ผู้โพส

0 จำนวน Like
1 จำนวน Point


Must have Item ที่ต้องมี สำหรับประเทศไทย

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2017-03-22 เวลา 14:57:23
0       0       904      
Share
 


สวัสดีค่า เพื่อนๆ ช่วงหน้าร้อนขาดไม่ได้เลยกับครีมกันแดด ครีมกันแดดที่ไปเจอะมาตัวนี้ ยกให้เป็น Must have Item ที่ต้องมีด่วนๆ สำหรับประเทศไทยเลยยยย แต๊น แตนนนนสะดุดกับคำว่า “กันแสงแดด แสงหน้าจอ” โอ้! ช่างเหมาะกับคนติดมือถือแบบเราจริงๆ อ่อ! เค้าชื่อว่า Best Korea Super Sun ฮัฟผมกันเหงื่อ คุมมัน ไม่วอก ไม่อุดตัน แบบนี้ต้องพิสูจน์สิฮัฟ!


ทาแล้ว เทน้ำใส่ซะเลย ลองลูบๆ แขน ไม่มีเนื้อครีมลื่นๆ หลุดออกมาแฮะ แสดงว่ากันน้ำจริงอะไรจริง คราวนี้มาลองทาทิ้งไว้เพื่อดูความมัน และประสิทธิภาพกันแดดกันบ้างวันแรก เราเทสแบบทาแล้วไปเดินเที่ยวช้อปปิ้ง ดูหนังไป 1 รอบ ในห้างนะจ้ะ ยังไม่เห็นความมันและความผิวคล้ำเสีย สวยเป๊ะ อยู่ครบ 555


วันที่ 2 เทสโดยไปเดินช้อปปิ้งสวนจตุจักรจ้ะ แดดเปรี้ยง มาเต็มทั้งแดด ทั้งเหงื่อ ร้อนมาก แป้งที่ทาไว้เมื่อเช้ากระเจิงหมด กลับถึงบ้าน ซับเหงื่อออก หน้ามัน และคล้ำลงเล็กน้อยเท่านั้น ถึงว่าพอใจมากกกก โดนแดดเปรี้ยงขนาดนั้นปกติผิวไหม้แล้วละ

หน้าร้อนนี้อย่าลืมเลือกกันแดดดีๆ กันนะฮัฟ หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆ ในการเป็นข้อมูลในการเลือกกันแดดจ้า ขอบคุณที่อ่าน ถ้าชอบอย่าลืมเม้นท์และแชร์เป็นกำลังใจให้เราด้วยนะฮัฟ ขอบคุณฮัฟ

Info: Facebook: BestKorea.TH

สถานที่จำหน่าย: 7-11

ราคา : 49 ฿

 

 

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
Advertisement
Advertisement