ผู้โพส

339 จำนวน Like
739 จำนวน Point


[ซีรีส์เกาหลี] พิน็อกคิโอ รักนี้หัวใจไม่โกหก PINOCCHIO ช่อง 7สี

หมวด บันเทิงเกาหลี | โพสเมื่อ 2017-01-25 เวลา 17:00:02
2       3       5522      
Share
 


เรื่อง พิน็อกคิโอ รักนี้หัวใจไม่โกหก (PINOCCHIO)

ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 23.10 น.

เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2560

ทาง


"ภ.เกาหลีชุด “พิน็อกคิโอ รักนี้หัวใจไม่โกหก” (PINOCCHIO)"

ซีรีส์เกาหลี : วันศุกร์ที่ 10 ก.พ. 2560 เวลา 23:10 น.
นำแสดงโดย : ลี จงซ็อก / ปาร์ก ชินเฮ / คิม ยองกวาง / ลี ยูบี

ช่อง 7 สี ขอเอาใจคอซีรีส์ด้วยการนำภาพยนตร์เกาหลีชุด เรื่องเยี่ยม PINOCCHIO ส่งตรงถึงหน้าจอ นำแสดงโดย ลี จงซ็อก นักแสดงหนุ่มหน้าใสขวัญใจสาว ๆ รับบท กี ฮายอง หรือ ชเว ดัลโพ ชายหนุ่มที่พยายามตามหาผู้ที่ทำให้ชีวิตครอบครัวของเขาต้องจบลงเนื่องจากโศกนาฏกรรม และทำให้เขากลายเป็นเด็กสูญเสียครอบครัวตั้งแต่ยังเด็ก จนวันหนึ่งเขาได้พบเจอกับคุณปู่ใจดีที่ป่วยเป็น โรคอัลไซเมอร์ รับเลี้ยงเขาไว้เป็นลูก และเป็นจุดเริ่มต้นของการได้พบกับ ชเว อินฮา หญิงสาวผู้มีปมในใจกับการเป็นโรคประหลาด โรคพิน็อกคิโอ ที่เมื่อพูดโกหกจะทำให้สะอึกอย่างรุนแรง รับบทโดย ปาร์ก ชินเฮ นักแสดงหญิงมากความสามารถที่เคยฝากผลงาน เรื่อง หล่อน่ารักกับซูเปอร์สตาร์น่าเลิฟ (YOU ARE BEAUTIFUL) ทางช่อง 7 สี อีกทั้งยังคว้ารางวัล BAEKSANG ARTS AWARD ครั้งที่ 51 สาขาภาพยนตร์ และทั้งคู่ยังได้รับรางวัล BEST COUPLE AWARD จากเวที SBS DRAMA AWARDS 2014 มาการันตีความสามารถอีกด้วย นอกจากนี้ ยังมีนักแสดงสมทบที่จะมาช่วยสร้างสรรค์เรื่องราวอันน่าติดตามอย่าง  คิม ยองกวาง รับบทเป็น ซอ บอมโจ ชายหนุ่มผู้ร่ำรวยที่มาตกหลุมรัก ชเว อินฮา ร่วมด้วยนักแสดงหน้าใหม่ สาวสวย ลี ยูบี  รับบทเป็น ยุน ยูแร นักข่าวสาวผู้ร่าเริงไร้เดียงสา มาทำให้เนื้อเรื่องมีสีสันมากยิ่งขึ้น ซึ่งทั้ง 4 คน จะมาเจอกันได้อย่างไร พวกเขาจะประสบความสำเร็จกับชีวิตการเป็นนักข่าวหรือไม่ ติดตามเส้นทางที่แตกต่างของพวกเขาได้ใน  พิน็อกคิโอ รักนี้หัวใจไม่โกหก (PINOCCHIO) ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 23.10 น. ทางช่อง 7 สี เริ่มตอนแรก 10 กุมภาพันธ์ 2560

ในวัยเด็ก กี ฮายอง มีครอบครัวที่อบอุ่น ทั้งพ่อแม่และพี่ชาย พ่อของเขาทำงานเป็นนักดับเพลิงที่เต็มไปด้วยความมุ่งมั่น จนวันหนึ่งเกิดเหตุการณ์ไฟไหม้อาคาร ทำให้นักดับเพลิงเสียชีวิตทั้งหมด ยกเว้นพ่อของ กี ฮายอง ได้หายตัวไป จนเป็นเหตุให้โดนกล่าวหาว่าเป็นต้นเหตุของโศกนาฏกรรมดังกล่าว แต่ กี ฮายอง และพี่ชายพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อพิสูจน์ว่าพ่อของเขาไม่ผิด แต่ในทางกลับกัน นักข่าวกลับรายงานข่าวบิดเบือนไปจากความจริง ทำให้ครอบครัวของเขาถูกมองไปในทางแง่ลบ กลายเป็นจำเลยของสังคม อีกทั้งพี่ชายของเขาก็มาหายตัวไปอีก แม่ของเขาจึงตัดสินใจจบชีวิตตัวเองไปพร้อมกับ กี ฮายอง โดยการกระโดดลงแม่น้ำจนเสียชีวิต แต่ กี ฮายอง รอดมาได้ จนมาพบกับคุณปู่ท่านหนึ่งที่ป่วยเป็นโรคอัลไซเมอร์ ซึ่งเขาคิดว่า กี ฮายอง คือลูกชายของเขา ที่ชื่อ ชเว ดัลโพ ที่ตกน้ำหายไปและได้กลับคืนมา เขาจึงพา กี ฮายอง มาอยู่ที่บ้าน และใช้ชื่อว่า ชเว ดัลโพ ตลอดมา ในขณะเดียวกัน ชเว อินฮา และพ่อของเธอ ได้กลับมาอยู่บ้านของปู่ที่ชนบทหลังจากที่หย่าร้างกับแม่ของเธอ ชเว อินฮา เป็นโรคพิน็อกคิโอ เมื่อเธอพูดในสิ่งที่ขัดกับความเป็นจริง จะทำให้เกิดอาการสะอึกอย่างรุนแรง ชเว ดัลโพ ได้อยู่ร่วมครอบครัวเดียวกับ ชเว อินฮา พวกเขาเติบโตมาพร้อมกับความรู้สึกดี ๆ ที่มีต่อกัน ชเว อินฮา มีความใฝ่ฝันอยากจะเป็นนักข่าวเหมือนแม่ของเธอ เธอจึงพยายามอย่างหนักเพื่อทำความฝันให้สำเร็จให้จงได้ ส่วน ชเว ดัลโพ ก็พยายามที่จะเป็นนักข่าว เพื่อแก้แค้นคนที่ทำให้ครอบครัวของเขาต้องเจอกับเรื่องร้ายที่ผ่านมาเช่นกัน

ต่อมา ชเว ดัลโพ และ ชเว อินฮา ย้ายเข้ามาอยู่ในโซล และได้ทำงานเป็นนักข่าวหน้าใหม่อยู่ในสถานีโทรทัศน์แห่งเดียวกัน และได้พบกับ ซอ บอมโจ และ ยุน ยูแร ซึ่งพวกเขาต่างก็เป็นนักข่าวหน้าใหม่ของสถานีโทรทัศน์แห่งนี้เหมือนกัน ความเข้มข้นบนเส้นทางของการเป็นนักข่าวของทั้ง 4 คนจึงเริ่มต้นขึ้น ชเว ดัลโพ จะสามารถลบล้างข้อกล่าวหาต่อครอบครัวของเขาในอดีตได้หรือไม่ ส่วน ชเว อินฮา จะเอาชนะอุปสรรคจากโรคพิน็อกคิโอ และประสบความสำเร็จในการเป็นนักข่าวมืออาชีพได้อย่างไร มาร่วมลุ้นและติดตามเส้นทางชีวิตของพวกเขาได้ใน พิน็อกคิโอ รักนี้หัวใจไม่โกหก (PINOCCHIO) ทางช่อง 7 สี

ขอขอบคุณเรื่องย่อจาก ช่อง 7 สี

Please take out with full credits:

http://www.popcornfor2.com/cafe/tags-ASIAN%20SERIES%20&%20VARIETY%20ON%20AIR%20IN%20THAILAND


TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


1
10 กุมภาพันธ์นี้ 5ทุ่มนิด ๆ ติดตามชมตอนแรกของซีรีส์เรื่องนี้กันได้ทางช่อง 7 สี..นะจ๊ะ...
+1

วันที่ 2017-02-02 21:18:10   
ความคิดเห็นที่ #2
+0

อัพเดทเรื่องย่อจากทางช่อง 7 สี ค่ะ.

วันที่ 2017-02-03 22:37:14   
ความคิดเห็นที่ #1
+1

10 กุมภาพันธ์นี้ 5ทุ่มนิด ๆ ติดตามชมตอนแรกของซีรีส์เรื่องนี้กันได้ทางช่อง 7 สี..นะจ๊ะ...

วันที่ 2017-02-02 21:18:10   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
Advertisement
Advertisement