ผู้โพส

0 จำนวน Like
21 จำนวน Point


“ แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว ” แบบบ้านยอดนิยม ปลูกง่าย ไม่ยุ่งยาก

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2017-01-17 เวลา 09:35:03
0       1       2538      
Share
 

แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว ” อีกหนึ่งแบบบ้านยอดนิยม เพราะเป็นแบบบ้านที่ปลูกสร้างง่าย ตอบโจทย์ความต้องการของใครหลายๆ คนที่กำลังจะสร้างบ้าน แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียวเป็นแบบบ้านที่ปลูกสร้างง่าย ไม่ยุ่งยาก และยังเหมาะกับทุกๆ ครอบครัว นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับครอบครัวที่มีผู้สูงอายุยังช่วยลดความเสี่ยงต่ออุบัติเหตุในการขึ้น – ลง บันไดได้อีกด้วย

เครดิตภาพจาก : http://www.banindy.com/

          สิ่งที่ใครหลายๆคนใฝ่ฝัน การสร้างบ้านบนที่ดินของตัวเอง บ้านโมเดิร์นชั้นเดียวก็ดูน่าสนใจไม่ใช่น้อย ด้วยพื้นที่กว้าง สามารถเว้นพื้นที่รอบตัวบ้านไว้สำหรับปลูกต้นไม้ มุมนั่งเล่น โรงจอดรถ และลานทำกิจกรรม ปาร์ตี้สังสรรค์กันในครอบครัวได้อย่างสบาย ซึ่งเราสามารถออกแบบบ้านที่มีระเบียงทั้งในห้องนอนและห้องนั่งเล่น แต่ระเบียงของห้องนั่งเล่นมีพื้นที่ให้พักผ่อนได้มากกว่า ในขณะที่ด้านในก็เน้นตกแต่งด้วยโทนสีเขียวและไม้ น่าจะตรงกับคนที่ชอบบรรยากาศธรรมชาติไม่น้อยเลย

      การตกแต่งภายในเน้นดีไซน์โมเดิร์นสมัยใหม่ผสมผสานความเรียบง่ายแต่หรูหรา เพิ่มพลังธรรมชาติภายในและระเบียงด้านนอกด้วยต้นไม้ แบบบ้านที่มีการจัดระเบียงแยกออกไปเพื่อให้มีพื้นที่ใช้สอยมากขึ้น แม้ตามห้องต่าง ๆ จะไม่มีระเบียงก็ยังมีกระจก หน้าต่างที่ช่วยเปิดให้แสงเข้ามาได้โดยรอบ ทำให้พื้นดูกว้างขึ้นมาเพราะเลือกตกแต่งด้วยโทนสีอ่อนเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะ เก้าอี้ รวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์

สำหรับใครที่ชื่นชอบแบบบ้านชั้นเดียว เน้นความสะดวกต่อการใช้งานภายในครอบครัว กำลังมองหาแบบบ้านชั้นเดียว เพื่อนำไปปลูกสร้างบนที่ดินส่วนตัว ต้องการสร้างบ้านให้ตรงตามแบบแต่ยังไม่รู้ว่าจะสร้างบ้านกับบริษัทไหนดี สามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่ http://www.householder.co.th/

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!