ผู้โพส

2 จำนวน Like
201 จำนวน Point


ใครที่ถือบัตรเครดิตอยู่ มาล่าแต้มบัตรเครดิตให้สูงปรี้ดดดด กันเถอะ

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2017-03-01 เวลา 14:43:02
0       0       6795      
Share
 

บัตรเครดิต,การทําบัตรเครดิต,วิธีสมัครบัตรเครดิต

                บัตรเครดิตในปัจจุบัน มักจะมีโปรโมชั่นต่างๆมากมาย ติดมาด้วยตอนที่เราทำการสมัครบัตรเครดิต เช่น ให้สะสมแต้มเพื่อแลกของรางวัล, ไมล์สะสมเพื่อแลกตั๋วเครื่องบิน หรือบัตรคืนเงิน เป็นต้น ขึ้นอยู่กับไลฟ์สไตล์ที่ใช้บัตรเครดิต  เช่น เราเป็นคนชอบท่องเที่ยว เราก็อาจจะเลือกการทําบัตรเครดิตที่เน้นการสะสมแอร์ไมล์ เป็นต้น วันนี้เราจะมาดูเทคนิคการรูดบัตรเครดิต ยังไงให้ได้แต้มเยอะๆ ไปแลกรางวัลกันค่ะ

 

                การเลือกบัตรเครดิตให่เข้ากับไลฟ์สไตล์ ตัวเองมากที่สุด จะช่วยให้เราได้ประโชยน์จากโปรโมชั่นของบัตรนั้นมากกว่า และเนื่องจากเรามีค่าใช้จ่ายต่างๆมากมาย เลยอาจจะต้องมีบัตรเครดิตไว้หลายๆใบ เช่น  ใบหนึ่งเอาไว้ซื้อของเข้าบ้านในซุปเปอร์มาร์เก็ต ใบหนึ่งเอาไว้เติมน้ำมัน เป็นต้น จะช่วยให้เราได้แต้มสะสมเยอะขึ้นเนื่องจากการใช้บัตรเครดิตที่ตรงตามประเภทของโปรโมชั่น ดังนั้น วิธีสมัครบัตรเครดิต จำเป็นจะต้องอิงกับไลฟ์สไตล์ของคุณด้วย จึงจะคุ้มค่าที่สุด

 

                ใช้บัตรเครดิตชำระค่าใช้จ่ายประจำ เช่น ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ ค่าอินเทอร์เน็ต ค่าเคเบิลทีวี ค่าประกันชีวิตหรือประกันสุขภาพแบบรายเดือน แทนที่เราจะจัดการค่าใช้จ่ายเหล่านี้ด้วยเงินสด เปลี่ยนเป็นจ่ายด้วยบัตรเครดิตดีกว่า แล้วก็นำเงินสดที่เราเตรียมเอาไว้ ไปชำระบิลบัตรเครดิตแทน วิธีนี้จะทำให้เราได้แต้มเพิ่มขึ้น โดยไม่ต้องเสียเงินเลยค่ะ

 

                ออกให้ก่อน เวลาที่เราไปไหนมาไหนกับกลุ่มเพื่อนๆ เช่นช้อปปิ้ง กินข้าว ดูหนัง ไปเที่ยว ลองใช้บัตรของเราจ่าย แล้วค่อยหารเก็บเงินสดกับเพื่อนๆก็ได้นะคะ วิธีนี้ก็ช่วยให้เรามีแต้มเพิ่มขึ้นเหมือนกัน

 

                ดาวน์โหลดรายการร้านค้า ร้านอาหาร ที่จับมือกับธนาคารเจ้าของบัตร เพื่อดูว่ากินข้าว หรือซื้อของที่ไหนได้คะแนนเยอะ ให้ไปร้านนั้น

 

                หากเราใช้บัตรเครดิตได้ถูกที่ถูกเวลา บัตรเครดิตจะให้คุณประโยชน์มากมายเลยนะคะ อยากได้คะแนนเยอะๆก็รูดปรื้ดๆ แต่อย่ารูดเพลินจนเป็นเป็นหนี้บัตรเครดิตก้อนใหญ่ตามมาได้ ดุงนั้นอย่าลืมวางแผนก่อนรูดบัตรให้ดีนะคะ

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
Advertisement
Advertisement