ผู้โพส

1 จำนวน Like
112 จำนวน Point


รู้ไว้ดีกว่าไม่รู้!! กับ สินเชื่อเงินสด สินเชื่อที่คุณควรทำวามรู้จัก

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2016-12-22 เวลา 15:41:17
0       0       3939      
Share
 

 

           หลายคนอาจค้นหูกับคำว่า “สินเชื่อเงินสด” หรือบัตรกดเงินสด กันมาบ้าง แต่หลายคนก็อาจไม่เข้าใจว่าสินเชื่อเงินสด หรือบัตรกดเงินสดนี้คืออะไรกันแน่ วันนี้เราจะพาเพื่อนๆ มาทำความเข้าใจกับสินเชื่อเงินสดให้มากขึ้นค่ะ เป็นการบริการทางการเงินรูปแบบหนึ่ง เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ที่มีปัญหาทางการเงิน ต้องการใช้เงินด่วน

          สินเชื่อเงินสด คือการเข้าถึงการใช้สินค้า และบริการ โดยมีการสัญญาว่าจะต้องชดใช้คืนในอนาคต สินเชื่ออาจอยู่ในรูปแบบของสินค้าและบริการ หรือในรูปแบบของเงินก็ได้ พูดง่ายๆ เหมือนเป็นความเชื่อถือและไว้วางใจระหว่างบุคคล 2 ฝ่าย ในการให้สินค้า หรือการบริการนั้นไปใช้ก่อน โดยมีการกำหนดระยะเวลาการชำระคืนในอนาคต สินเชื่อเงินสดจะทำให้การใช้เงินมีสภาพที่คล่องขึ้น หมายถึงทรัพย์สินสามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดทันใจ ทำให้มีเงินหมุนเวียนในกิจการได้คล่องมากขึ้น และเพียงพอต่อการจับจ่ายซื้อของในชีวิตประจำวัน

การสมัครสินเชื่อเงินสดนั้นสามารถทำได้ง่ายกว่าบัตรอื่นๆ เพราะแค่มีรายได้ขั้นต่ำ 8,000 – 15,000 บาทก็สามารถสมัครได้ และไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาช่องทางการกู้เงินระยะสั้น โดยบัตรกดเงินสด หรือสินเชื่อเงินสดนี้ สามารถใช้กดเงินสด ผ่านตู้ ATM ได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยที่ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมใดๆ

นี้เป็นเพียงข้อมูลเล็กๆน้อยๆที่เราอยากบอกต่อเท่านั้นนะคะ สำหรับใครที่สงสัยลองไปศึกษาข้อมูลต่างๆให้ดี ทั้ง สินเชื่อเงินสด และสินเชื่อ ก่อนตัดสินใจสมัครนะคะ

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!