ผู้โพส

2 จำนวน Like
346 จำนวน Point


เคล็ดลับ ลดสิว สำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาเรื่องสิว โบกมือลาสิวแบบถาวร

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2016-12-23 เวลา 10:39:28
0       0       1873      
Share
 

              สาวๆ ทั้งหลายมาแก้ปัญหาสิวเยิน เต็มหน้าต้องไปกดสิวให้หน้าเป็นรู เจ็บตัวแถมยังเสืยเงินอีก หรือต้องคอยทาคอนซีลเลอร์หนาๆ เพื่อปกปิดรอยดำจากสิวกันซะทีกับเคล็ดลับ ลดสิว กันค่ะ

               อย่างแรก ล้างหน้าให้สะอาด ถามว่าโฟมล้างอย่างเดียว พอมั้ย?? ขอตอบเลยว่า...”ไม่แน่นอนค่ะ” ควรจะใช้คลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอางก่อนที่จะใช้โฟมด้วยซ้ำ  ส่วนตัวเราใช้คลีนซิ่งสูตรน้ำ ของนีเวียค่ะ เป็นสูตรใหม่ใช้ดีมากนะ ใช้มาเดือนนิดๆ ปัญหาสิวค่อยๆลดลง หน้าชุ่มชื้น ไม่แห้ง แต่สามารถกำจัดความมันบนหน้าออกได้ไม่หลงเหลือ และนี่คือ NIVEA Micellar Water เป็นคลีนซิ่งสูตร Acne สำหรับคนเป็นสิว ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น โนแอลกอฮอล์

เคล็ดลับ ลดสิว, คลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอาง, NIVEA Micellar Water, ไมเซล่า วอเตอร์, คลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอาง, คลีนซิ่งวอเตอร์

คลีนซิ่งแบบไหนเหมาะกับคนเป็นสิว?

        แนะนำว่า Cleansing Water หรือคลีนซิ่งแบบน้ำเหมาะกับคนเป็นสิวมากที่สุด เพราะมีส่วนผสมของน้ำมันน้อย บางเบา ไม่ตกค้าง โดยเฉพาะกับคนเป็นสิวที่มักมีผิวมันมากเป็นพิเศษ Cleansing Water ถือว่าตอบโจทย์ ตัวที่น่าสนใจคือ ไมเซล่า วอเตอร์  *ไม่มีแอลกอฮอล์ มีคาร์นิทีนที่ช่วยขจัดความมันส่วนเกิน และเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ทำให้ผิวดูขาว เด้งใส ชุ่มชื้น รูขุมขุน ดูกระชับ ไม่มัน เมื่อผิวไม่มันสิวก็ไม่มา

คลีนซิ่งช่วยลดการเกิดสิวได้จริงหรือ?

        ปัญหาสิวเกิดได้จากหลายสาเหตุ ทั้งจากฮอร์โมน เชื้อแบคทีเรีย การอุดตัน การระคายเคือง ถ้ามองจากคุณสมบัติของคลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอาง คลีนซิ่งเป็นผลิตภัณฑ์ช่วยทำความสะอาดผิว ช่วยกำจัดเชื้อแบคทีเรีย และลดความเสี่ยงการอุดตันของผิวหน้า ถามว่าคลีนซิ่งช่วยลดการเกิดสิวได้หรือไม่ คำตอบคือมีทั้ง "ได้" และ "ไม่ได้" ขึ้นอยู่กับสาเหตุการเกิดสิวของแต่ละคน ถ้าสาเหตุการเกิดสิวของเราคือ การอุดตันที่เกิดจากการทำความสะอาดผิวหน้าไม่ดีพอ คลีนซิ่งวอเตอร์อาจช่วยลดการเกิดสิวได้ แต่ถ้าสาเหตุการเกิดสิวของเรามาจากเรื่องฮอร์โมนในร่างกาย หรือการแพร่กระจายของเชื้อสิว การใช้คลีนซิ่งคงไม่ใช่ตัวช่วยลดการเกิดสิวที่เราต้องการ

        เพิ่มเต็มอีกนิดหน่อย ว่าควรทำความสะอาดที่นอน ปลอกหมอน ที่เราใช้อยู่ทุกวันนะคะ ที่สำคัญอย่างลืมหมั่นออกกำลังกาย และพักผ่อนให้เพียงพอ พยายามอย่านอนดึกให้หน้าได้ดื่มด่ำกับครีมบำรุงหลังจากล้างหน้าอย่างสะอาดแล้ว เท่านี้เราก็โบกมืออำลาสิว ได้แล้วววว

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viu คลิก!!!