ผู้โพส

0 จำนวน Like
129 จำนวน Point


เลือกทาวน์เฮ้าส์ นนทบุรี พิกัดบ้านทำเลดี ตอบโจทย์ชีวิตอนาคต

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2017-02-16 เวลา 10:30:57
0       0       1293      
Share
 

     เลือกโครงการบ้าน ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ นนทบุรี พิกัดบ้านทำเลดี ใกล้รถไฟฟ้า ติดทางด่วน สำหรับใครที่กำลังมองหาโครงการบ้านซักหลัง จะต้องพิจารณาจากหลายๆสิ่งอย่างละเอียดถี่ถ้วน

     ทำเลที่ตั้งบ้าน ปัจจัยหลักที่ต้องพิจารณาอันดับต้นๆก่อนการซื้อบ้าน ซึ่งในอนาคตอีก 10 ปี หรือ 20 ปี  สภาพแวดล้อมของพื้นที่ที่เราซื้อบ้านจะเป็นอย่างไร ทำเลที่ตั้งจึงเป็นปัจจัยที่ควรคิดอย่างรอบคอบ โดยพิจารณาจากความต้องการของเราทั้งในระยะสั้นและระยะยาว เพื่อกำหนดความเหมาะสมของที่อยู่กับชีวิตในอนาคต ทำเลบ้านโซนชานเมืองก็เป็นทำเลที่น่าสนใจ เช่น ทาวน์โฮม กาญจนาภิเษก โครงการบ้านที่สามารถเดินทางเข้า – ออกในเมืองได้ง่ายๆ ด้วยระบบคมนาคม ไม่ว่าจะเป็น ทางด่วน รถไฟฟ้าสายต่างๆ

     การเลือกตำแหน่งบ้าน ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม ตำแหน่งหัวมุม ตำแหน่งหัวมุมมักเป็นตำแหน่งของตัวบ้านที่ได้รับความนิยม ทั้งข้อดีในเรื่องพื้นที่ใช้สอย ยังเหมาะสำหรับครอบครัวหรือคนที่ชอบไลฟ์สไตล์ความเป็นส่วนตัวมากกว่าบ้านที่อยู่ตำแหน่งตรงกลาง

     ทิศทางลม เป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม สำหรับบ้านที่ไม่ได้อยู่ตำแหน่งหัวมุม จึงควรเลือกทาวน์เฮ้าส์หรือทาวน์โฮมที่หันหน้าออกไปทางทิศเหนือหรือทิศใต้ เพราะเป็นทิศที่ลมจะพัดผ่านเข้ามาได้ง่าย ช่วยให้อากาศปลอดโปร่ง ไม่อึดอัด และถ่ายเทสะดวก เมื่อเข้าอยู่อาศัยจริง

     เพราะบ้านไม่เพียงแต่จะให้เราพักอยู่อาศัยกับครอบครัว แต่ยังเป็นอสังหาริมทรัพย์ที่มีมูลค่าเพิ่มและเป็นมรดกไว้ให้ลูกหลานในอนาคต และบ้านยังเป็นหนึ่งส่วนของความสุขในชีวิต จึงควรคิดไปไกลถึงการใช้ชีวิตในระยะยาว เมื่อเราตัดสินใจซื้อบ้านสักหลัง หากรู้ความต้องการของตัวเองแล้ว ย่อมได้บ้านที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตอย่างแน่นอน สำหรับพิกัดบ้าน ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม พระราม 5 ก็เป็นอีกทำเลที่น่าสนใจ ซึ่งสามารถติดตามอ่านบทความเกี่ยวกับโครงการบ้านเพิ่มเติมได้ที่ http://www.pieamsuk.co.th/

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
Advertisement
Advertisement