ผู้โพส

1 จำนวน Like
215 จำนวน Point


ผู้ชาย ใครๆ ก็ใช้กันแดดคุมมันนีเวีย

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2017-01-23 เวลา 10:37:26
0       1       2896      
Share
 


ใครว่าเป็นผู้ชายใช้กันแดดคุมมันไม่ได้ล่ะ ด้วยแดดที่แรงมากๆ ในช่วงนี้ ผู้ชายแมนๆ เค้าก็ต้องรู้จักปกป้องผิวกันบ้างล่ะครับ นิสัยผู้ชายส่วนใหญ่มักจะไม่ค่อยทาครีมกันแดด หรือแค่วันไหนทาครีมบำรุงผิวก็น่าตกใจกันอยู่ไม่ใช่น้อย เพราะที่ไม่ค่อยชอบทากันแดดกันเนี่ย มันมาจากความเหนอะหนะระหว่างวัน ทาแล้วหนาก็มันเยิ้ม ต้องคอยซับหน้าอีก เพราะงั้นไม่ต้องทาก็ไม่เห็นจะเป็นอะไรเลย แต่พอเริ่มเห็นปัญหาผิวที่กำลังจะเกิดขึ้นอย่าง กระ ฝ้าแดด มะเร็งผิวหนัง แล้วก็ต้องคิดหนัก ถึงปัญหาเหล่านี้ เราจึงต้องมาหาทางออกกัน

ได้รู้จักกันแดดคุมมันตัวนึงที่เค้าว่ากันว่า สามารถควบคุมความมันได้ดี และไม่หนักหน้า แถมหน้าไม่ลอยด้วย แบบนี้ก็เข้าทางเหล่าผู้ชายแมนๆ ล่ะสิครับ

เจ้ากันแดดที่จะมาแนะนำมีชื่อว่า NIVEA SUN Protect & White Oil Control Serum หรือเรียกง่ายๆ ว่า กันแดดนีเวียฝาเขียว

บรรจุภัณฑ์ มีลักษณะเป็นหลอดยาวๆ บีบง่าย และไม่เลอะเทอะ เนื้อเซรั่มมีลักษณะเหมือนเจลโลชั่นที่ขาวๆ เกลี่ยง่าย และซึมไวมากๆ เมื่อทาแล้วผิวมีสีเดิม ไม่วอก ไม่เทา

ผลลัพธ์ที่ได้จากกันแดดนีเวีย

  • เป็นกันแดดที่สามารถคุมมันได้ดีเลย เหมาะกับคนที่มีผิวมัน หรือออกแดดกลางแจ้ง สามารถทำกิจกรรมได้ตามปกติ
  • เมื่อใช้ไปเรื่อยๆ หน้าค่อนข้างกระจ่างใสขึ้น ที่สำคัญสามารถปกป้องผิวได้ไม่เสี่ยต่อการเกิด กระ ฝ้าแดด
  • ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่หนักหน้าเลย รู้สึกเหมือนไม่ได้ทาอะไร อันนี้ชอบมากครับ
  • สามารถใช่ได้ประมาณ 2 – 3 เดือน ซึ่งมันค่อยข้างคุ้มมากๆ เลย

สำหรับผู้ชาย การใช้ครีมกันแดดไม่ใช่เรื่องน่าอาย หรือเรื่องที่ยุ่งยากครับ ผู้ชายแมนๆ สมัยนี้ใครๆ ก็หันมาดูแลตัวเองกันหมด หากไม่อยากเป็น กระ ฝ้าแดด หรือผิวหน้าหมองคล้ำ ลองใช้กันแดดนีเวียเถอะครับ https://www.dek-d.com/board/view/3714984/

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement