ผู้โพส

0 จำนวน Like
23 จำนวน Point


อลูมิเนียมแผ่น สแตนเลสเส้น จำเป็นต้องผ่าน มอก. หรือไม่

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2017-02-09 เวลา 14:28:29
0       0       3494      
Share
 

ความต้องการใช้เหล็ก วัสดุงานโลหะ วัสดุอุปกรณ์งานช่าง เป็นที่ยอมรับกันว่า อุตสาหกรรมเหล็ก เป็นอุตสาหกรรมขั้นพื้นฐาน เพราะเหล็กเป็นส่วนหนึ่งของการก่อสร้าง อาจจะดูเหมือนเป็นส่วนประกอบเล็กๆ แต่ความต้องการทางตลาดมีอย่างมากมาย เรียกได้ว่าเป็นส่วนหนึ่งของเศรษฐกิจของประเทศที่กำลังก้าวไปสู่ประเทศอุตสาหกรรมอย่างแท้จริง

     ตัวอย่างวัสดุอุปกรณ์งานช่าง เช่น อลูมิเนียมแผ่น , สแตนเลสเส้น , ทองแดงแผ่น รวมไปถึงแผ่นเหล็กสำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์ อุตสาหกรรมครัวเรือน ชิ้นส่วนประกอบเครื่องใช้ไฟฟ้า ซึ่งสามารถคาดเดาได้ว่า ในอนาคตนั้น ความต้องการใช้เหล็ก วัสดุอุปกรณ์งานช่าง และสินค้าประเภทนี้ จะมีปริมาณมากขึ้น และในยุคปัจจุบันได้มีการนำเข้า เหล็ก ลวด อุปกรณ์จากต่างประเทศ สิ่งที่สำคัญและควรพิจารณาก่อนนำมาใช้งานจริง นั่นคือ คุณสมบัติจะต้องได้มาตรฐาน มีการระบุเครื่องหมายการค้าของผู้ผลิต ชื่อ ขนาด และมาตรฐาน มอก. ( มาตรฐานกระทรวงอุตสาหกรรม )

     ในประเทศไทยนี้เองมีบริษัทใหญ่นำเข้าอุปกรณ์ที่มีคุณภาพและสามารถมั่นใจเมื่อนำไปใช้งานจริงโดยไม่ต้องห่วง ตัววัสดุ อุปกรณ์ก่อสร้างเพื่องานอุตสาหกรรม ที่มีความแข็งแรง มาตรฐาน นำเข้าจากแหล่งที่เชื่อถือได้ นอกจากนี้ยังมีเจ้าหน้าที่ตรวจสอบรายละเอียดสินค้า เพื่อความปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน บริษัทยินดีให้คำปรึกษาและคำแนะนำเกี่ยวกับรายละเอียดตัวสินค้า พร้อมเปิดรับผู้ที่สนใจเป็นตัวแทนจำหน่าย สามารถสอบถามผ่านช่องทาง www.nscmetal.com/th/

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
เพราะหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!