ผู้โพส

0 จำนวน Like
129 จำนวน Point


Happy Valentine มาร่วมสนุกส่งภาพถ่ายสุดประทับใจ ลุ้นรับบุฟเฟ่ต์ติ่มซํา โรงแรมสุดว้าว!!

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2017-02-20 เวลา 14:48:08
0       0       1782      
Share
 

The Twin Towers Hotel จัดกิจกรรมสำหรับคู่รัก ต้อนรับเทศกาลวันวาเลนไทน์ ร่วมแบ่งปันความสุข มาร่วมกันแชร์ภาพประทับใจ กติกาง่ายๆ ลุ้นเป็นผู้โชคดีรับบัตรทานบุฟเฟต์ติ่มซำกันไปเลย

มาร่วมกันแชร์ภาพสุดประทับใจกับ Happy Valentine ลุ้นรับบัตรทานบุฟเฟต์ติ่มซำ โรงแรมเดอะทวินทาวน์เวอร์ หนึ่งในกิจกรรมจากห้องอาหาร fu marn lau restaurant ห้องอาหารจีนชื่อดังของทางโรงแรม เลื่องลื่อเมนูอาหารจีนต้นตำหรับสุดพรีเมียมหลากหลายรายการ สำหรับกติกาง่ายๆ เพียงแค่!!

1.กด Like Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/TheTwinTowersHotelBangkok
2.กด Like & Share กิจกรรม Happy Valentine แล้วตั้งค่าเป็นสาธารณะ
3.Post รูปคู่ ภาพถ่ายคู่ ไม่ว่าจะเป็นคู่รักหรือภาพบุคคลอันเป็นที่รักเกี่ยวก้อยกันเที่ยวทั่วไทย สถานที่ใดก็ได้ เป็นภาพที่แสดงถึงความสุข ความประทับใจ พร้อมบรรยายข้อความบอกเล่าสถานที่แชร์ความประทับใจ และแท็กชื่อเพื่อน 3 คนใต้ Post สามารถเข้าร่วมกิจกรรม&ส่งภาพได้ตั้งแต่วันนี้ - 15 มี.ค. 2560
         

     สำหรับผู้โชคดีจะได้รับรางวัลบัตรรับประทานอาหารบุฟเฟ่ต์ติ่มซำ โรงแรมเดอะทวินทาวน์เวอร์ จำนวน 5 รางวัลๆ ละ 2 ที่นั่ง ให้คุณได้ฉลองกับคู่รักอย่างมีความสุข

     กิจกรรมนี้ประกาศผลภายในวันที่ 31 มี.ค. 2560 โดยทางทีมงานจะคัดเลือกภาพที่ดูมีความสุขที่สุด 5 ภาพเพื่อรับรางวัลที่กล่าวไปในข้างต้น ส่งภาพมาร่วมลุ้นและร่วมสนุกกันเยอะๆนะคะ

      นอกจากนี้ยังมี Promotion buffet โรงแรม และโปรโมชั่นห้องอาหารจากทางโรงแรมที่น่าสนใจอีกมากมาย สามารถติดตามผ่านช่องทาง

Facebook : https://www.facebook.com/TheTwinTowersHotelBangkok/?fref=ts  

Line : http://line.me/ti/p/%40twintowers 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement