสียเงินไม่ว่า แต่เสียหน้าไม่ได้!!! โดยเฉพาะหนุ่มป๊อป ที่ออกอาการดี๊ด๊าสุดในเกมนี้ พร้อมออกตัวว่า“หากเจอนักร้องที่เข้าตา จะเปย์เงินให้มากที่สุดเท่าที่เปย์ได้”  จนสาว “แอร์” รีบข่มว่า หากป๊อปมาแย่งเปย์นักร้องคนที่แอร์เล็งไว้จะแฉความลับของป๊อปออกอากาศให้หมด จนป๊อปถึงกับรีบเปลี่ยนเรื่องคุยแล้วบอก “น้าเน็ก” ผู้ควบคุมการประมูล ให้รีบเปิดตัวนักร้องเพื่อให้ประมูลในรอบต่อไปทันที จนหนุ่มป๊อปมาสะดุดตาหยุดที่ “คุณหมู” นักร้องชายเปิดบริษัทออแกไนซ์เป็นของตัวเอง และพร้อมจ่ายเต็มที่แบบตัดหน้าทุกคน ไปด้วยราคาที่เทเงินเกือบหมดหน้าตักในวินาทีสุดท้าย พร้อมยังบอกว่า ไม่เคยจ่ายเงินหนัก ๆ เพื่อผู้ชายคนไหนมาก่อน!!! แถมยังเป็นการตัดหน้าไม่เว้นแม้แต่พล่ากุ้ง ที่ตั้งใจจ่ายให้นักร้องชายผู้นี้เช่นกัน

สุดท้ายแล้วผลสรุปของเกมนี้จะเป็นอย่างไร  ใครจะเป็นผู้ครอบครองเสียงร้องที่ถูกใจมหาชนในสตูดิโอมากที่สุด ติดตามฟังเสียงร้องที่ตีค่าเป็นราคาได้ ในรายการ “Singer Auction (ซิงเกอร์ ออคชั่น) เสียงนี้มีราคา”  วันอาทิตย์ที่ 16  กรกฎาคม 2560 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33Please take out with full credits:

http://www.popcornfor2.com/cafe/tags-ASIAN%20SERIES%20&%20VARIETY%20ON%20AIR%20IN%20THAILAND


TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


1
มาแนะนำรายการวาไรตี้แกะกล่องรายการใหม่ "Singer Auction เสียงนี้มีราคา" ออกอากาศให้ชมครั้งแรก วันอาทิตย์ที่ 2 เมษายนนี้ เวลาสี่โมงเย็น ทางช่อง 3 และช่อง 33 "น้าเน็ก" การันตีความสนุก!! ห้ามพลาด!!!
+1

วันที่ 2017-03-30 10:05:47   
2
เราจะเข้ามาอัพเดทตอนต่อ ๆ ไป พร้อมทั้งรูปภาพประกอบของแต่ละตอนนะคะ และหากสนใจที่ติดตามรายการที่เป็นซีรีส์นานาชาติทั้งที่เคยหรือกำลังจะออนแอร์ทางช่องทีวีไทย ขอให้กด TAGS : ASIAN SERIES & VARIETY ON AIR IN THAILAND ที่อยู่ด้านล่างของแต่ละโพสต์ของเราได้ และขอขอบคุณทุก ๆ ท่านที่กดเข้ามาดู มาอ่านกระทู้ต่าง ๆ ของเรานะคะ
+1

วันที่ 2017-04-19 22:56:31   
ความคิดเห็นที่ #16
+0

“ป๊อป – ฐากูร” ฉีกกระเป๋าจ่ายหนัก ยอมสิ้นเนื้อประดาตัวเพื่อ “ผู้ชาย” ใน “Singer Auction เสียงนี้มีราคา” วันอาทิตย์ที่ 16 กรกฏาคมนี้ ตามชมรายการ “Singer Auction (ซิงเกอร์ ออคชั่น) เสียงนี้มีราคา” การประมูลเสียงร้องเวทีแรกของประเทศไทย!!! กับรายการเกมโชว์แข่งประมูลเสียงร้องมิติใหม่แห่งโทรทัศน์ ที่ใช้เสียงร้องเป็นสินค้าในการเข้าประมูล สัปดาห์นี้พบกับแขกรับเชิญผู้เข้าร่วมการประมูล อย่าง “ป๊อป - ฐากูร การทิพย์, ปราง - กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล, แอร์ - ภัณฑิลา ฟูกลิ่น, น็อต - วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์ และ พล่ากุ้ง - วรชาติ ธรรมวิจินต์” ซึ่งการแข่งขันในสัปดาห์นี้ก็เป็นไปอย่างดุเดือด เหล่าดาราผู้ร่วมประมูล ทั้ง “ป๊อป, ปราง, แอร์, น็อต, พล่ากุ้ง” ต่างพร้อมใจกันเปย์เงินที่มีในกระเป๋าอย่างล้นเหลือ เรียกว่าเป็นศึกที่เสียเงินไม่ว่า แต่เสียหน้าไม่ได้!!! โดยเฉพาะหนุ่มป๊อป ที่ออกอาการดี๊ด๊าสุดในเกมนี้ พร้อมออกตัวว่า“หากเจอนักร้องที่เข้าตา จะเปย์เงินให้มากที่สุดเท่าที่เปย์ได้” จนสาว “แอร์” รีบข่มว่า หากป๊อปมาแย่งเปย์นักร้องคนที่แอร์เล็งไว้จะแฉความลับของป๊อปออกอากาศให้หมด จนป๊อปถึงกับรีบเปลี่ยนเรื่องคุยแล้วบอก “น้าเน็ก” ผู้ควบคุมการประมูล ให้รีบเปิดตัวนักร้องเพื่อให้ประมูลในรอบต่อไปทันที จนหนุ่มป๊อปมาสะดุดตาหยุดที่ “คุณหมู” นักร้องชายเปิดบริษัทออแกไนซ์เป็นของตัวเอง และพร้อมจ่ายเต็มที่แบบตัดหน้าทุกคน ไปด้วยราคาที่เทเงินเกือบหมดหน้าตักในวินาทีสุดท้าย พร้อมยังบอกว่า ไม่เคยจ่ายเงินหนัก ๆ เพื่อผู้ชายคนไหนมาก่อน!!! แถมยังเป็นการตัดหน้าไม่เว้นแม้แต่พล่ากุ้ง ที่ตั้งใจจ่ายให้นักร้องชายผู้นี้เช่นกัน สุดท้ายแล้วผลสรุปของเกมนี้จะเป็นอย่างไร ใครจะเป็นผู้ครอบครองเสียงร้องที่ถูกใจมหาชนในสตูดิโอมากที่สุด ติดตามฟังเสียงร้องที่ตีค่าเป็นราคาได้ ในรายการ “Singer Auction (ซิงเกอร์ ออคชั่น) เสียงนี้มีราคา” วันอาทิตย์ที่ 16 กรกฎาคม 2560 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33

วันที่ 2017-07-13 19:41:49   
ความคิดเห็นที่ #15
+0

3 นักร้อง “บีม – ซานิ – แบงค์” เอะอะ ควักจ่าย!!! ระเบิดอารมณ์แข่งใช้เงินแลกเสียง ใน “Singer Auction เสียงนี้มีราคา” วันอาทิตย์ที่ 9 กรกฏาคมนี้ ตามชมรายการ “Singer Auction (ซิงเกอร์ ออคชั่น) เสียงนี้มีราคา” การประมูลเสียงร้องเวทีแรกของประเทศไทย!!! กับรายการเกมโชว์แข่งประมูลเสียงร้องมิติใหม่แห่งโทรทัศน์ ที่ใช้เสียงร้องเป็นสินค้าในการเข้าประมูล สัปดาห์นี้พบกับนักร้องที่ต้องมาสวมหน้าที่เป็นผู้เข้าประมูลเสียงร้อง อย่าง “บีม – กวี ตันจรารักษ์, ซานิ - นิภาภรณ์ ฐิติธนการ, แบงค์ - อธิกิตติ์ ไพบูลย์รัตนกิจ” รวมถึงดาราสาวเจ้าบทบาท “นุ่น – รมิดา ประภาสโนบล” และตลกหนุ่ม “แจ็ค เชิญยิ้ม” เรียกว่าศึกการประมูลนักร้องในอาทิตย์นี้เป็น การแข่งขันที่มีผู้เข้าประมูลเป็นนักร้องและต้องมาแย่งกันซื้อนักร้องเข้าสังกัดตัวเองกันเลยทีเดียว ซึ่งทั้ง 3 นักร้อง อย่าง “บีม – ซานิ – แบงค์” ต่างก็มันใจในเซ้นส์ความเป็นนักร้องของตัวเองกันทั้งสิ้น จนถึงขั้นต้องคอยบลัฟคู่แข่งอยู่เป็นระลอกๆ โดยเฉพาะสาวซานิ ที่ต้องขอออกตัวว่า “ในชีวิตนี้หมดเงินไปกับการทำหน้ามาเยอะ แต่ครั้งนี้ขอเอาเงินที่มีมาจ่ายเพื่อซื้อเสียงสักครั้งในชีวิต” ส่วนทางหนุ่มแบงค์ ก็เกทับว่า “มาแข่งครั้งนี้ ภรรยาไม่ได้มาด้วย พร้อมจ่ายเงินเต็มอัตรา ยังไม่เคยมองใครพลาดไป และครั้งนี้จะเป็นการจ่ายเงินที่สุรุ่ยสุร่ายที่สุดในชีวิต” ทางด้านหนุ่มบีมก็ไม่ยอมเช่นกัน พร้อมทับทางด้วยคำพูดว่า “เป็นคนยกมือไว จ่ายเงินเร็ว และยังเป็นคนคุมรายรับรายจ่ายของบ้านด้วย แม้ภรรยาจะมาหรือไม่มา ก็เปย์เงินได้เสมอ” บอกได้คำเดียวว่า การในรอบนี้ดูท่าว่าจะร้อนระอุลุกเป็นไฟ ซึ่งกว่าจะแข่งกันประมูลได้ ก็ทำเอา “น้าเน็ก” ต้องมาคอยห้ามทัพอยู่ตลอดเวลา งานนี้ใครจะหมู่หรือจ่า บอกเลยว่าต้องวัดดวงล้วน ๆ สุดท้ายแล้วผลการประมูลในอาทิตย์นี้ ใคร จะเป็นผู้ชนะหนึ่งเดียวในเกม ติดตามในรายการ “Singer Auction (ซิงเกอร์ ออคชั่น) เสียงนี้มีราคา” วันอาทิตย์ที่ 9 กรกฎาคม 2560 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33

วันที่ 2017-07-07 14:25:04   
ความคิดเห็นที่ #14
+0

“ดิว – มะตูม – จียอน” กัดไม่ปล่อย!!! เกรี้ยวกราดแรง เบ่งความเปย์ ใน “Singer Auction เสียงนี้มีราคา” วันอาทิตย์ที่ 2 กรกฏาคมนี้ ตามชมรายการ “Singer Auction (ซิงเกอร์ ออคชั่น) เสียงนี้มีราคา” การประมูลเสียงร้องเวทีแรกของประเทศไทย!!! กับรายการเกมโชว์แข่งประมูลเสียงร้องมิติใหม่แห่งโทรทัศน์ ที่ใช้เสียงร้องเป็นสินค้าในการเข้าประมูล สัปดาห์นี้พบกับดาราผู้เข้าร่วมประมูล “ดิว – อริสรา ทองบริสุทธิ์, ซอ จียอน, โอ – อนุชิต สพันธุ์พงษ์, มะตูม – เตชินท์ พลอยเพชรและ อรชร เชิญยิ้ม” ซึ่งบอกได้เลยว่า การแข่งประมูลเสียงร้องของดาราในอาทิตย์นี้ มีความเกรี้ยวกราดขั้นสุด เพราะมีตัวพ่อตัวแม่ความแรงสายตัวร้ายมารวมตัวอยู่บนเวทีนี้!!! โดยเฉพาะสาว “ดิว” ที่ออกตัวก่อนใครเพื่อนว่า “แม้ดิวจะไม่ถนัดด้านเปย์ แต่ในชีวิตดิวเล่นเกมแล้วไม่เคยแพ้ใคร” ทางด้านหนุ่ม “โอ” ก็ไม่น้อยหน้า พร้อมปะทะคารมกลับว่า “แม้จะไม่ถนัดเด้านการจ่าย เพราะปกติมีแต่คนรุมเปย์ให้ แต่มีดีกรีเป็นแดนซ์เซอร์ให้ศิลปินชื่อดัง ก็จะใช้จากประสบการณ์การอยู่ในวงการที่นานกว่าคนอื่นมาเป็นจุดแข็งในเกมนี้” แต่ความพีคของเกม กลับมาตกที่ช่วงการแข่งประมูลระหว่าง “ดิว – มะตูม – จียอน” ที่เรียกว่าเป็นการประมูลที่หน่วงใจ “น้าเน็ก” ผู้ควบคุมการประมูลมากที่สุด เพราะต่างคนต่างไม่อยากกลับบ้านมือเปล่า ยิ่งเฉพาะกับ ดีเจมะตูม ที่จิกข่มการทุ่มเงินจ่ายกับ สาวจียอนและสาวดิวจนวินาทีสุดท้าย!!! สุดท้ายแล้วผลการประมูลในอาทิตย์นี้ ใครจะเป็นผู้ชนะหนึ่งเดียวในเกม ติดตามในรายการ “Singer Auction (ซิงเกอร์ ออคชั่น) เสียงนี้มีราคา” วันอาทิตย์ที่ 2 กรกฎาคม 2560 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33

วันที่ 2017-06-30 16:48:42   
ความคิดเห็นที่ #13
+0

“เดี่ยว สุริยนต์ – แจ๊ค เฉลิมพล” แข่งกันเปย์เลือดขึ้นหน้า ควักจ่ายหมดกระเป๋า เพื่อ “ผู้หญิง” ใน Singer Auction เสียงนี้มีราคา วันอาทิตย์ที่ 25 มิถุนายนนี้ ตามชมรายการ “Singer Auction (ซิงเกอร์ ออคชั่น) เสียงนี้มีราคา” การประมูลเสียงร้องเวทีแรกของประเทศไทย!!! กับรายการเกมโชว์แข่งประมูลเสียงร้องมิติใหม่แห่งโทรทัศน์ ที่ใช้เสียงร้องเป็นสินค้าในการเข้าประมูล สัปดาห์นี้พบกับดาราผู้เข้าร่วมประมูล “เดี่ยว – สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล, แจ๊ค - เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์, ปอ – อรรณพ ทองบริสุทธิ์, แพร – พิมพ์ลดา ไชยปรีชาวิทย์ และ เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้” ซึ่งการแข่งขันประมูลเสียงร้องในรอบนี้ บอกเลยว่าแข่งกันจ่ายแบบเลือดสาด!!! เรียกว่ามีเท่าไรพร้อมจ่ายเงินให้เกินมากกว่านั้น โดยเฉพาะการแข่งกันแย่งนักร้องสาว ระหว่าง เดี่ยว – แจ๊ค ที่บอกว่า ยอมเสียความเป็นพี่น้องในวงการเลยทีเดียว เพราะนักร้องหญิงคนนี้หนุ่มแจ๊คได้หมายปองตีตราจองไว้ตั้งแรกพบ ทางด้านหนุ่มเดี่ยวก็ไม่ยอมเช่นกัน เพราะเห็นลักษณะภายนอกก็ตกหลุมรักตั้งแต่แรกแล้วด้วย เรียกว่าการชิงนักร้องในรอบนี้ ผู้เข้าประมูลคนอื่น ๆ อย่าง “แพร-ปอ-เฟี้ยว์ฟ้าว” ถึงกับต้องหลีกทางให้ แล้วรอดูผลการฟาดฟันระหว่าง 2 หนุ่มนี้แทน!!! ผลสุดท้ายระหว่าง “เดี่ยว – สุริยนต์” หรือ “แจ๊ค – เฉลิมพล” ใครจะเป็นผู้ครอบครองนักร้องหญิงคนนี้ไปได้?? ติดตามการฟาดฟันที่ยอมแม้กระทั้งควักเงินตัวเองจ่ายเพื่อการประมูลรอบนี้ ในรายการ “Singer Auction (ซิงเกอร์ ออคชั่น) เสียงนี้มีราคา” วันอาทิตย์ที่ 25 มิถุนายน 2560 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33

วันที่ 2017-06-23 16:52:03   
ความคิดเห็นที่ #12
+0

วันอาทิตย์ที่ 18 มิถุนายนนี้ ตามชมรายการ “Singer Auction (ซิงเกอร์ ออคชั่น) เสียงนี้มีราคา” การประมูลเสียงร้องเวทีแรกของประเทศไทย!!! กับรายการแข่งขันร้องเพลงมิติใหม่แห่งโทรทัศน์ ที่ใช้เสียงร้องเป็นสินค้าในการเข้าประมูล สัปดาห์นี้พบกับดาราผู้เข้าร่วมประมูลเสียงร้อง อย่าง อ้น – สราวุฒิ มาตรทอง, เนย - โชติกา วงศ์วิลาศ, ใหม่ - สุคนธวา เกิดนิมิตร, เพ็ชร - ฐกฤต เหมอรรณพจิต และมะลิ - มาลินี โคทส์ ซึ่งการแข่งขายเสียงในสัปดาห์นี้ พบกับนักร้องในแนวนานาชาติ ที่ทำเอาดาราผู้เข้าร่วมประมูลแต่ละคน ประมูลนักร้องกันดุเดือดเผาไฟ ไม่เว้นแม้แต่สาว เนย ที่แม้จะเพิ่งแต่งงานมาหมาด ๆ ก็ยังกำเงินทุ่มเปย์นักร้องหนุ่มฝรั่งแข่งกันกับสาว มะลิ ที่เปย์เงินอย่างบ้าคลั่งไม่แพ้กัน ทางด้านการแข่งระหว่าง “ใหม่ – อ้น – เพ็ชร” ก็แย่งนักร้องกันจนลากเลือด เพราะจนรอบสุดท้ายแล้ว ต่างคนต่างยังไม่มีเสียงร้องเป็นของตัวเอง ตอนเริ่มเกมได้แต่เป็นตัวป่วนปั่นราคาแกล้งผู้เข้าประมูลคนอื่น ๆ เลยต้องมาแย่งกันในรอบตัดเชือกนี้ โดยเฉพาะ “อ้น – สราวุฒิ” ที่เห็นได้ชัดว่ามีความเปย์พุ่งเกินลิมิท ถึงขั้นเอ่ยว่า “น้อยครั้งมากที่จะเข้ามาร่วมเล่นเกมโชว์ แต่ถ้าเกมโชว์ไหนที่ผมได้มาเหยียบแล้ว ผมจะต้องชนะ” นอกจากนี้หนุ่มอ้นยังฝากคำพูดถึงนักร้องคนสุดท้าย กับการบอกความในใจว่า “รักนะ เด็กโง่!!!” เรียกว่าเป็นคำพูดที่ทำเอาผู้ชมทั้งสตูดิโอกรีดร้อง เพราะไม่คิดว่า การให้กำลังใจต่อนักร้องของหนุ่มอ้น คือการส่งผ่านความรักกันกลางเวที!!! งานนี้ “อ้น – ใหม่ – เนย – เพ็ชร – มะลิ” ใครจะเป็นผู้ครอบครองเสียงร้องที่ถูกใจผู้ชมในสตูดิโอไว้ได้มากที่สุด ติดตามรายการ “Singer Auction (ซิงเกอร์ ออคชั่น) เสียงนี้มีราคา” วันอาทิตย์ที่ 18 มิถุนายน 2560 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33

วันที่ 2017-06-15 21:55:23   
ความคิดเห็นที่ #11
+0

“แตงโม – นิดา” สุดจะทน!!! ฟิวส์ขาด ไม่ขอไว้หน้า “ป๋อง–กพล” ที่กล่าวหาว่าเล่นเกมไม่โปร่งใส!!! วันอาทิตย์ที่ 11 มิถุนายนนี้ ตามชมรายการ “Singer Auction (ซิงเกอร์ ออคชั่น) เสียงนี้มีราคา” การประมูลเสียงร้องเวทีแรกของประเทศไทย!!! กับรายการแข่งขันร้องเพลงมิติใหม่แห่งโทรทัศน์ ที่ใช้เสียงร้องเป็นสินค้าในการเข้าประมูล สัปดาห์นี้พบกับดาราผู้เข้าร่วมประมูล เสียงร้อง อย่าง “แตงโม – นิดา พัชรวีระพงษ์, มะปราง - วิรากานต์ เสณีตันติกุล, แก้มบุ๋ม - ปรียาดา สิทธาไชย, กอล์ฟ - เบญจพล เชยอรุณ และ ป๋อง – กพล ทองพลับ” ซึ่งในอาทิตย์นี้พูดได้คำเดียวว่าเดือดดาลจนน้ำร้อนยังต้องอาย!!! โดยเฉพาะดาราผู้เข้าประมูลอย่างสาว “แตงโม” ที่ปรี๊ดขึ้นสุด จนถึงขั้นไม่ขอไว้หน้าพี่น้องในวงการกันเลยทีเดียว เนื่องจากถูก “ป๋อง – กพล” ประท้วงขอล้มการประมูลนักร้อง เพราะรู้สึกว่าตัวเองไม่ได้รับความยุติธรรม ในรอบที่สาวแตงโมเป็นคนประมูลนักร้องคนนี้มาได้ ซึ่งในรอบนั้นเป็นการแข่งขันในรอบสุดท้ายที่เหลือนักร้องอยู่เพียงคนเดียว ทางด้าน “แตงโม – มะปราง -ป๋อง” จะต้องแข่งขันกันเพื่อแย่งนักร้องเข้ามาอยู่ในสังกัดตัวเอง สถานการณ์นี้ทำเอา “แตงโม” ถึงกับฉุนจัด ฟิวส์ขาดผึ่ง ทันที ที่ “ป๋อง” ขอล้มเกม!!! และไม่ยอมเชื่อว่าแตงโมทำตามกติกาในการประมูลทุกอย่าง พร้อมขอพิสูจน์ว่าแตงโมเล่นเกมแบบโปร่งใสและทำตามกติกาทุกอย่าง เรียกว่าจากเวทีการประมูลเสียงร้อง จะกลายเป็นเวทีมวยย่อม ๆ เลยทีเดียว!!! นอกจากนี้พบกับการกลับมาอีกครั้งของนักร้องในตำนาน จากรายการเรียลลิตี้โชว์ ทรู อะคาเดมี แฟนเทเชีย ปี 1 “จีน - ธัญนันท์ มหาพิรุณ” ที่สมัครเข้ามาขายเสียงร้องในเวทีนี้ด้วย งานนี้ “กอล์ฟ – เบญจพล” ถึงกับเอ่ยปากว่า “เวทีซิงเกอร์ออคชั่น จะทำให้จีนกลับมาเฉิดฉายในวงการได้อีกครั้ง” สุดท้ายแล้วความสัมพันธ์ของพี่น้องร่วมวงการ “แตงโม – ป๋อง” จะจบลงเช่นไร จะมีการล้มเกมเกิดขึ้นเป็นครั้งแรกของรายการหรือไม่??? ติดตามรายการ “Singer Auction (ซิงเกอร์ ออคชั่น) เสียงนี้มีราคา” วันอาทิตย์ที่ 11 มิถุนายน 2560 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3 และ ช่อง 33

วันที่ 2017-06-09 09:41:00   
ความคิดเห็นที่ #10
+0

“แทค – หยวน – จุ๊บจิ๊บ” หัวร้อน ลั่นคำขาด!!! ขอยุติความเป็นพี่น้องในวงการ ไม่อยากทับทางเรื่อง “ผู้หญิง” วันอาทิตย์ที่ 4 มิถุนายนนี้ ตามชมรายการ “Singer Auction (ซิงเกอร์ ออคชั่น) เสียงนี้มีราคา” การประมูลเสียงร้องเวทีแรกของประเทศไทย!!! กับรายการแข่งขันร้องเพลงมิติใหม่แห่งโทรทัศน์ ที่ใช้เสียงร้องเป็นสินค้าในการเข้าประมูล สัปดาห์นี้พบกับดาราผู้เข้าร่วมประมูลเสียงร้อง อย่าง “แทค - ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม, ไอซ์ - อภิษฎา เครือคงคา, หยวน - กวินรัฎฐ์ ยศอมรสุนทร, ปาย - สิตางศุ์ ปุณภพ และ จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม” การประมูลเสียงร้องในรอบนี้ ทำเวทีระอุยิ่งกว่าน้ำเดือด เมื่อ 3 หนุ่ม พี่น้องร่วมวงการ อย่าง “แทค – หยวน – จุ๊บจิ๊บ” เกิดไม่ยอมรับเกมการแข่งขัน โมโหรุนแรงจนใคร ๆ ก็ไกล่เกลี่ยไม่อยู่ ถึงขั้นบานปลายลุกลาม จนต้องขอยุติความสัมพันธ์เพื่อนพี่น้องในวงการกลางรายการ!!! โดยเรื่องราวทั้งหมดเกิดเพราะ “คุณแป้ง” นักร้องสาวมาดร็อคเพียงผู้เดียว ซึ่งสาวคนนี้บังเอิญไปตรงสเป็คของ แทค ทุกประการ จนทำให้แทค ออกอาการโมโหชัดและเดือดกว่าผู้เข้าแข่งขันคนอื่น ๆ แสดงอาการเกรี้ยวกราด อาละวาดบนเวที และยอมที่จะควักเงินตัวเองใส่เพิ่มเพื่อเปย์นักร้องสาวร็อคผู้นี้ ให้เป็นนักร้องในสังกัดของตัวเอง ที่พีคไปกว่านั้นคือเหตุการณ์ที่หนุ่ม “แทค” ประท้วง “น้าเน็ก” ล้มการประมูลในรอบนี้และขอร้องให้เปิดการประมูลใหม่อีกครั้ง เพราะไม่พอใจ “หยวน – จุ๊บจิ๊บ” คู่แข่งที่ตัดโอกาส ในประมูลเสียงร้องไปด้วยเช่นกัน!!! ศึกการประมูลในอาทิตย์นี้ของ “แทค – หยวน – จุ๊บจิ๊บ” จะจบลงเช่นไร สถานการณ์จะบานปลายจนถึงขั้นต้องล้มการประมูลหรือไม่??? ติดตามการประมูลเสียงร้อง ที่เป็นเวทีแรกของไทย ในรายการ “Singer Auction (ซิงเกอร์ ออคชั่น) เสียงนี้มีราคา” วันอาทิตย์ที่ 4 มิถุนายน 2560 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33

วันที่ 2017-05-31 22:16:15   
ความคิดเห็นที่ #9
+0

“หยาด–เกล–เพชรจ้า–เป็ด–โน้ต” ตะลึงตาค้าง!!! “ค่อม – บอล – นุ้ย – โรเบิร์ต” จัดเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่ วันอาทิตย์ที่ 28 พฤษภาคมนี้ ตามชมรายการ “Singer Auction (ซิงเกอร์ ออคชั่น) เสียงนี้มีราคา” การประมูลเสียงร้องเวทีแรกของประเทศไทย!!! กับรายการแข่งขันร้องเพลงมิติใหม่แห่งโทรทัศน์ ที่ให้นักร้องใช้เสียงร้องเป็นสินค้าในการเข้าประมูล ซึ่งแขกรับเชิญผู้เข้าร่วมการประมูลในสัปดาห์นี้ เรียกว่ามีทั้งระดับตัวจี๊ดแห่งวงการ รวมถึงนักแสดงตลกระดับปรมาจารย์กันเลยทีเดียว อาทิ “หยาดทิพย์ ราชปาล, เกล - เวธกา ศิริวัฒนา, เพชรจ้า - วิเชียร กุศลมโนมัย, เป็ด เชิญยิ้ม และ โน้ต เชิญยิ้ม” เรียกว่าการแข่งขันขายเสียงร้องในอาทิตย์นี้ เป็นที่เซอร์ไพรส์ ฮือฮาแก่ทีมผู้เข้าประมูลเป็นอย่างมาก เพราะเมื่อ “น้าเน็ก” เริ่มเปิดการประมูลเสียง แต่ผู้เข้าแข่งขันขายเสียงที่ถูกบรรจุอยู่ในแคปซูล คือ “ค่อม ชวนชื่น, บอล เชิญยิ้ม, นุ้ย เชิญยิ้ม และ โรเบิร์ต สายควัน” ซึ่งบอกได้เลยว่านี่คือทีมผู้แข่งขันตัวแรร์ไอเทมเลยก็ว่าได้ และครั้งนี้ยังถือเป็นการแข่งขันร้องเพลงครั้งแรก เวทีแรก รายการแรกสำหรับพวกเขาอีกด้วย!!! ทำเอาเหล่าดาราที่มาแข่งประมูลครั้งนี้ อย่าง “หยาด, เกล, เพชรจ้า” ถึงขั้นอ้าปากค้าง ไม่คิดว่าซุปตาร์ตลก จะมาเป็นผู้เข้าแข่งขันขายเสียงกับเค้าด้วย ไม่เว้นแต่ปรมาจารย์ตลกรุ่นใหญ่ อย่าง “อาเป็ด, อาโน้ต” ที่ถึงกับถอนหายใจออกมา แบบไม่คิดไม่ฝันว่าจะเจอพวกพ้องในสายงานของตัวเองกลายเป็นผู้แข่งขันไปได้ จน “น้าค่อม” ออกตัวว่า “ผมไม่เคยไปแข่งร้องเพลง ที่ไหน นี่เป็นรายการแรกที่ผมร้องเพลงเพื่อการแข่งขันแบบเต็มตัว ช่วยประมูลผมหน่อยเถอะ ผมจะเอาเงินไปเลี้ยงหลานสาว!!!” ศึกการประมูลครั้งนี้ จะดุเดือดแค่ไหน ใครจะเป็นผู้ประมูล ค่อม – บอล – นุ้ย – โรเบิร์ต ไปได้??? ตามลุ้นในรายการ “Singer Auction (ซิงเกอร์ ออคชั่น) เสียงนี้มีราคา” วันอาทิตย์ที่ 28 พฤษภาคม 2560 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33

วันที่ 2017-05-26 19:02:21   
ความคิดเห็นที่ #8
+0

“บอม – ธนิน” ไม่นิ่งแล้ว!!! ถูกจริต “สาววัยมัธยม” กำเงินทุ่มเปย์ไม่อั้น ใน "Singer Auction เสียงนี้มีราคา" วันอาทิตย์ที่ 21 พฤษภาคมนี้ ตามชมรายการ “Singer Auction (ซิงเกอร์ ออคชั่น) เสียงนี้มีราคา” การประมูลเสียงร้องเวทีแรกของประเทศไทย!!! กับรายการแข่งขันร้องเพลงมิติใหม่แห่งโทรทัศน์ ที่ให้นักร้องใช้เสียงร้องเป็นสินค้าในการเข้าประมูล สัปดาห์นี้พบกับดาราผู้เข้าร่วมประมูลเสียงร้อง อย่าง “บอม - ธนิน มนูญศิลป์, น้ำฝน - พัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์, อุ้ม – ลักขณา วัธนวงส์ศิริ, บุ๋ม - ปนัดดา วงศ์ผู้ดี และ สมจิตร จงจอหอ” เรียกว่าการแข่งประมูลซื้อเสียงในสัปดาห์นี้ ร้อนแรงฮีตเตอร์ไหม้ ตั้งแต่เริ่มเปิดการแข่งขัน โดยเฉพาะการแข่งขันของพระเอกหนุ่มมาดนิ่ง “บอม – ธนิน” ที่ออกอาการกระวีกระวาดชัดสุด เพราะไปถูกจริต “น้องแป้ง” นักร้องสาววัยมัธยมปลายเข้าอย่างจัง จนต้องเอ่ยปากบอก “น้าเน็ก” ผู้ควบคุมการประมูลว่า “เริ่มถูกใจตั้งแต่แคปซูลนักร้องโผล่ขึ้นมา ชอบลักษณะความเป็นนักร้องของน้องแป้งมาก ยิ่งได้เห็นสเต็ปการเต้นด้วยแล้ว พูดเลยว่า บอมพร้อมเปย์เงินเต็มแมกซ์ คิดว่ายังไงน้องแป้งคงไม่ทำให้ผิดหวัง” ซึ่งในขณะที่กำลังอยู่ในช่วงแข่งประมูลอยู่นั้น ทางด้านนักแข่งขันตัวแม่ อย่างสาว “บุ๋ม” ก็แกล้งปั่นราคาประมูลสู้บอมเต็มที่ ไม่เว้นแม้แต่สาว “อุ้ม” ที่ยิ่งรู้ว่าบอมชอบ ก็ยิ่งปั่นราคาสู้ให้สูงให้บอมสู้ไม่ทัน จนทำให้หนุ่มบอมถึงขั้นยกมือไหว้กลางรายการ เพื่อขอร้องไม่ให้ “อุ้ม” แย่งเสียงร้องของน้องแป้งไป!!! ศึกการประมูลครั้งนี้ ระหว่างพระเอกคีพความนิ่งอย่าง “บอม – ธนิน” และนางแบบสายเซ็กซี่ “อุ้ม – ลักขณา” ใครจะเป็นผู้ชนะการประมูลเพื่อคว้าน้องแป้ง ให้อยู่ในสังกัดของตัวเองได้ ตามลุ้นในรายการ “Singer Auction (ซิงเกอร์ ออคชั่น) เสียงนี้มีราคา” วันอาทิตย์ที่ 21 พฤษภาคม 2560 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33

วันที่ 2017-05-18 01:07:04   
ความคิดเห็นที่ #7
+0

รายการเดือดปุด!!! “วาววา ณิชารีย์ – สายไหม มณีรัตน์” สองนางเอกพร้อมฉะกันเอง เปิดศึกซื้อผู้ชายคนเดียวกัน ใน "Singer Auction เสียงนี้มี ราคา" วันอาทิตย์ที่ 14 พฤษภาคมนี้ ตามชมรายการ “Singer Auction (ซิงเกอร์ ออคชั่น) เสียงนี้มีราคา” การประมูลเสียงร้องเวทีแรกของประเทศไทย!!! กับรายการแข่งขันร้องเพลงมิติใหม่แห่งโทรทัศน์ ที่ให้นักร้องใช้เสียงร้องเป็นสินค้าในการเข้าประมูล สัปดาห์นี้พบกับดาราผู้เข้าร่วมประมูลเสียงร้องระดับพระ-นาง ของวงการ อย่าง อาร์ต – พศุตม์ บานแย้ม, วาววา - ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด, สายไหม - มณีรัตน์ ศรีจรูญ, ตั๊ก – บริบูรณ์ จันทร์เรือง และ นุ้ย - ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร ซึ่งการประมูลเสียงร้องในสัปดาห์นี้ พูดได้อย่างเดียวเลยว่า การแข่งขันของดาราผู้เข้าประมูลร้อนปรอทแตกยิ่งกว่าสภาพอากาศในประเทศ โดยเฉพาะการแข่งขันแย่งเสียงร้องระหว่างสองนางเอก “วาววา – สายไหม” ที่ถึงขั้นต้องฉะกันเองกลางรายการ เรียกว่าบรัฟกันสุด อินเนอร์ ขนมาทุกคำขู่เพื่อให้อีกฝ่ายยอมถอยในการแย่งเสียงร้องในรอบสุดท้าย เนื่องจากฝั่งชายอย่าง อาร์ต, ตั๊ก รวมถึง นุ้ย มีนักร้องในสังกัดกันหมดแล้ว ยกเว้น “วาววา” ที่ตั้งมั่นว่าอ่อยให้พี่ ๆ ประมูลแซงหน้าไปก่อนแต่จะขอเปย์ “คุณเตอร์” นักร้องชายคนสุดท้ายมาเป็นของตัวเอง ด้านสาว “สายไหม” ก็ไม่ยอมแพ้ ด้วยความที่ประมูลไม่ทันรุ่นพี่ จึงพร้อมไฝว้กับ “วาววา” เพื่อคว้าเสียงร้องสุดท้ายนี้ให้ได้ แต่เมื่อ น้าเน็ก ให้สัญญานเปิดประมูลทั้ง 2 สาวก็ปั่นเงินประมูลสู้วินาทีต่อวินาที บอกได้เลยว่าเป็นการเปิดศึกระหว่างนางเอกของแท้ ที่ดูทีท่าว่าไม่มีฝ่ายไหนจะยอมแพ้ให้กัน ทำเอา อาร์ต, ตั๊ก, นุ้ย และน้าเน็ก ต้องลุ้นกันว่าใครจะผู้ที่ปิดราคาประมูลได้ทันภายในเวลา 5 วินาทีสุดท้าย!!! งานนี้ระหว่าง 2 นางเอก “วาววา – สายไหม” ใครจะได้เสียงร้อง “คุณเตอร์” นักร้องคนสุดท้ายมาอยู่ในสังกัดของตัวเอง และใครจะเป็นผู้ครอบครองนักร้องที่ถูกใจร้อยเสียงในสตูดิโอ ติดตามในรายการ “Singer Auction (ซิงเกอร์ ออคชั่น) เสียงนี้มีราคา” วันอาทิตย์ที่ 14 พฤษภาคม 2560 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33

วันที่ 2017-05-09 21:45:09   
ความคิดเห็นที่ #6
+0

“ไอซ์ – จิ๊บ – ค่อม – บอล - เชาเชา” ป่วนรายการ แข่งปั่นเงินซื้อเสียงกันยับ แย่งเป็นที่หนึ่งเรื่องการประมูล ใน "Singer Auction เสียงนี้มีราคา" วันอาทิตย์ที่ 7 พฤษภาคมนี้ ตามชมรายการ “Singer Auction (ซิงเกอร์ ออคชั่น) เสียงนี้มีราคา” การประมูลเสียงร้องเวทีแรกของประเทศไทย!!! กับรายการแข่งขันร้องเพลงมิติใหม่แห่งโทรทัศน์ ที่ให้นักร้องใช้เสียงร้องเป็นสินค้าในการเข้าประมูล สัปดาห์นี้พบกับบุคคลแห่งวงการบันเทิงที่ขอเข้าร่วมประมูลเสียงร้อง อย่าง “ไอซ์ - อภิษฎา เครือคงคา, จิ๊บ - ปกฉัตร เทียมชัย, ค่อม ชวนชื่น, บอล เชิญยิ้ม และ ดีเจเชาเชา - ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม” การประมูลเสียงในสัปดาห์นี้ เรียกว่าทั้ง “ไอซ์, จิ๊บ, น้าค่อม, บอล, เชาเชา” ปั่นเงินกันยับอย่างกับว่าผลิตแบงค์ใช้ได้เอง ถึงขั้นทำให้สาว “ไอซ์” เกิดอาการหัวร้อนจัด เพราะถูก “ดีเจเชาเชา” ประมูลนักร้องคนแรกปาดหน้าไป จนต้องเอ่ยปากเบรคทุกคนว่า “การประมูลไม่ใช่สุ่มสี่สุ่มห้า ต้องเริ่มดูตั้งแต่การหายใจ การก้าวเท้าออกมาไม่ใช่ปั่นเงินอะไรลวก ๆ ต้องมีเทคนิคมีชั้นเชิง คิดให้ดีก่อน เพราะการทุ่มเงินโดยไม่คิด อาจจะได้ของไม่มีคุณภาพก็ได้!!!” ทางด้าน “น้าค่อม” ก็เรียกว่าทุ่มเงินแข่งขันประมูลกัน จนลืมวัยลืมอายุเลยทีเดียว แบบชนิดที่ว่ามีเงินเท่าไรพร้อมจ่ายให้ “น้องลูกหมี” นักร้องหญิงผู้เข้าแข่งขันอีกด้วย พูดเลยว่าเธอคนนี้ คือคนที่น้าค่อมชอบมาก จนลุกออกมาโชว์สต็ปความแดนซ์ แถมยังเขินจนออกนอกหน้า จน “บอล” ต้องออกโรงห้ามบอกน้าค่อม ให้เก็บอาการ เพราะภรรยาที่บ้านอาจจะรอดูรายการอยู่!! พร้อมฟังเพลงเพราะ ๆ จากผู้เข้าแข่งขัน ที่จะทำให้ทุกคนต้องร้องว้าว ไม่ว่าจะเป็น คุณบก อดีตกุ๊ก ร้านอาหาร S&P ที่ปัจจุบันมีอาชีพขับวินมอเตอร์ไซต์, คุณอาทชัย หนุ่มมาดเซอร์ ที่เป็นนักร้องเปิดหมวก และอยากเข้าวงการเพลงสู่นักร้องมืออาชีพ ฯลฯ งานนี้ “ไอซ์, จิ๊บ, น้าค่อม, บอล, เชาเชา” ใครจะเป็นผู้ชนะประมูลเสียงร้องที่มีคุณภาพที่สุด ในรายการ “Singer Auction (ซิงเกอร์ ออคชั่น) เสียงนี้มีราคา” วันอาทิตย์ที่ 7 พฤษภาคม 2560 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33

วันที่ 2017-04-30 20:17:22   
ความคิดเห็นที่ #5
+0

"ปั้นจั่น - ปรมะ" ระแวงหลังแว้บ!!! ถูกนักร้องชาย ใน "Singer Auction เสียงนี้มีราคา" ชวน "โซเดมาคอม" กลางเวที!!! วันอาทิตย์ที่ 30 เมษายนนี้ ตามชมรายการ “Singer Auction (ซิงเกอร์ ออคชั่น) เสียงนี้มีราคา” การประมูลเสียงร้องเวทีแรกของประเทศไทย!!! กับความสนุกสนานของมิติใหม่แห่งรายการโทรทัศน์ ที่เปิดโอกาสให้นักร้องใช้เสียงร้องเป็นสินค้าในการเข้าประมูล สัปดาห์นี้พบกับดาราผู้เข้าประมูลดีกรีแรงแห่งวงการ "ปั้นจั่น - ปรมะ อิ่มอโนทัย, หมอก้อง - สรวิชญ์ สุบุญ, กาละแมร์ - พัชรศรี เบญจมาศ, ต๊ะ - วริษฐ์ ทิพโกมุท และ มิ้นท์ - มิณฑิตา วัฒนกุล" ที่บอกเลยว่าการประมูลในอาทิตย์นี้ รุนแรงยิ่งกว่าสัปดาห์ไหน ๆ เพราะแค่ "น้าเน็ก" ผู้ควบคุมการประมูล เริ่มปิดประมูล เหล่าดาราก็วิวาทกันเอาเป็นเอาตาย โดยเฉพาะการประมูลในรอบที่ 3 ซึ่งเป็นศึกการแข่งประมูลระหว่าง "ปั้นจั่น - หมอก้อง - มิ้นท์" ที่ยังไม่มีนักร้องเป็นของตัวเอง ต่างรีบแย่งกันตะโกนแข่งปั่นจำนวนเงินขึ้น ทำให้หนุ่ม "ปั้นจั่น" ที่เอ่ยปากตั้งแต่เริ่มรายการว่า "มาประมูลเพื่อเกียรติยศ แถมยังเป็นคนจมูกดี แม้จะเห็นแค่เงา ก็รับรู้กลิ่นความเป็นนักร้องได้ทันที " ถึงกับของขึ้น ตะโกนเปย์เงินแบบหน้ามืดตามัวไม่รอฟังแม้แต่พิธีกร ทำลายล้างทุกกฎในวงการบันเทิง เพื่อจะแย่งนักร้องมาเป็นของตัวเอง จนงัดไม้ตายสุดท้ายด้วยการทุ่มวงเงิน ที่มีทั้งหมดให้กับการประมูลในรอบนี้ จนได้นักร้องมาครองสมใจ!!! แต่พีคไปกว่านั้นคือ เมื่อนักร้องเริ่มเปิดโชว์ร้องเพลง ก็ทำเอา "ปั้นจั่น" ขวัญใจเก้งกวางและตำแหน่งสามีแห่งชาติคนใหม่ ถึงกับเกิดอาการขนลุกเสียวหลังแว้บเป็นระยะ ๆ เพราะเพลงที่นักร้องชายคนนี้ใช้ร้องคือเพลง "โซเดมาคอม" เรียกว่าโชว์นี้สร้างความฮือฮาเสียงกรี๊ดกระหน่ำสตูดิโอเป็นอย่างมาก เพราะระหว่างโชว์เพลง "คุณติ" นักร้องได้รีบเข้ามาประชิดตัวปั้นจั่น พร้อมเต้นเลื้อย อินเนอร์เซ็กซี่ แถมยังดึงตัวปั้นจั่นให้ลุกขึ้นมาเต้นด้วยกัน ซึ่งเป็นภาพการเต้นแบทเทิลเซ็กซี่ ระหว่าง ปั้นจั่นและนักร้องของตัวเอง งานนี้หนุ่ม "ปั้นจั่น" จะปกป้องตัวเองอย่างไร และจะเลือกนักร้องได้ถูกใจ 100 เสียงในสตูดิโอได้หรือไม่ ตามชมในรายการ “Singer Auction (ซิงเกอร์ออคชั่น) เสียงนี้มีราคา” วันอาทิตย์ที่ 30 เมษายน เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33

วันที่ 2017-04-25 16:58:24   
ความคิดเห็นที่ #4
+1

เราจะเข้ามาอัพเดทตอนต่อ ๆ ไป พร้อมทั้งรูปภาพประกอบของแต่ละตอนนะคะ และหากสนใจที่ติดตามรายการที่เป็นซีรีส์นานาชาติทั้งที่เคยหรือกำลังจะออนแอร์ทางช่องทีวีไทย ขอให้กด TAGS : ASIAN SERIES & VARIETY ON AIR IN THAILAND ที่อยู่ด้านล่างของแต่ละโพสต์ของเราได้ และขอขอบคุณทุก ๆ ท่านที่กดเข้ามาดู มาอ่านกระทู้ต่าง ๆ ของเรานะคะ

วันที่ 2017-04-19 22:56:31   
ความคิดเห็นที่ #3
+0

“จ๋า – ณัฐาฐาวีรนุช” สายเปย์ตัวจริง เทเงินหมดตัก ลงทุนซื้อผู้ชายแลกเสียง!!! ใน “Singer Auction เสียงนี้มีราคา” วันอาทิตย์ที่ 23 เมษายนนี้ ติดตามรายการ “Singer Auction (ซิงเกอร์ ออคชั่น) เสียงนี้มีราคา” การประมูลเสียงร้องเวทีแรกของประเทศไทย!!! พร้อมกับความสนุกสนานมิติใหม่แห่งรายการโทรทัศน์ ที่เปิดโอกาสให้นักร้องใช้เสียงร้องในการเข้าประมูล ในสัปดาห์นี้ พบกับดารารับเชิญผู้เข้าประมูล อย่าง “ดร.จ๋า - ณัฐฐาวีรนุช ทองมี, ตุ้ย - เกียรติกมล ล่าทา, นัท - ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม, ใบเฟิร์น - พัสกร พลบูรณ์ และ บอล เชิญยิ้ม” บอกได้เลยว่าเวทีการประมูลเสียงร้องในอาทิตย์นี้ เดือดเป็นไฟ แผดเผายิ่งกว่าความร้อนในทะเลทราย เพราะดาราผู้เข้าประมูลอยู่ในระดับบุคคลคุณภาพของวงการบันเทิง ซึ่งแต่ละคนจะไม่เคยมีประสบการณ์การประมูลเสียงมาก่อน แต่ศึกการแข่งประมูลในครั้งนี้มีศักดิ์ศรีค้ำคอ โดยเฉพาะการแข่งประมูลระหว่าง “ดร.จ๋า, ใบเฟิร์น, ตุ้ย” ที่ผ่านการประมูลเสียงไปแล้วจนจบรอบที่ 2 ก็ยังไม่มีเสียงร้องเป็นของตัวเอง เพราะแข่งสู้เงิน หนุ่มนัททิว, บอล ไม่ทัน จนสาวจ๋า ถึงขั้นเอ่ยว่า “รอบนี้พร้อมทุ่มเงินหมดตัว เสียเงินไม่ว่าเสียหน้าไม่ได้” จนกระทั่งจ๋าได้หนุ่มนักร้องชายมาครอบครอง เรียกว่าเฉือนการประมูลกับสาวใบเฟิร์น เพียงแค่วินาทีเดียวเท่านั้น งานนี้สาว “จ๋า” เผยว่า “ตื่นเต้นมากที่ได้มาร่วมแข่งขันประมูลเสียงร้องกับรายการ Singer Auction เสียงนี้มีราคา เป็นรายการที่ดีมาก ๆ และไม่เคยมีในประเทศไทยมาก่อน ซึ่งตัวจ๋าเองไม่เคยมีประสบการณ์การประมูลใด ๆ มาก่อนเลย นี่ก็เรียกได้ว่าเป็นเวทีแรกที่ได้ลิ้มรสการแข่งขันประมูล ซึ่งเป็นอะไรที่สนุกทั้งลุ้น ท้าทายและกดดันมาก เพราะเราไม่รู้ว่านักร้องที่เราแย่งกันประมูลมาเราไม่รู้เลยว่าเสียงร้องเค้าจะเป็นยังไง ไม่ว่าจะเป็น พี่ตุ้ยหรือใบเฟิร์นที่สู้กันแทบเป็นแทบตายเพื่อจะคว้านักร้องคนนี้ให้มาอยู่ในสังกัดตัวเอง แม้ว่าเราจะเป็นพี่น้องร่วมวงการ แต่การแข่งขันบนเวทีให้ตัดคำว่าพี่น้องทิ้งได้เลย เพราะทุกคนล้วนที่จะเอาชนะแทบทั้งสิ้น ที่สำคัญเรายังต้องเดาใจผู้ชม 100 เสียงในสตูดิโอด้วยว่าจะชอบนักร้องที่เราประมูลมาได้หรือเปล่า ซึ่งมันก็เป็นเกมซ้อนเกม ลุ้นในลุ้นอีกทีหากเรามีนักร้องที่ถูกใจผู้ชมในสตูดิโอทุ่มโหวตให้ เราก็จะกลายเป็นผู้ชนะไปด้วย ก็เป็นความแปลกใหม่สำหรับรายการแข่งขันร้องเพลง บอกไว้ก่อนเลยนะคะ ในชีวิตจ๋าไม่เคยลงทุนด้วยเงินกับผู้ชายคนไหนมาก่อน แล้วสุดท้ายจ๋าก็คว้าคนนี้มาได้ (หัวเราะ) ยังไงฝากติดตามการแข่งขันของจ๋า ในรายการการแข่งประมูลเสียงร้องเวทีแรกของไทย กับการเฉือดเฉือนที่จะทำให้รู้ว่าใครเป็นสายเปย์ตัวจริง เพื่อให้ได้นักร้องมาครอบครอง นอกจากนี้ยังได้ฟังเพลงเพราะ ๆ จากทางรายการด้วยค่ะ” สุดท้ายแล้วใครจะเป็นผู้ชนะในเกมนี้ ร่วมติดตามการแข่งขันประมูลเสียงร้อง เวทีแรกแห่งประเทศไทย ในรายการ “Singer Auction (ซิงเกอร์ ออคชั่น) เสียงนี้มีราคา” วันอาทิตย์ที่ 23 เมษายน 2560 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33

วันที่ 2017-04-19 17:57:32   
ความคิดเห็นที่ #2
+0

“ม้า – ตือ – สมศักดิ์ – ก้อง – บุ๊คโกะ” เซเลบริตี้รุ่นท็อป ข่มความเปย์ แย่งกันจ่าย ควักเงินซื้อเสียง ใน “Singer Auction เสียงนี้มีราคา” วันอาทิตย์ที่ 16 เมษายนนี้ รายการ “Singer Auction (ซิงเกอร์ ออคชั่น) เสียงนี้มีราคา” การประมูลเสียงร้องเวที แรกของประเทศไทย!!! ที่เปิดโอกาสให้นักร้องใช้เสียงร้องเพื่อการประมูล โดยในสัปดาห์นี้พบกับ ผู้เข้าประมูลดีกรีเซเลบริตี้ ระดับท็อปฟอร์มของวงการบันเทิงไทย “ม้า – อรนภา กฤษฎี, ตือ - สมบัษร ถิระสาโรช, ดร.สมศักดิ์ ชลาชล, ก้อง – ปิยะ เศวตพิกุล และ บุ๊คโกะ - ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล” บอกได้เลยว่าเวทีการประมูลครั้งนี้ เดือดพลุ่งพล่านยิ่งกว่าสภาพอากาศในเมืองไทย เพราะเป็นถึงเซเล็ปรุ่นใหญ่ สายเปย์ กระเป๋าหนักกันทุกคน เรียกว่าก่อนเริ่มการประมูล ทุกคนข่มความเปย์กันเต็มที่ เกิดการไม่ยอมกัน ถึงขั้นจะขอควักเงินส่วนตัวมาร่วมซื้อเสียงร้อง โดยเฉพาะการบรัฟกันกลางเวที ระหว่าง “ม้า – อรนภา” ที่ออกตัวว่า เป็นคอมเมนเตเตอร์มาครึ่งประเทศแล้ว แถมยังปั้นศิลปินมานักต่อนัก สามารถแยกแยะว่าใครที่ควรค่าแก่การลงทุนแล้วไม่เสียเปล่า ด้าน “ตือ – สมบัษร” เจ้าแม่ออแกไนซ์มือทอง ก็สวนกลับว่า หากประมูลไม่ทันคนอื่น จะขอถอดแหวนเพชรที่ใส่มาซื้อเสียงร้องเอง พร้อมฟังเพลงเพราะ ๆ ดูการแสดงจากนักร้องที่มาร่วมขายเสียง ที่มีทั้งอาชีพ เภสัชกร, ช่างภาพอิสระ, นักศึกษาครูฝึกสอนโรงเรียนอนุ บาล และนักแสดงเอ็กซ์ตร้า ซึ่งจะเห็นว่า “ม้า – ตือ – สมศักดิ์ – ก้อง – บุ๊คโกะ” แข่งกันจ่ายเพื่อแย่งเสียงร้องมาเป็นของตัวเอง มีแกล้งปั่นราคา แถมยังปาดหน้าทุ่มเงินจนหมดหน้าตัก เรียกว่าเป็นศึกแห่งศักดิ์ศรี ขนานแท้ เพราะมีนักร้องให้ประมูลเสียงเพียงแค่ 4 คนเท่านั้น เท่ากับว่าจะมีผู้เข้าประมูล 1 ท่าน ที่หากแย่งประมูลไม่ทันก็จะไม่ มีนักร้องอยู่ในมือ เท่ากับว่าการมาในครั้งนี้ เสียเปล่า!!! ติดตามการฟาดฟันของเหล่าเซเล็ปรุ่นใหญ่ ที่ใช้เงินซื้อเสียงอย่างเดียวไม่ได้ แต่เสียงนั้นต้องถูกใจผู้ชม 100 เสียงในสตูดิโอด้วย ใครจะเป็นผู้ชนะประมูลเสียงร้องที่มีคุณภาพที่สุด ในรายการ “Singer Auction (ซิงเกอร์ ออคชั่น) เสียงนี้มีราคา” วันอาทิตย์ที่ 16 เมษายน เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3 และ ช่อง 33

วันที่ 2017-04-11 22:20:06   
ความคิดเห็นที่ #1
+1

มาแนะนำรายการวาไรตี้แกะกล่องรายการใหม่ "Singer Auction เสียงนี้มีราคา" ออกอากาศให้ชมครั้งแรก วันอาทิตย์ที่ 2 เมษายนนี้ เวลาสี่โมงเย็น ทางช่อง 3 และช่อง 33 "น้าเน็ก" การันตีความสนุก!! ห้ามพลาด!!!

วันที่ 2017-03-30 10:05:47   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
Advertisement
Advertisement