ผู้โพส

0 จำนวน Like
1 จำนวน Point


[Review] ลองของ เซตรักษาสิวในเซเว่น by PhD

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2017-01-12 เวลา 10:47:42
0       1       3845      
Share
 


ใครเป็นเหมือนเค้าบ้างงงง มีสิวแบบเป็นๆ หายๆ ชอบทดลองครีมทาสิวไปเรื่อย เปลี่ยนไปเปลี่ยนมา รู้สึกว่าผิวเหมือนบางลง บางตัวเคยทาแล้วยุบ พอมาทาอีกก็ไม่ยุบละ เห้ออออ! เดี๋ยวว่างๆ จะทยอยลงตัวรักษาสิวที่เคยใช้ให้นะ

มาเริ่มเรื่องกันเลย นี่คือ… สิ่งที่ช่วยเราจากสิวล่าสุดจ้า PhD Advanced Acne Pore-Tightening Setตัวนี้ได้มาจากเซเว่นอิเลฟเว่น ราคา 250 บาท ขนาดกำลังดี เหมาะกับการทดลองใช้มากเลย ถือว่าคุ้มนะ เพราะได้มาเป็นเซต เราได้ไปหาข้อมูลเพิ่มจาก www.phdskin.com เซทนี้จะเป็น เทคโนโลยี Extra Bee Venom หรือพิษผึ้ง ซึ่งออกฤทธิ์ในการลดสิว พิษผึ้งสายพันธุ์พิเศษ ทำให้สิวแห้งเร็วโฟมล้างหน้า ขนาด 10 ml. ขั้นตอนนี้เราว่าเป็นขั้นตอนสำคัญขั้นตอนแรก เพราะการทำความสะอาดที่ดี ทำให้ลดสิ่งอุดตันต้นเหตุของสิวได้ดี ตัวนี้แบรนด์เคลมว่าทำความสะอาดหมดจด แม้เครื่องสำอางกันน้ำ


เนื้อฟองแน่นกว่าโฟมทั่วไป อารมณ์แบบครีมโฟม ใช้นิดหน่อยไม่ต้องใช้เยอะนะ ที่ชอบมากคือกลิ่นสดชื่นดี ทำความสะอาดความมันออกได้หมด หลังล้างหน้าไม่แห้งตึง

โทนเนอร์ 15 ml. ใช้เช็ดสิ่งตกค้างที่อาจหลงเหลืออยู่ เป็นโทนเนอร์ที่ไม่มีแอลกฮอล์ ช่วยควบคุมความมัน กระชับรูขุมขน รู้สึกว่าเช็ดได้สะอาดดี เช็ดสิวอักเสบได้ ไม่แสบ

เป็นโทนเนอร์ไม่มีสี มีกลิ่นอ่อนๆ ใช้เช็ดหลังจากใช้โฟมล้างหน้าจะไม่เห็นคราบดำ หรือสิ่งสกปรกติดออกมา แสดงว่าโฟมใช้ล้างหน้าได้สะอาดนะ เราชอบวางบนผิวแป๊บนึง อารมณ์แบบสดชื่นดี 555มาถึงตัวที่รอคอย ครีมทาสิว ขนาด 5 ml. ตัวนี้สามารถทาได้ทั่วใบหน้า ช่วยให้สิวแห้งเร็ว และลดสิวเกิดใหม่ ใครกลัวเปลืองก็ใช้แต้มเฉพาะตรงที่เป็นสิว หรือตรงที่เป็นสิวบ่อยๆ เพื่อลดสิวเกิดใหม่นะสรุปผล : ภาพนี้ถ่ายหลังใช้ 1 เซต เรานับได้ 10 วันพอดี จะเห็นว่าสิวยุบลงจริง ถึงจะยังไม่หายเกลี้ยง แต่ก็ถือว่าน่าพอใจในระดับนึง สำหรับใครที่กลัวว่าใช้พิษผึ้งแล้วจะรุนแรงกับผิวหน้าหรือเปล่า อันนี้จากที่เราลองใช้ก็ไม่นะ ดีกว่าใช้ครีมทาสิวบางตัวที่ทำให้ผิวหน้ารู้สึกคันยิบๆ เสียดายที่หมดเร็วไปหน่อย ยังไงเราใช้ต่อชุด2 เป็นยังไงจะมารีวิวต่อนะ

สำหรับกระทู้นี้ขอจบแค่นี้ก่อนนะคะ ขอบคุณค่า

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!