ผู้โพส

0 จำนวน Like
23 จำนวน Point


สาระน่ารู้เกี่ยวกับขั้นตอนการเตรียมตัวก่อนวางแผนซื้อ โครงการบ้านใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2017-02-21 เวลา 09:29:37
0       0       4893      
Share
 

      ใครที่กำลังวางแผน มีแพลนจะซื้อบ้าน ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม รวมไปถึงโครงการบ้านใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง ทำเลยอดนิยม เพื่อใช้เป็นปัจจัยอยู่อาศัยในอนาคต วันนี้เรามีสาระน่ารู้เกี่ยวกับขั้นตอนการเตรียมตัวก่อนที่เราจะขอสินเชื่อในการซื้อบ้าน อสังหาริมทรัพย์ ควรทำอย่างไรบ้าง ไปดูกันเลยดีกว่า

ในขั้นตอนการขอสินเชื่อ ควรรักษาเครดิต การเลือกซื้อบ้าน คอนโด บ้าน ทาวน์เฮ้าส์ รวมไปถึงทาวน์โฮมจะต้องขอสินเชื่อจากทางธนาคาร โดยทางธนาคารจะตรวจสอบประวัติทางการเงินของเราว่าระบบการเงินที่ผ่านมาเป็นอย่างไร ตัวอย่างเช่น ตรวจสอบหนี้บัตรเครดิต หนี้เครดิตบูโร การผ่อนสินค้าต่างๆ รถยนต์ ฯลฯ ว่าส่งตรงตามงวดทุกครั้งหรือไม่ รวมไปถึงความสามารถในการส่งค่างวด

การบริหารจัดสรรเงิน แน่นอนว่าการจะมีบ้านซักหลัง แสดงว่า เราจะต้องมีภาระค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน การบริหารจัดสรรเงินจึงเป็นสิ่งสำคัญอันดับต้นๆ จึงควรมีเงินออม วิธีการคิดค่าใช่จ่ายง่ายๆ ให้เราคำนวณค่าใช้จ่ายที่เป็นพื้นฐานของแต่ละเดือนว่า แต่ละเดือนมีค่าใช้จ่ายกี่บาท นอกจากจะต้องมีเงินสำรองไว้อย่างน้อยประมาณ 6 เดือน สำหรับการปรับตัวในช่วงแรกๆ

รักษา Statement  สำหรับพนักงานประจำ โดยส่วนใหญ่พนักงานบริษัท พนักงานประจำ ในขั้นตอนการเตรียมเอกสาร จะเตรียมได้ง่ายกว่าอาชีพ ค้าขาย ฟรีแลนซ์ เอกสารสลิปเงินเดือนและเอกสาร 50 ทวิ ส่วนอาชีพอิสระ ฟรีแลนซ์ จะต้องใช้เอกสารที่เกี่ยวข้องกับทางธนาคาร สมุดบัญชี เช็คต่างๆ บัญชีเงินฝากที่มียอดเงินเข้ามาเป็นประจำ เพื่อเป็นหลักฐานยืนยันได้ว่าเราสามารถชำระค่าบ้านได้อย่างแน่นอน

      บ้านทำเลดี ต้องรีบวางแผนไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ โครงการบ้าน ทาวน์โฮม ไม่ว่าจะเป็น ทาวน์โฮม รัตนาธิเบศร์ พิกัดบ้านที่ใครๆหลายๆคนต้องการจับจองเป็นเจ้าของ สำหรับสาระน่ารู้ในขั้นตอนแรกก่อนเตรียมการซื้อบ้านยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ใครที่มีข้อสงสัย หรือกำลังดูโครงการบ้าน ขั้นตอนการเลือกซื้อบ้าน ฯลฯ สามารถติดตามอ่านบทความดีๆได้ที่ http://www.pieamsuk.co.th/

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
Advertisement
Advertisement