ผู้โพส

1 จำนวน Like
215 จำนวน Point


แต่งแต้มสีสัน ให้กับบ้านสไตล์โมเดิร์น สวยมีดีไซน์ เปลี่ยนบ้านอันน่าเบื่อให้สนุกสนาน

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2017-03-15 เวลา 12:10:53
0       2       3362      
Share
 

แต่งบ้านสไตล์โมเดิร์น ให้สวยมีดีไซน์ ด้วยสีสันสดใส หลายๆ คน จะติดกับความคิดที่ว่า แบบบ้านโมเดิร์นนั้น จะต้องเรียบหรู ดูแพง เป็นสีแนวโทนเข้มๆ ซึ่งมันขัดใจกับสายปาร์ตี้มากๆ หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบสีสัน ชอบความสนุกสนาน แต่ก็ชอบความเป็นโมเดิร์นด้วย เราลองมาดูวิธีการแต่งบ้านโมเดิร์นให้โดดเด่น ด้วยวัสดุสิ่งของ เฟอร์นิเจอร์ ให้บ้านดูเก๋ไก๋ กันค่ะ

 

 

จัดสรรบ้านให้แต่ละห้องนั้นกว้างขวาง

                หากว่าโครงสร้างบ้านมีขนาดที่กว้างขวาง การแบ่งสัดส่วนการใช้พื้นที่ภายในจะสามารถแยกออกได้อย่างชัดเจน นอกจากจะให้แต่ละห้องนั้นครบถ้วนในเรื่องพื้นที่ใช้สอแล้ว ยังทำให้บ้านมีบรรยากาศที่โปร่งสบายไม่อึดอัดด้วยค่ะ

 

แต่งลูกเล่นของบ้านให้ดูสนุกสนาน

                ถ้าเราต้องการให้บ้านดูมีชีวิตชีวา สนุกสนาน ร่าเริง เราลองดีไซน์เรขาคณิตให้กับผนัง และเสา รวมไปถึงรูปทรงของเฟอร์นิเจอร์ หรือพรมที่มีลวดลายต่างๆ สามารถนำมาตกแต่งในแต่ละมุม ก็ทำให้บ้านดูสนุกยิ่งขึ้น เช่นการใช้เฟอร์นิเจอร์แบบลอย ก็ดูทันสมัย สนุกสนาน

 

การแต่งสีจากหลอดไฟ

                ตอนช่วงกลางคืนภายในบ้าน หากเราตกแต่งด้วยโคมไฟหลากสี จะเป็นอะไรที่โดดเด่นมาก ซึ่งไฟดาวน์ไลน์ที่ส่องแสงสู่มุม หรือตำแหน่งต่างๆ ของเฟอร์นิเจอร์ ให้มุมนั้นๆ ดูโดดเด่น หรือการใช้สีสันของเฟอร์นิเจอร์ กูจะดูตระการตายิ่งขึ้น เมื่อเล่นกับไฟ เหมือนเราได้จัดปาร์ตี้ในยามค่ำคืน

 

ใช้เฟอร์นิเจอร์ในทิศทางเดียวกัน

                การใช้เฟอร์นิเจอร์ที่ไปทางเดียวกัน หรือการใช้ของตกแต่ง ที่สามารถเคลื่อนย้ายได้ หรือปรับมุมมอง ได้อย่างสะดวกสบาย ก็จะช่วยให้เราได้เปลี่ยนบรรยากาศใหม่ๆ แก่ห้องนั้นๆ ให้ไม่ซ้ำซากจำเจ

 

โทนสีที่เหมาะสม

                การใช้โทนสีที่เบาสบาย เรียบๆ แต่แต่งแต้มด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่สีแรงๆ หรือตัดกันกับสีผนัง ความจัดจ้านของสีที่ตัดกัน จะช่วยเสริมความสนุกสนาน และเสน่ห์ ของในแต่ละห้องได้

 

นี่เป็นเพียงเทคนิคเล็กๆ น้อยๆ สำหรับการจัด หรือการตกแต่งบ้าน Modern ของคุณให้ดูมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น จะสังเกตได้ชัดว่า ความสำคัญอยู่ที่เรื่องของสี ซึ่งสีจะเป็นตัวช่วยสร้างอารมณ์ได้เป็นอย่างดี หากมีไอเดียอยากสร้างบ้านสไตล์โมเดิร์น ลองปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ เพื่อรับคำแนะนำ หรือดูแบบบ้านโมเดิร์นในแบบต่างๆ ได้ที่ http://www.householder.co.th/

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!