ผู้โพส

0 จำนวน Like
21 จำนวน Point


เลือกซื้อข้อต่อทองเหลือง ทองเหลืองเส้น มีวิธีการเลือกอย่างไร

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2017-01-19 เวลา 16:11:19
0       1       7333      
Share
 

ข้อต่อทองเหลือง โลหะผสมชนิดหนึ่งที่มีส่วนประกอบระหว่างทองแดงและสังกะสี มีสีเหลืองคล้ายสีเนื้อทองคำ มีความทนทานกับสนิม กันน้ำได้ ทนต่อทุกสภาพอากาศและทนจากรอยขีดขวน ข้อต่อทองเหลืองนั้นนิยมใช้ในงานระบบแก๊สบ้าน-แก๊สรถยนต์ งานข้อต่อลม อุปกรณ์ไฟฟ้า ชิ้นส่วนประกอบอิเล็กทรอนิกส์ กุญแจรถ ป้ายต่างๆที่ต้องการความแข็งแรง ใช้เป็นของตกแต่งบ้าน ข้อต่อทองเหลืองงานการเกษตร งานระบบประปา รวมไปถึงอุตสาหกรรมขนาดใหญ่

ข้อต่อทองเหลืองที่ใช้ในงานอุตสาหกรรม มีวิธีการเลือกอย่างไร

- ข้อต่อทองเหลืองลักษณะตรง พิจารณาจากการผลิตควรเลือกโดยการนำทองเหลืองเส้นรีดมากลึง ไม่ควรเลือกที่ผลิตโดยใช้ทองเหลืองหล่อมากลึง เพราะจากความหนาแน่นทองเหลืองจะน้อยกว่า ขั้นตอนในการผลิตจะต้องใช้ความชำนาญสูง สามารถสังเกตุได้ง่ายคือ ถ้าเป็นข้อต่อทองเหลืองที่ใช้ทองเหลืองเส้นรีด ผิวนอกจะมีลักษณะเรียบมาก มัน วาว เนื้อทองเหลืองแน่น แต่ถ้าเป็น ข้อต่อทองเหลือง ที่เกิดจากการใช้ทองเหลืองหล่อมากลึง จะมีลักษณะเนื้อไม่ค่อยเรียบ สีจะด้าน ไม่ค่อยมันวาว

- ข้อต่อทองเหลืองลักษณะงอ (แยกทาง) สินค้าที่ดีจะต้องเริ่มจากการเลือกใช้วัตถุดิบทองเหลืองที่ดีที่สุด ผ่านกรรมวิธีการเฉพาะ จากผู้ผลิตที่มีมาตรฐานและความชำนาญสูง นำมาผลิตด้วยการออกแบบที่ถูกต้องแข็งแรง และการบวนการตรวจสอบที่ดี

      ทั้งนี้ในประเทศไทยก็ได้มีผู้ผลิต นำเข้า ส่งออก จัดจำหน่ายข้อต่อทองเหลือง ข้อต่ออลูมิเนียม อลูมิเนียมแผ่น , สแตนเลสเส้น , ทองเหลืองเส้น สำหรับใช้ในอุตสาหกรรมประเภทต่างๆ พร้อมทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้วยประสบการณ์ในการตรวจสอบกรรมวิธีการผลิตวัสดุ อุปกรณ์ที่ใช้ในงานอุตสาหกรรมทุกประเภท สามารถมั่นใจในด้านคุณภาพสินค้า การให้บริการ ด้วยประสบการณ์มาอย่างยาวนาน มีฐานลูกค้า ในกลุ่มอุตสาหกรรมต่างๆ มากมาย อาทิเช่น อุตสาหกรรมรถยนต์ อุตสาหกรรมก่อสร้าง ที่ครบวงจร พร้อมเปิดรับตัวแทนจัดจำหน่ายทั่วประเทศและให้คำปรึกษาตลอดเวลา สามารถติดตามได้ที่ www.nscmetal.com/th/

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
เพราะหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!