ผู้โพส

308 จำนวน Like
308 จำนวน Point


detox ลำไส้ ได้ง่ายๆด้วยตัวคุณเอง Maveda คลับสาวหุ่นดี

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2017-03-29 เวลา 23:23:35
0       7       648      
Share
 

detox ลำไส้ ไม่ใช่เรื่องยาก

http://www.mavedathailand.com/

https://www.facebook.com/Maveda.slimming

การ detox ลำไส้ นั้นเราก็สามารถทำเองได้ง่ายๆที่บ้าน

การ detox ลำไส้ นั้นเป็นการขับล้างสารพิษหรือสิ่งแปลกปลอมต่างๆออกจากร่างกาย โดยปรกติแล้วร่างกายของเรานั้นจะมีระบบการขับล้างสารพิษและสิ่งแปลกปลอมต่างๆอยู่แล้วแต่ถ้าหากสารพิษหรือสิ่งแปลปลอมต่างๆเหล่านั้นสะสมอยู่ในร่างกายมานานระบบการขับสารพิษหรือสิ่งแปลกปลอมของเรานั้นก็จะไม่สามารถขับออกไปได้หมด ทำให้ร่างกายของเรานั้นดูดซึมสารพิษหรือสิ่งแปลกปลอมเหล่านั้นอยู่ตลอดเวลาและจะส่งผลเสียต่อสุขภาพร่างกายได้

 


ดังนั้นเราควรทำการ detox ลำไส้ เพื่อขับล้างสารพิษและสิ่งแปลกปลอมต่างๆที่เราได้ทานเข้าไป นอกจากการ detox ลำไส้ะช่วยในการขับล้างสารและสิ่งแปลกปลอมต่างๆออกจากร่างกายแล้วยังช่วยในเรื่องของการลดความอ้วนได้อีกด้วย เพราะการดีท็อกนั้นจะช่วยให้ระบบขับถ่ายของเรานั้นดีขึ้นและยังมีการขับไขมันที่สะสมอยู่ออกมากับของเสียอีกด้วย


วิธีการ detox ลำไส้ นั้นก็สามารถทำได้อย่างมากมายหลายวิธีไม่ว่าจะเป็นการดีท็อกด้วยวิธีธรรมชาติเช่น การนำนมสดและกล้วยน้ำหว่ามาปั่นรวมกันและรับประทาน การนำเม็ดแมงลักมาผสมน้ำอุ่นๆและทาน เป็นต้น และอีกวิธีซึ่งเป็นวิธีที่ง่ายและเหมาะกับหลายๆคนในปัจจุบันนั้นก็คือการทานไฟเบอร์ ดีท็อกซ์ ซึ่งเป็นทางเลือกใหม่สำหรับใครหลายๆคน ไฟเบอร์ ดีท็อกซ์นั้นเป็นการรวมของกากใยจำนวนมากจากธรรมชาติซึ่งช่วยในการดีท็อกขับสารพิษและสิ่งแปลกปลอมต่างๆออกจากร่างกายได้เป็นอย่างดี

 

 

นอกจากจะช่วยในการดีท็อกแล้วยังช่วยในการลดน้ำหนักได้อีกด้วย ช่วยให้พุงยุบ และยังช่วยให้มีระบบขับถ่ายที่ดีได้อีกด้วย หากท่านสนใจเกี่ยวกับการดีท็อกหรือการใช้ไฟเบอร์ ดีท็อกซ์เพื่อดีท็อกท่านสามารถสอบถามหรือหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่mavedathailand.com

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
Advertisement
Advertisement