ผู้โพส

2 จำนวน Like
346 จำนวน Point


ออกแบบ&ตกแต่งแบบบ้านโมเดิร์นให้ ผสมผสานความเป็น Minimal Style สวยเรียบเนี้ยบ

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2016-12-21 เวลา 16:10:51
0       0       1675      
Share
 

            เมื่อแบบบ้านโมเดิร์น มาผสมผสานความเป็น Minimal Style แนวคิดตกแต่งภายในบ้านที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในขณะนี้ เรามาทำความรู้จักกับการตกแต่งบ้านสไตล์นี้กันดีกว่า เผื่อจะเป็นแนวทางสำหรับใครหลายๆคนที่ชื่นชอบและมองหาไอเดียในการตกแต่งบ้านให้มีสไตล์เป็นของตัวเอง

แบบบ้านโมเดิร์น, บ้านโมเดิร์น,บ้าน Modern, สร้างบ้านตามแบบ

 

“ ตกแต่งบ้านสไตล์ Minimal (มินิมอล) ที่เรียกกันจนติดปากกัน ด้วยนิยามของคำนี้มาจากคำว่า Less is more น้อยแต่มาก สไตล์มินิมอลถูกนำมาปรับใช้สร้างบ้านตามแบบในชีวิตประจำวันมากขึ้น เช่น การตกแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์ เสื้อผ้า การแต่งกาย รวมไปถึงสิ่งของเครื่องใช้ ที่มีจำนวนน้อยชิ้นแต่สวยงาม โดยอิงจากความจำเป็น สามารถใช้สอยประโยชน์จากสิ่งที่ตกแต่งได้อย่างเต็มที่ ”

ด้วยเอกลักษณ์ความเป็นมินิมอลที่มีโทนสีแบบโมโนโทนหรือโทนสีอ่อน จะช่วยให้บรรยากาศภายในบ้านโมเดิร์นมีความผ่อนคลาย สบายตา และลดความตึงเครียดระหว่างวันได้ดี

ลดสิ่งที่ไม่จำเป็นเพื่อเพิ่มพื้นที่ที่เอื้อต่อการใช้สอย ความเรียบง่าย ใช้งานได้ครบถ้วน เพราะการสะสมสิ่งของหรือมีข้าวของเครื่องใช้ที่ไม่จำเป็น จะทำให้บ้านดูรก และไม่มีระเบียบ วิธีการตกแต่งบ้านโมเดิร์นให้ผสมผสานความเป็นมินิมอล โดยอาจจะเลือกตกแต่งเป็นเฟอร์นิเจอร์เรียบหรู กรอบรูปสักชิ้น งานศิลปะ นำมาตกแต่งในห้องนั้นๆ ไม่เพียงแต่สร้างบรรยากาศของห้องให้น่าอยู่แล้ว ยังคงความเป็นสไตล์มินิมอล น้อยชิ้นแต่เห็นเมื่อไหร่ก็สามารถเป็นจุดที่ดึงดูดความสนใจได้ดีเลยทีเดียว

การออกแบบบ้าน ตกแต่งบ้าน Modernผสมผสานใส่ไอเดียมินิมอลมาปรับใช้โดยยึดนิยาม Less is More ตกแต่งน้อยๆแฝงด้วยประโยชน์ สิ่งที่จำเป็น อะไรที่ไม่จำเป็นก็สามารถตัดทิ้งได้ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่ไม่วุ่นวาย ง่ายขึ้นและสะดวกขึ้นในยุคปัจจุบัน 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!