ผู้โพส

2 จำนวน Like
346 จำนวน Point


เทคนิค การสมัครบัตรเครดิต ที่ใช่และเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ในแบบของคุณ

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2017-01-23 เวลา 17:08:45
0       2       11413      
Share
 

การสมัครบัตรเครดิต, วิธีทําบัตรเครดิต, การทำบัตรเครดิต

                บัตรเครดิตได้เข้ามามีความเกี่ยวข้องกับชีวิตคนเรามากขึ้นทุกที ซึ่งธุรกิจบัตรเครดิตในบ้านเรามีการแข่งขันกันสูงมาก การสมัครบัตรเครดิตนั้น มีโปรโมชั่นที่หลากหลาย และ แตกต่างกันออกไป ยิ่งผู้คนเยอะขึ้น บัตรเครดิตก็ยิ่งเพิ่มมากขึ้นเช่นกัน ก่อนที่จะสมัครบัตรเครดิตนั้น เราก็ต้องศึกษาข้อมูลอะไรหลายๆอย่าง เช่นสิทธิพิเศษ เงื่อนไขการให้บริการ คุณสมบัติ อัตราดอกเบี้ย เยอะแยะมากมาย วันนี้เราจะพาไปดูเทคนิคการทำบัตรเครดิตที่ใช่กับตัวคุณกันค่ะ

1. ดูที่ไลฟ์สไตล์เป็นหลัก

ควรเลือกที่จะสมัครบัตรเครดิตตามลักษณะการใช้ชีวิตของเรา ว่าเราทำกิจกรรมแบบไหนบ่อยๆ เช่น เดินทาง รักสุขภาพ ท่องเที่ยว ช้อปปิ้ง รับประทานอาหาร ฯ เช่น ช้อปปิ้งที่ Central ก็ควรมีบัตรเครดิต เซ็นทรัลการ์ด , ช้อปปิ้งที่ Robinson ก็ควรมีบัตรเครดิต กสิกรไทย โรบินสัน

 

2. อย่าลืมสิทธิประโยชน์

ก่อนที่คุณจะทำบัตรนั้น มีความจำเป็นเป็นอย่างมากเลยทีเดียวที่คุณต้องศึกษาสิทธิ์ประโยชน์ ส่วนลดบัตรที่เหมาะสมกับการใช้ชีวิตของเรา เช่นการให้ส่วนลดต่างๆ การให้เงินสด Cash Back คืนเข้าบัญชี การนำคะแนนสะสม มาชำระค่าสินค้า และบริการเพิ่มได้หรือการให้สิทธิพิเศษ

 

3. เลือกดอกเบี้ยต่ำ

วิธีทําบัตรเครดิต แนะนำให้เลือกสมัครบัตรที่มีดอกเบี้ยต่ำที่สุดเข้าไว้นะคะ เผื่อไว้ ในกรณี ที่เราไม่สามารถชำระเงินเต็มจำนวน ตามยอดที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต โดยเลือกชำระตามยอดขั้นต่ำ ที่บัตรเครดิตที่กำหนดไว้ แทน ซึ่งจะช่วยให้เราเสียดอกเบี้ย น้อยลง

 

4. จำกัดวงเงินบัตร

ควรพิจารณาเลือกวงเงินบัตรเครดิตให้เพียงพอกับการใช้จ่ายของเรา ไม่ควรขอวงเงินที่สูงเกินไป เพื่อป้องกันการใช้จ่ายอย่างสุรุ่ยสุร่าย

 

5. เลือกใช้บริการ

บัตรเครดิตที่คุณจะทำการสมัครนั้น ควรที่จะมีบริการแจ้งข้อมูลบัตรเครดิต แจ้งข้อมูลข่าวสาร หรือแจ้งยอดการใช้จ่ายผ่าน SMS หรือ E-mail เพื่อให้เรารู้ได้ทันทีที่มีการใช้บัตรเครดิต ทั้งนี้เพื่อความปลอดภัยและสามารถตอบสอบความถูกต้องได้

              

6. ช่องทางชำระหนี้

คุณต้องไม่พลาดที่จะตรวจดูช่องทางการชำระเงิน การทำบัตรเครดิตควรเลือกที่มีจุดให้บริการมาก และสะดวกในการเข้าถึง เช่น สามารถชำระหนี้ผ่านเคาท์เตอร์ธนาคาร, Internet Banking, Mobile Banking หรือ ตู้ ATM เพราะจะช่วยประหยัดค่าธรรมเนียมในการทำธุรกรรม

ขอบคุณข้อมูลจาก moneyhub.in.th

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!