ผู้โพส

0 จำนวน Like
97 จำนวน Point


Quantum Dot Curved TV สุดยอดเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของทีวีจอโค้ง

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2017-01-20 เวลา 09:31:36
0       1       2366      
Share
 

“ Quantum Dot Curved TV สุดยอดเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของทีวีจอโค้ง ”

     เทคโนโลยีใหม่ Quantum Dot ด้วยดีไซน์หน้าจอ Curved TV ทีวีจอโค้ง ขอบข้างหน้าจอเพรียวบาง จนแทบมองไม่เห็นขอบจอ ( Borderless ) ทันสมัย เพื่ออรรถรสการรับชมที่ลงตัว

     SUHD TV นวัตกรรมทีวีรุ่นล่าสุดจากซัมซุง เปิดประสบการณ์การรับชมที่ดีที่สุด แสดงภาพ 4 ด้านด้วยกัน คือสี แสง เงา และความคมชัด ทำให้เห็นความแตกต่างชัดเจนจากจอโค้งที่โดดเด่นสะดุดตา ซึ่ง Quantum Dot Curved TV ไม่ได้แตกต่างจากทีวีแบบอื่นๆแค่เรื่องการดีไซน์รูปลักษณ์ภายนอกเท่านั้น แต่มีการพัฒนาเทคโนโลยีด้านภาพ ที่จะสร้างประสบการณ์แตกต่างจากทีวีแบบเดิม เรียกได้ว่าเป็นมาตรฐานใหม่ของจอภาพเลยทีเดียว

      Ultac Black ที่ทำงานเสมือนตาของผีเสื้อที่ดูดซับแสงจากธรรมชาติ จึงมองเห็นชัดเจนขึ้นในเวลากลางคืน ด้วยการกระจายแสงอย่างมีประสิทธิภาพ เทคโนโลยีนี้จึงช่วยลดแสงจ้าจากหน้าจอ ลดบรรเทาสภาวะสายตาอ่อนล้าที่เกิดจากการเพ่งดูทีวีนานๆ ผสมผสาน Quantum Dot ดีไซน์โค้งมนที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ดูนุ่มนวล ดึงดูดทุกสายตา เฉดสีที่แสดงได้มากถึง 1 พันล้านเฉดสีอย่างละเอียด และยังสามารถแสดงผลค่าความสว่างของจอภาพได้ดีเยี่ยม ทำให้ความละเอียดของภาพที่มืดและสว่างสามารถดึงออกมาได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ สำหรับรายละเอียดเกี่ยวกับ ราคาทีวี ข้อมูลฟังก์ชั่น ฟีเจอร์การใช้งานเพิ่มเติมสามารถติดตามได้ที่  http://www.samsung.com/th/curvedtv

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!