ผู้โพส

0 จำนวน Like
97 จำนวน Point


เลือกใช้แอร์ประหยัดไฟ เย็นคุ้มค่าแถมประหยัดพลังงาน

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2017-01-23 เวลา 09:25:11
0       2       6305      
Share
 

     หน้าหนาวมาไวไปไว เผลอแปปเดียวอากาศร้อนอบอ้าวอีกแล้ว ร้อนๆแบบนี้ เครื่องปรับอากาศเห็นจะเข้าท่าที่สุด วันนี้เรามีวิธีการเลือกใช้แอร์อย่างไรให้ประหยัดไฟ ประหยัดพลังงาน และประหยัดเงินในกระเป๋ามาฝากกันค่ะ

     สำหรับคนโสด หรือคนที่อาศัยอยู่คอนโดเพียงคนเดียวต้องนี่เลย Single User Mode โหมดแอร์อัจฉริยะ โดยระบบการตรวจสอบ ถ้ามีคนอยู่ในห้องแค่คนเดียวขณะใช้งาน เครื่องปรับอากาศจะลดกำลังการปล่อยความเย็นลง เพื่อให้อุณภูมิในห้องไม่เย็นหรือชื้นจนเกินไป

เครื่องปรับอากาศซัมซุงที่มีการใช้งานล้ำกว่าเดิม เรียกง่ายๆลืมรีโมทแอร์ไปได้เลย เพียงแค่สั่งงานจาก Smartphone ไม่ว่าจะเปิด - ปิด ตั้งเวลา ตั้งอุณภูมิการใช้งาน ทำงานผ่านระบบ Wi-fi แม้ในขณะที่เราไม่อยู่บ้าน ก็สามารถสั่งการใช้งานเปิด – ปิดแอร์ได้เลย

ส่วนสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม นั่นคือ เลือกตำแหน่งติดตั้งให้อยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม สามารถกระจายลมได้ทั่วห้อง ไร้สิ่งกีดขวาง ไม่เป็นมุมอับ หลีกเลี่ยงผนังที่ต้องรับแดด หรือทิศตะวันตก เพราะจะทำให้แอร์ทำงานหนัก ถ้าเราเลือกบริเวณติดตั้งดี สามารถช่วยลดค่าไฟฟ้าในแต่ละเดือนได้

     เทคโนโลยีเครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องปรับอากาศ มีนวัตกรรมใหม่ๆ ตัวเลือกความเย็นสบาย  สำหรับใครที่กำลังมองหาแอร์ประหยัดไฟ ประหยัดพลังงานอยู่ สามารถติดตามสาระน่ารู้เกี่ยวกับตัวเครื่องปรับอากาศ ฟังก์ชั่น รวมไปถึงราคา แอร์ที่น่าสนใจเพิ่มเติม http://www.samsung.com/th/air-conditioners

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!