ผู้โพส

0 จำนวน Like
97 จำนวน Point


เทคนิคการเลือกซื้อแอร์ประหยัดไฟให้คุ้มค่ากับการใช้งาน

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2017-01-04 เวลา 15:18:19
0       0       1820      
Share
 

     ประเทศไทยเป็นเมืองร้อน มีอากาศร้อนชื้นอบอ้าวแทบตลอดทั้งปี แน่นอนว่าในยุคปัจจุบันแทบทุกบ้านจะต้องติดตั้งเครื่องปรับอากาศหรือมีแอร์บ้านติดห้องใดห้องหนึ่งเพื่อดับร้อนอย่างแน่นอน วันนี้เรามีเทคนิคพิจารณาการเลือกซื้อแอร์อย่างไรให้คุ้มค่ามาฝากกัน

พิจารณาระบบฟอกอากาศ  จะช่วยหมุนเวียนให้อากาศภายในห้องสะอาดบริสุทธิ์มากขึ้น ลดความชื้น โดยจะมีแผ่นกรองอากาศดักจับฝุ่นละออง เชื้อโรคในอากาศ

คุณสมบัติพิเศษและดีไซน์ ซื้อแอร์สักเครื่องควรเปรียบเทียบคุณสมบัติพิเศษต่าง ๆ ที่มีให้เลือกหลากหลายก่อนว่ามีข้อดีข้อเสียแตกต่างกันอย่างไร เช่น นาโนไทเทเนียม ซิลเวอร์นาโน เป็นต้น นอกจากนี้รูปร่างหน้าตาของแอร์ก็มีส่วนสำคัญ หรือจะเลือกให้เข้ากับห้องนั้นๆ เพื่อความสวยงามกลมกลืน

เลือกแอร์ประหยัดไฟ ให้สังเกตฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 ซึ่งจะเป็นแอร์ที่มีระบบการทำงานมีประสิทธิภาพให้พลังงานสูง ทำให้ประหยัดค่าไฟ ไม่ต้องปวดหัวกับค่าไฟจำนวนมากทุกๆสิ้นเดือน

นอกจากนี้เครื่องปรับอากาศหรือแอร์บ้าน ยังแบ่งประเภทของการใช้งานเป็น 2 รูปแบบ

1.แอร์ติดผนัง เป็นแบบยอดนิยม ด้วยความเล็กกะทัดรัด เหมาะสำหรับห้องที่มีพื้นที่น้อย เสียงเงียบ รูปลักษณ์ดีไซน์ทันสมัย แต่ไม่เหมาะกับการใช้งานหนัก เปิดเป็นระยะเวลานานๆ หรือห้องกว้างที่ต้องการความเย็นสูง

2.แอร์ตั้งพื้น เป็นแอร์ที่ให้พลังงานสูง เหมาะสำหรับห้องทุกขนาด สามารถเลือกติดตั้งกับพื้น หรือแขวนเพดานก็ได้

     ปัจจุบันเครื่องปรับอากาศนั้นมีให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ ก่อนซื้อแอร์สักเครื่องจึงควรเปรียบเทียบคุณสมบัติพิเศษต่าง ๆ ที่มีให้เลือกหลากหลายก่อนว่ามีข้อดีข้อเสียแตกต่างกันอย่างไร สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่บวกับแอร์ประหยัดไฟ ราคาแอร์บ้าน สามารถติดตามอ่านได้ที่ http://www.samsung.com/th/air-conditioners

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!