ผู้โพส

0 จำนวน Like
1 จำนวน Point


ผิวสวยด้วย "ลูกยอ" เทรนด์ใหม่ล่าสุดของ พ.ศ.นี้

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2017-02-15 เวลา 16:54:44
0       0       598      
Share
 

ถ้าใครติดตามเรื่องเทรนด์ของความสวยความงามอยู่ตลอดคงเห็นความเปลี่ยนแปลงความวงการนี้อยู่เรื่อยๆ อย่างเช่นที่ผ่านมาก็เป็นเทรนด์เมือกหอยทาก ที่เครื่องสำอางต่างๆจับลงมาใส่ในผลิตภัณฑ์ของตัวเองแบบไม่ยอมตกเทรนด์ แต่ถ้าเป็นตอนนี้ ณ พ.ศ.นี้ถ้าจะถามว่าอะไรมาแรงที่สุด อะไรที่กำลังจะกลายมาเป็นเทรนด์ล่าสุดก็คงหนีไม่พ้น ลูกยอ  ..

เพราะมองไปทางไหน ก็เริ่มจะเห็นผลิตภัณฑ์จากลูกยอเต็มไปหมด ทั้งน้ำลูกยอ แยมลูกยอ ลูกยอแคปซูล

และที่กำลังฮิตมากๆก็คือ ครีมลูกยอ ที่มีทั้งสูตรชาวบ้าน แม่ค้ารายย่อย รายเล็กรายน้อย จนถึงแบรนด์ใหญ่ๆ ก็หันมาลงสนามในเทรนด์นี้ด้วยเหมือนกัน ข้อสังเกตอีกอย่างคือเค้ามักเรียกลูกยอ หรือสารสกัดจากลูกยอ ว่า Noni (โนนิ) เพราะฉะนั้นถ้าเจอชื่อนี้ก็ไม่ต้อง งง กันไปนะคะ

สรรพคุณเรื่องผิวของลูกยอ

ลูกยอช่วยผิวหน้าจะขาวใสไร้สิวฝ้า ลูกยอมีสารต้านอนุมูลอิสระสูง ช่วยลดเลือนและชะลอการเกิดริ้วรอย ช่วยกระตุ้นการฟื้นฟูผิว เร่งการเกิดใหม่ของเซลล์ ช่วยสร้างเกราะป้องกันเซลล์ผิวไม่ให้ถูกทำลาย ช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
Advertisement
Advertisement