ผู้โพส

339 จำนวน Like
739 จำนวน Point


[ซีรีส์เกาหลี] เปลี่ยนฉันให้เป็นเธอ Secret Garden ช่อง 28

หมวด บันเทิง | โพสเมื่อ 2017-02-17 เวลา 18:00:50
2       9       10226      
Share
 


เรื่อง เปลี่ยนฉันให้เป็นเธอ (SECRET GARDEN)

ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 13.15 น.

เริ่มตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 23 กุมภาพันธ์ 2560

ทาง


Credit : TV3 Official


ออกอากาศ : วันจันทร์–ศุกร์ เวลา 13.15 น.ช่อง SD
นำแสดงโดย : ฮยอนบิน, ฮา จีวอน, ลี ฟิลลิป, ยุน ซังฮยอน, คิม ซารัง
 
เรื่องย่อ :

คิมจูวอน ผู้บริหารหนุ่มสุดแสนไฮโซและสมบูรณ์แบบ เขาไม่เคยประทับใจผู้หญิงคนไหนเลย จนกระทั่งเกิดเรื่องราววุ่นวายขึ้นกับออสก้าหรือแชอูยองลูกพี่ลูกน้องของเขา ผู้เป็นถึงดาราและนักร้องชื่อดัง เป็นเหตุให้จูวอนต้องเข้ามาแก้ปัญหาชู้สาวระหว่างออสก้ากับนักแสดงหญิงที่ขู่จะแฉความสัมพันธ์ของเธอกับออสก้า

จูวอนจึงไปที่กองถ่ายละครที่นักแสดงหญิงคนนั้นเล่นเป็นนางเอก และได้พบกับ กิล ราอิม สตันต์หญิงคนสวย ดังต้องมนต์สะกด เขาเกิดความประทับใจในตัวเธอ พร้อมทั้งยังเข้าใจผิดคิดว่ากิลราอิมเป็นนางเอกสาวคนที่มีปัญหากับออสก้า เขาจึงพากิลราอิมไปพบกับออสก้า โดยไม่รู้ว่าเธอเป็นแฟนคลับตัวยงของออสก้า สร้างความปลาบปลื้มใจให้กับกิลราอิมเป็นอย่างมากที่ทำให้เธอได้พบกับออสก้าดาราในดวงใจ หลังจากนั้นจูวอนก็เริ่มมาปั่นป่วนกวนใจกิลราอิมที่กองถ่ายเสมอ โดยมีผู้กำกับคิวบู๊อิมจองซูคอยแอบมองอยู่ด้วยความห่วงใย เพราะผู้กำกับเองก็รู้สึกชอบกิลราอิมอยู่เหมือนกัน

วันหนึ่งออสก้าต้องไปถ่ายทำมิวสิควิดีโอที่เกาะเชจู โดยมีทีมงานสตันต์ของกิลราอิมร่วมไปด้วย ตอนแรกกิลราอิมไม่ได้รับอนุญาตให้ไปด้วย แต่เธอก็พยายามแทรกซึมเข้าไปในฐานะแฟนคลับของออสก้า จนได้ไปร่วมในการถ่ายทำมิวสิควิดีโอครั้งนี้ โดยผู้กำกับมิวสิควิดีโอครั้งนี้คือ ยูนชอล คนรักเก่าของออสก้า ที่ทิ้งออสก้าไปด้วยความเข้าใจผิด ด้วยความคับแค้นใจเธอจึงตั้งใจที่จะกลับมาแก้แค้นออสก้าอย่างสาสม นอกจากนั้นเธอยังเคยนัดบอดกับจูวอนด้วย แต่จูวอนกลับไม่สนใจเธอเลยแม้แต่นิดเดียว มิหนำซ้ำเธอยังเคยมีเรื่องกับกับกิลราอิมอีกด้วย

จูวอนตามไปที่เกาะเชจูด้วย เพราะไม่อยากให้ออสก้าและกิลราอิมใกล้ชิดกัน จูวอนท้าแข่งจักรยานกับออสก้า โดยถ้าใครแพ้จะต้องเลิกยุ่งกับกิลราอิม โดยที่กิลราอิมไม่รู้ว่าตนคือต้นเหตุของการแข่งขันจึงเข้าร่วมด้วยโดยขับตามพวกเขาทั้งสองไป แต่เกิดอุบัติเหตุบางอย่างที่ทำให้กิลราอิมหลงทางกับออสก้าและจูวอน  จูวอนเห็นท่าไม่ดีจึงตามหากิลราอิมจนทำให้ทั้งสองหลงเข้าไปในป่าแห่งเวทมนต์และได้เจอกับคุณป้าจอมขมังเวทย์ ที่มอบขวดน้ำวิเศษให้คนทั้งสอง เมื่อทั้งสองคนดื่มน้ำวิเศษเข้าไปก็เกิดเรื่องราวมหัศจรรย์ขึ้นมาโดยพวกเขาสลับร่างกันจนมีเรื่องราวเพี้ยน ๆ ขึ้นมากมาย

กิลราอิมต้องไปทำงานที่บริษัทในตำแหน่งประธานบริหารแทนจูวอน จนทำให้ทุกคนประหลาดใจเพราะเขาสามารถขึ้นลิฟต์ของบริษัทได้ เพราะถ้าเป็นจูวอนตัวจริงแล้วเขาจะเป็นคนกลัวลิฟต์ ส่วนจูวอนในร่างของกิลราอิมเองก็ต้องมาเป็นสตันต์หญิงและมีพฤติกรรมแปลก ๆ กับเพื่อน ๆ เช่นกัน

และเมื่อจูวอนในร่างของกิลราอิมรู้ว่าผู้กำกับจองซูหลงรักกิลราอิมอยู่ เขาจึงใช้โอกาสนี้บอกกับผู้กำกับจองซูว่าไม่ให้บอกความรู้สึกที่ผู้กำกับมีกับกิลราอิมเด็ดขาด ให้เขาเก็บความรู้สึกนั้นไว้ตลดไป ผลจากการที่ทั้งสองคนสลับร่าง ทำให้ทั้งคู่เกิดความผูกพัน จนเกิดเป็นความรู้สึกที่ดีให้กันและกัน กระทั่งวันที่พวกเขาสามารถสลับร่างคืนกันได้ในวันที่ฝนตก

เมื่อแม่ของจูวอนรู้เรื่องราวทั้งหมด เธอพยายามที่จะขัดขวางทุกวิถีทาง ไม่ให้พวกเขาคบหากัน เพราะความต่างระหว่างฐานะ แต่ก็ไม่สามารถห้ามหัวใจของคนทั้งสองไว้ได้ และแล้วทั้งสองคนก็สลับร่างกันอีกครั้ง ซึ่งกลับยิ่งทำให้ทังคู่ยิ่งผูกพันกันมากขึ้น วันที่กิลราอิมต้องเข้าทดสอบเพื่อคัดเลือกเป็นตัวแทนนักแสดงภาพยนตร์จากต่างประเทศ วันนั้นเกิดฝนตกจนทำให้พวกเขาสลับคืนร่างกัน ขณะที่คืนร่างนั้นจูวอนติดอยู่ในลิฟท์ จึงทำให้เขาเกิดอาการกลัวลิฟท์จนเกือบตาย และเมื่อกิลราอิมรู้เรื่อง เธอจึงทิ้งการคัดเลือกนักแสดงนั้นมาช่วยเขา ในที่สุดเมื่อเหตุการณ์ผ่านพ้นไปจูวอนก็สามารถช่วยให้เธอผ่านการคัดเลือกนักแสดงได้เช่นกัน

แม่ของจูวอนได้พบกับกิลราอิมที่หลุมศพของพ่อของเธอ ทำให้เธอรู้ว่ากิลราอิมคือลูกสาวของนักดับเพลิงที่เคยช่วยเหลือจูวอนจากเหตุไฟไหม้ในลิฟต์ จนทำให้จูวอนเป็นคนกลัวลิฟต์มาจนถึงทุกวันนี้ แต่ถึงกระนั้นเธอเองก็ยังไม่อยากให้กิลราอิมมาเป็นลูกสะใภ้อยู่ดี แต่ถึงอย่างไรก็ตามทั้งคู่ก็ยังยืนยันที่จะคบกันต่อไป

ในการถ่ายทำภาพยนตร์กิลราอิมเกิดอุบัติเหตุ จนทำให้เธอกลายเป็นเจ้าหญิงนิทรา จูวอนเสียใจมาก เขาจึงตัดสินใจพากิลราอิมไปยังพื้นที่ที่มีพยากรณ์ว่าจะเกิดฝนตก เพื่อให้พวกเขาสลับร่างกันอีกครั้ง จนเมื่อกิลราอิมฟื้นขึ้นมา ทำให้เธอรู้ว่าจูวอนนั้นรักเธอมากเพียงใด เรื่องราวความรักสลับร่างที่ยอมแลกได้แม้กระทั่งชีวิตของพวกเขาจะลงเอยอย่างไร พวกเขาจะกลับมารักกันเหมือนเดิมได้หรือไม่...โปรดติดตาม

ขอบคุณเรื่องย่อและภาพประกอบจาก www.thaitv3.com

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


1
เพราะสนุกมาก ช่อง 28 จึงขอนำกลับมาให้ดูกันอีกครั้ง เริ่มพฤหัสบดีที่ 23 กุมภาพันธ์นี้ นะคะ ส่วนเรื่อง Blade Man ทางช่อง 28 ขอเลื่อนออกไปก่อนนะคะ
+1

วันที่ 2017-02-17 18:05:19   
2
ทีเซอร์มาแล้วนะคะ แล้วพบกัน 23 ก.พ. ตอนแรก ทางช่อง 28 นะคะ...
+1

วันที่ 2017-02-20 19:15:01   
ความคิดเห็นที่ #2
+1

ทีเซอร์มาแล้วนะคะ แล้วพบกัน 23 ก.พ. ตอนแรก ทางช่อง 28 นะคะ...

วันที่ 2017-02-20 19:15:01   
ความคิดเห็นที่ #1
+1

เพราะสนุกมาก ช่อง 28 จึงขอนำกลับมาให้ดูกันอีกครั้ง เริ่มพฤหัสบดีที่ 23 กุมภาพันธ์นี้ นะคะ ส่วนเรื่อง Blade Man ทางช่อง 28 ขอเลื่อนออกไปก่อนนะคะ

วันที่ 2017-02-17 18:05:19   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
Advertisement
Advertisement