ผู้โพส

0 จำนวน Like
2 จำนวน Point


รีวิว ยกกระชับรูปหน้าให้วีเชฟ ด้วยเวชสำอาง ตัวช่วยคนทำศัลยกรรม

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2017-02-27 เวลา 20:46:54
0       0       867      
Share
 


“หน้าเด็กจัง” ใครได้ยินคำนี้ คงจะยิ้มแก้มปริกันเลยทีเดียว แต่ว่าอายุมากขึ้น หน้าหย่อนคล้อย ไม่เต่งตึงเหมือนเดิม ก็เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ดูสูงวัยขึ้นนะจ้ะสาวๆ จะอ้วน หรือผอม แต่ถ้าผิวหน้าหย่อนคล้อย ก็ทำให้ดูแก่อยู่ดี ใครที่อายุ 30+ คงจะเข้าใจปัญหานี้เป็นอย่างดีการศัลยกรรมเก็บรูปหน้า ก็ได้ทำมาบ้างแล้ว ถึงหน้าจะดูเรียว แต่สังเกตว่าผิวหน้ายังดูหย่อนคล้อยอยู่ และการร้อยไหม หรือฉีดโบท็อกซ์เก็บรูปหน้า ก็มีระยะเวลาของมัน คือเราจะต้องไปทำซ้ำเรื่อยๆ ราคาก็ไม่ใช่น้อยๆ เนอะ หมดทีหลักหมื่นเหมือนกัน เราจึงจะใช้เวชสำอางมาเป็นตัวช่วย เพื่อช่วยเก็บกรอบหน้า ยืดอายุสิ่งที่ไปทำมา ให้อยู่ได้นานขึ้นค่ะ
ตัวช่วยของเราก็คือ PhD Perfect Lifting Day Cream SPF35 PA+++ 50 ml. ราคา 1,590 บาท และ PhD Perfect Lifting Night Cream 50ml. ราคา 1,690 บาท ราคา 2 กระปุกรวมกันก็ 3,280 บาท เพื่อนที่ไปด้วยแอบตกใจราคา แต่เราว่ายังห่างไกลจากที่เราไปคลินิกหมอเยอะนะ อยากสวยต้องลงทุนเลยจ้า ใช้เช้า-เย็น ได้ประมาณ 3 เดือน ตกเดือนละพัน ถือว่าคุ้มนะในความรู้สึกของเรา เพราะเราต้องไปย้ำโบท็อกซ์ประมาณ 3 เดือนครั้งหมดไปเกือบหมื่นค่ะPhD Perfect Lifting Day Cream SPF35 PA+++ 50 ml เป็นครีมบำรุงผิวสำหรับกลางวัน มีส่วนผสมของสารกันแดด ถ้าไม่ได้ไปโดนแดดแรงๆ ที่ไหน เราใช้ตัวนี้ตัวเดียวค่ะ ไม่ได้ใช้กันแดดอีก ผิวก็ไม่ได้คล้ำขึ้นนะคะ แสดงว่าประสิทธิภาพกันแดด ใช้ได้เลยค่ะเนื้อครีมเหลืองนิดๆ กลิ่นสดชื่น ตัวเนื้อครีมเข้มข้น ไม่เหมือนครีมอื่นเลย ข้อมูลจากเว็บไซด์ของแบรนด์ได้ให้ข้อมูลไว้ว่า ตัวครีมทำงานระดับเซลล์ชั้นลึก 2 ทิศทาง เร่งความแข็งแรงของผิวจากล่างขึ้นบน และตรึงกระชับตาข่ายผิว ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวให้ผิวกระชับและได้รูป ทั่วบริเวณใบหน้า และลำคอ เพื่อใบหน้าได้รูปวีเชฟPhD Perfect Lifting Night Cream 50ml. ครีมบำรุงผิวสำหรับกลางคืน ช่วยยกกระชับใบหน้าสลายไขมันสะสม กระตุ้นระบบกำจัดของเสีย พร้อมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน อิลาสติน เพื่อผิวแข็งแรงเนื้อครีมจะต่างกับตัว Day Cream นะคะ ซึ่งตัวเนื้อครีมนี้ใช้ นวัตกรรม Regu slimTM และ Anti-Gravity Technology โดยเราสามารถใช้ช้อนเล็กๆ ที่ให้มา คนให้ทั่ว เพื่อกระตุ้นเนื้อครีมให้ทำงานได้อย่างเต็มที่เปรียบเทียบเนื้อครีม ของ Day Cream และ Night Cream ค่ะ มีความต่างกันชัดเจน สิ่งที่เหมือนกัน คือความเข้มข้น ของเนื้อครีม และเนื้อครีมซึมเข้าสู่ผิวเร็ว ให้ความชุ่มชื้นกับผิวค่ะPhD Perfect Lifting จะเคลมเรื่องหน้าวีเชฟ และคนที่ทำศัลยกรรมมาก็สามารถใช้ได้ สิ่งที่เราเห็นผล คือ ผิวหน้าเด้ง มีความยืดหยุ่นขึ้น ปกติประมาณ 3 เดือน กรอบหน้าเราจะเริ่มหย่อนลง แต่หลังจากใช้ครีมคู่นี้แล้ว กรอบหน้ายังมีความเป๊ะอยู่ค่ะ และริ้วรอยร่องแก้มดีขึ้นด้วย
PhD Perfect Lifting Day Cream SPF35 PA+++ 50 ml. และ PhD Perfect Lifting Night Cream 50ml.

หาซื้อได้ที่ ร้านวัตสัน

เข้าไปดูข้อมูลของแบรนด์กันต่อได้ที่:

www. Phdskin.com

www.facebook.com/phdskin

Line : @phdskin
 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
Advertisement
Advertisement