ผู้โพส

0 จำนวน Like
23 จำนวน Point


วิธีเลือกซื้อ ทองแดงแผ่น ที่ใช้ในงานอุตสาหกรรม จากบริษัทที่ได้มาตรฐาน

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2017-02-23 เวลา 11:18:46
0       0       911      
Share
 

“ ทองแดง ” เป็นโลหะค่อนข้างอ่อน มีสีน้ำตาลแดง มีคุณสมบัตินานัปการ โดยเฉพาะในแวดวงอุตสาหกรรม ด้วยคุณสมบัติ สามารถตีแผ่เป็นแผ่น ( ทองแดงแผ่น ) ดึงเป็นเส้นได้  นอกจากนี้ทำให้เป็นรูปเพื่อการใช้งานหรือเป็นชิ้นส่วนในอุปกรณ์ต่างๆ ได้ง่าย ทองแดงยังเป็นธาตุที่นำความร้อนและนำไฟฟ้าได้ดีมาก ตัวอย่างบทบาทของทองแดงที่พบในงานอุตสาหกรรม เช่น สายลวดทองแดง เครื่องจักรต่างๆ

     ประเภทของทองแดงสามารถแบ่งได้ตามการใช้งาน มีหลายรูปแบบด้วยกัน ตัวอย่าง ทองแดงแผ่น ทองแดงเพลา ทองแดงท่อ ทองแดงก้อน ด้วยการใช้งานที่แตกต่างกันจึงควรเลือกทองแดงที่มีคุณภาพจากบริษัทที่นำเข้าโดยตรง ทั้งนี้เพื่อมาตรฐานของงานอุตสาหกรรม ความคงทน คุณภาพการใช้งานได้ 100%

     บริษัท เอ็นเอสซี เม็ททอล เป็นบริษัทนำเข้ารายใหญ่ จัดจำหน่ายวัสดุอุปกรณ์โลหะ งานก่อสร้าง ตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึงงานอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ นอกจากโลหะทองแดง ยังมี ทองเหลืองแผ่น  ทองเหลืองเส้น โลหะที่นิยมนำไปใช้งานประเภทเครื่องประดับตกแต่งภายในบ้านเรือน หรือสินค้าประเภทสแตนเลส อลูมิเนียม ทุกขนาดตรงตามสเปคการใช้งานให้เลือก สำหรับตัวผลิตภัณฑ์ได้คุณภาพผ่านมาตรฐาน มอก. และมีผู้เชี่ยวชาญตรวจสอบคุณภาพโดยตรง สำหรับผู้ที่สนใจหรือมองหาวัสดุอุปกรณ์ สินค้าสำหรับงานอุตสาหกรรมที่ได้คุณภาพ สามารถเข้ามาปรึกษา สอบถามรายละเอียดสินค้า ผลิตภัณฑ์ของทางบริษัทได้ตลอดเวลา เพื่องานคุณภาพจากสินค้าที่มีคุณภาพ

    นอกจากนี้บริษัทยังเปิดรับตัวแทนจัดจำหน่ายทั่วประเทศ อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.nscmetal.com/th/

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
Advertisement
Advertisement