ผู้โพส

0 จำนวน Like
4 จำนวน Point


ART & CRAFT in CHIANGMAI

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2017-03-09 เวลา 18:40:38
0       1       877      
Share
 

ART & CRAFT in CHIANGMAI

ไปเชียงใหม่รอบนี้ ขอมีกิจกรรมใหม่ๆทำบ้างเถอะ นอกจากสนุกแล้ว ยังได้ความรู้ติดไม้ติดมือกลับบ้านไปด้วย แล้วยิ่งงานอาร์ตแบบนี้นะ ยิ่งทำยิ่งเพลิน รู้ตัวอีกทีก็ใช้เวลาหมดวันแล้ว

บ้านข้างวัด

เริ่มที่คอมมูนิตี้ชิคๆ ที่น่าจะเรียกได้ว่าเป็น แหล่งชอปปิ้งสไตล์พื้นเมือง มีทั้งห้องสมุดขนาดเล็ก ร้านขายของทำมือมุ้งมิ้ง ที่ห้ามพลาดเชคอินก็คือร้านกาแฟรสชาติดีเหมือนบรรยากาศ การมาที่นี่ก็เหมือนมาใช้ชีวิตช้าๆ ท่ามกลางกลิ่นอายศิลปะนั่นเอง

 

Bookoo Studio

สตูดิโองานศิลปะ ที่เน้นงานปั้นเซรามิคที่บอกได้ว่า ความสุข ปั้นได้ การได้ลองทำเอง และรู้ที่มาที่ไปว่ากว่าจะออกมาเป็นงานแต่ละชิ้น ต้องตั้งใจมากแค่ไหน จะได้เรียนรู้ตั้งแต่ ปั้น อบ เพนท์ และเคลือบสี นอกจากปั้นแล้ว ที่นี่ยังมีงานเปเปอร์มาร์เช่ให้ลองทำกันด้วย

 

Studio Naenna

ใครที่สนใจงานหัตถกรรมขอบอกเลยว่าห้ามที่นี่ ด้วยผลงานผ้าทอมือ ที่มีความสวยงามท่ามกลางบรรยากาศร้านแสนร่มรื่น 
จะได้สัมผัสความงดงามจากธรรมชาติอย่างแท้จริง

 

Tua Pen Not Studio 
สตูดิโอที่รวบรวมงานออกแบบสร้างสรรค์ไว้  เน้นงานศิลปะจากวัสดุเหลือใช้นำมาทำให้สวยงามและสามารถใช้สอยได้ ที่สำคัญงานทุกตัวมีชิ้นเดียว ใครอยากลองเปิดประสบการณ์ด้านงานศิลปะใหม่ ที่นี่ ยังทำการจัดเวิร์คชอปให้ผู้ที่สนใจไปดื่มดำกับงานศิลปะอีกด้วย

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
Advertisement
Advertisement