ผู้โพส

1 จำนวน Like
215 จำนวน Point


อยากอวดของใหม่ กันแดดหน้า เนื้อบางเบา ตัวนี้เทพสุดละ

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2017-02-20 เวลา 10:43:28
0       0       999      
Share
 

มีความอยากอวด กันแดดหน้า ตัวใหม่ค่า ได้ดูสรรพคุณแล้วรู้สึกว่ามันเริ่ดมาก ใครที่กำลังสนใจอยู่ ก็ต้องอ่านแล้วล่ะค่ะ

กันแดดหน้า เนื้อบางเบา ตัวที่อยากจะมาแนะนำถึงความดีงามให้เพื่อนๆ คือ กันแดดหน้าสูตรขาวเบาบางพิเศษ พร้อมคุมความมันได้เต็มประสิทธิภาพ ชื่อเต็มๆ เลยก็คือ NIVEA SUN Protect & White Super Serum SPF 50+ PA+++ อย่าจำสับสนกับอีกตัวนะคะ เพราะหน้าตาจะคล้ายๆ กันมาก ให้ดูตรงที่เป็นแถบสีค่ะ จะมีชมพูกับขาว ต้องเป็นสีขาวนะคะ เดี๋ยวเผื่อหยิบผิด

คือปรกติ พอเวลาเราทากันแดดจะมีอาการคล้ายๆ กันค่ะ อาการที่ว่านี้คือ หน้าวอก หน้าลอย แต่แบบเราอยากได้สไตล์ไบรท์ๆ อ่ะ ไม่ใช่วอกๆ 5555 สุดท้ายมาจบที่ตัวนี้ ไบรท์สมใจ ตอบโจทย์ชีวิตไปเลยค่ะ มีความพอดิบพอดี ไม่ได้ขาวโอเวอร์ ขาวแบบสว่างๆ เกลี่ยง่าย และเข้ากับสีผิวได้สบาย ที่สำคัญเป็นกันแดด เนื้อบางเบามากกกกก ใช้แล้วมีความเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้สามารถแต่งหน้าทับได้เลย แถมยังเป็นเทคอัพเบสได้อีกด้วย เก๋มั้ยล่ะ

กันแดด เนื้อบางเบา ตัวนี้มาในรูปแบบเนื้อเซรั่ม เบาบางพิเศษ ปรับสีผิวให้ดูสว่างอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่อุดตันรูขุมขน คนที่แต่งหน้าบ่อยๆ จะค่อนข้างเลิฟตัวนี้นะ เพราะเป็นเบสเมคอัพได้ ช่วยให้เครื่องสำอางติดทน ไม่มันเยิ้มระหว่างวัน เป็นไงล่ะเทพขนาดนี้ ต้องลองค่ะ http://forum.thaiza.com/variety/เห่อของใหม่-อยากโชว์กันแดดหน้านีเวียสูตรขาวบางเบาพิเศษ/658215/

 

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
Advertisement
Advertisement