ผู้โพส

2 จำนวน Like
346 จำนวน Point


รู้จักกับสีทาบ้าน ที่บริษัทรับเหมาสร้างบ้านนิยมใช้สำหรับบ้านสไตล์โมเดิร์น

หมวด | โพสเมื่อ 2017-01-11 เวลา 15:28:11
0       1       3435      
Share
 

บ้านสไตล์โมเดิร์น ,รับเหมาสร้างบ้าน,  สร้างบ้านตามแบบ

                การทาสีบ้านเป็นขั้นตอนเกือบสุดท้ายและท้ายสุดหลังจากที่บริษัทรับเหมาสร้างบ้าน ได้เนรมิตบ้านในฝันออกมาให้เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นนั้น การออกแบบบ้านเมื่อมององค์ประกอบโดยรวมทั้งภายนอกและภายในจะให้ความรู้สึกหรูหรา มีสไตล์ที่โดดเด่น สัมผัสถึงความโมเดิร์น ซึ่งก่อนการทาสีบ้านสไตล์โมเดิร์นเจ้าของบ้านควรที่จะพิจารณาถึงหลายๆปัจจัย ทั้งนี้เพื่อป้องกันความผิดพลาดทีอาจเกิดขึ้นได้ ถ้าเลือกสีที่ไม่เข้ากับแบบบ้าน สีที่ทาบ้านที่บริษัทรับสร้างบ้านตามแบบนิยมใช้ จะมี 2 ชนิด

              ถ้าเจ้าของบ้านต้องการพื้นผิวที่มีความเงางาม สวยงาม และคงทน ควรเลือกใช้สีน้ำมันหรือสีเคลือบเงา เป็นสีน้ำมันคุณภาพมาตรฐานผลิตจากเรซิ่นคุณภาพสูงให้ความทนทานและสามารถรักษาความเงางามของสีได้ยาวนาน ผสมสารต้านทานการเกิดเชื้อรา  และปราศจากสารปรอท และสารตะกั่วสีชนิดนี้จะนิยมใช้เคลือบงานไม้ หรือส่วนที่เป็นบิ้วท์อิน เป็นสีที่ต้องผสมทินเนอร์ก่อนทาลงพื้นผนัง  

             แบบที่นิยมใช้ทาเคลือบพื้นผิวพื้นปูน พื้นคอนกรีต กระเบื้อง เน้นความสวยงาม ต้องเป็นสีน้ำอะครีลิค ที่เหมาะกับทาบนพื้นปูนฉาบ คอนกรีต อิฐ กระเบื้องแผ่น หรือพื้นผิวอื่นๆ ที่มีลักษณะเดียวกัน สีทาบ้านชนิดนี้จะใช้น้ำเป็นส่วนผสมก่อนใช้งาน

          สีทาบ้านทั้ง 2 ชนิดมีการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป ด้วยคุณสมบัติเฉพาะ การทาสีบ้านภายนอก แน่นนอนว่าต้องเน้นความคงทน ทนทาน ต่อแดด ลม ฝน ซึ่งต่างจากการทาสีภายใน ไม่เพียงแต่เน้นความสวยงาม ดูเป็นแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นอย่างแท้จริงแล้ว ยังต้องเน้นไปที่การดูแลรักษาและการทำความสะอาดในภายหลังอีกด้วย เรียกง่ายๆว่า การเลือกสีทาบ้านจัดว่าเป็นองค์ประกอบที่ขาดไม่ได้เลย ที่เจ้าของบ้านจะต้องตัดสินใจเลือก เพราะไม่เพียงการใช้งาน แต่ถ้าเราเลือกสีทาบ้านที่ตรงตามคอนเซ็ปส์ บ้านสไตล์โมเดิร์นของเรา ก็จะดูไม่จำเจ น่าเบื่ออีกด้วยนะคะ

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!